Sự thật động trời của cafe Việt – Uống cà phê để “CHẾT” - Cà phê nguyên chất

Tháng Mười Hai 12, 2015
Nguyen-Chat-Coffee-tu-hao-co-tren-1000-diem-ban-cafe-sach-tren-ca-nuoc-1024x680.jpg

Sự thật động trời của cafe Việt – Uống cà phê để “CHẾT”? – Mặt trái là sự dơ bẩn, độc hại và lừa gạt người dùng

“Cái gọi là cafe Việt Nam chính là thứ nước đậu nành, đậu bắp có mùi và vị được giả tạo bởi hóa chất độc của Trung Quốc ”.

Trích dẫn lại định nghĩa “bất hủ” gây sốc trên của Ông Đinh Bạch Dương, người được mệnh danh là Ông Vua Cafe Sạch, sáng lập hãng Nguyen Chat Coffee (www.CaPheNguyenChat.vn) về thực trạng hầu hết các sản phẩm cafe của VN hiện nay

Vua-Ca-Phe-Sach-tuyen-chien-voi-cafe-ban

Chúng tôi lược lại nội dung bài viết trên Cafe.vn

“Cụ thể, vừa rồi, có tin buồn là Trung Nguyên pha chế nhiều loại cà phê “không nguyên chất”, không giống như sản phẩm của Liên minh cà phê sản xuất, tức pha trộn không đúng tiêu chuẩn “nguyên chất” của cà phê…” – bà H’ Wơt Ê Nuôl nói.

Bà H’ Wơt Ê Nuôl nhắn nhủ: Trung Nguyên khi tạm dừng cung cấp G7 3in1 nên thay đổi lại kiểu sản xuất, hạn chế sử dụng các loại tạp chất. Bởi “nếu cứ kéo dài như vậy, Trung Nguyên sẽ mất khách hàng”.

Link dẫn chứng: http://cafef.vn/doanh-nghiep/quyet-dinh-ngung-ca-phe-hoa-tan-lo-dien-quyen-luc-ngam-cua-vo-ong-chu-ca-phe-trung-nguyen-20151207094437764.chn

Bảo vệ nền cafe sạch Việt – cà phê nguyên chất

Đồng ý với quan điểm trên của bà H’ Wơt Ê Nuôl, người đại diện của Liên Minh cà phê Cư Bur, thành viên Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột. Ông Dương lên án: Nhiều nhà sản xuất cafe hòa tan, bột, hạt tại Việt Nam suốt mấy chục năm qua chính là nhân tố đi đầu trong việc định hình gu cafe mạnh giả tạo (mà thực chất là thêm đậu nành, bắp, cau…), tăng độ đậm đà do pha trộn hương liệu độc hại đầu độc người dùng (Caramen, chất hóa học tạo mùi cà phê, tạo độ sánh, độ đậm…)

Nguyen-Chat-Coffee-tu-hao-co-tren-1000-diem-ban-cafe-sach-tren-ca-nuoc

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận nhà sản xuất đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản v.v… vào cà phê. Tất cả những ‘thành phần độc hại không thể thiếu này’ tạo thành một dòng sản phẩm cafe mang tên cà phê Việt Nam rất “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm không giới hạn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ví dụ: với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng gần 21 loại độc tố có hại cho cơ thể, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại.

Ông Dương đã từng bức xúc: 90% người dùng cafe tại VN đang tự giết mình và 90% nhà cung cấp cafe Việt là những kẻ lừa gạt, đầu độc sức khỏe người uống cafe hàng ngày

Ông Dương nói thêm: Những người nước ngoài từng uống cà phê Việt đều lắc đầu và không thể tưởng tượng được ở xứ sở nổi tiếng về café lại tồn tại cái gọi là cà phê và gu uống cafe “Tự sát” độc hại đến vậy, và chắc chắn trên thế giới sẽ không có cơ hội tồn tại loại café này, nhà sản xuất sẽ bị phạt nặng và tiêu hủy ngay lập tức

Vua-Cafe-sach-cam-ket-bao-ve-suc-khoe-cong-dong

NGUYEN CHAT COFFEE – Cà phê nguyên chất sạch cho cuộc sống sạch

Ông Dương khẳng định: Duy nhất tại Việt Nam, CÀ PHÊ SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH – luôn là tâm huyết và NGUYEN CHAT COFFEE cam kết chỉ bán cafe nguyên chất sạch 100% và xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe nguyên chất sạch số 1 Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng uy tín đứng đầu trong phong trào TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – Đem lại một cuộc sống xanh và sạch mà trong đó, cafe sạch, chung tay bảo vệ sức khỏe lên ngôi.

Cà phê sạch – Cà phê nguyên chất

Để minh chứng cho điều này thì tốc độ phát triển hệ thống điểm bán cà phê sạch – tốt cho sức khỏe của NGUYEN CHAT COFFEE là rất nhanh với hàng ngàn đại lý GIA ĐÌNH CAFE SẠCH trên toàn quốc…


Ho Chi Minh City

NGUYEN CHAT COFFEE

2 Phan Xích Long, Phường 3
Quận Bình Thạnh

0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

cskh.saigon@gmail.com


0944.33.43.43