Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ

ĐẦU TƯ NHỎ - ÍT RỦI RO – LỢI NHUẬN THẬT TO

KHỞI NGHIỆP NGAY – LẤY TIỀN TRONG NGÀY

BẠN ĐANG NGHĨ TỚI VIỆC KINH DOANH
VỚI SỐ VỐN THẤP NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

Vậy mô hình kinh doanh nào phù hợp, an toàn và sinh lời nhất cho bạn?
Vua Café Sạch – Nguyen Chat Coffee & Tea
Hãy nghiên cứu thật nghiêm túc mô hình xe cafe pha máy bán cà phê mang đi (take away) của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA. Đây có thể là cơ hội đem lại nguồn thu nhập tốt và bền vững cho bạn
TẠI SAO NÊN BÁN
CÀ PHÊ  MANG ĐI – TAKE AWAY?

Kinh doanh mô hình xe cafe pha máy bán cà phê take away là một xu hướng khởi nghiệp hoặc kinh doanh cho người nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Ưu điểm của hình thức kinh doanh xe cà phê take away này chính là chi phí thấp, không cần vốn đầu tư nhiều, không cần tiền thuê mặt bằng cũng không cần đến cả việc mua sắm bàn ghế trang trí nội thất…

Đồng thời mô hình này cũng rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi nên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Mô hình này tỏ ra hữu dụng nhất tại các khu phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm thương mại… Cuối cùng việc pha chế trực tiếp ngay tại nơi cùng việc phô bày những kỹ năng pha chế điêu luyện của chủ quầy cũng sẽ là cách độc đáo và sáng tạo để thu hút thêm khách hàng đấy

Mở quán nhượng quyền xe cafe pha máy bán cà phê take away đã trở nên quá quen thuộc đối với dân kinh doanh. Hình thức nhượng quyền có ưu điểm là thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc vì thế bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành ngay từ đầu, đồng thời các công thức pha chế, quy trình hoạt động quản lý đều đã có sẵn, việc của bạn là hiểu và làm theo mà thôi. Bởi đây là con đường ngắn nhất và chắc chắn giúp các chủ quán làm ăn thắng lợi.

Tự hào là thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam (Đa dạng sản phẩm cà phê, trà, ca cao được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với chất lượng số 1, ngon, sạch 100% và giá rẻ nhất) với hơn 3000+  điểm nhượng quyền trên toàn quốc. Mô hình xe cafe pha máy, trà, cacao mang đi ( take away ) tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

BÁN 1 LY CÀ PHÊ
CÓ LỢI NHUẬN BAO NHIÊU??

Tính khả thi của mô hình xe cà phê mang đi (take away)

Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên, tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm. Chỉ có hợp tác với Nguyen Chat Coffee & Tea, giá vốn của 1 ly café, trà, cacao mới giảm thiểu tối đa (vì chi phí nguyên liệu, vật dụng được Nguyen Chat Coffee & Tea hỗ trợ tối đa) và chúng tôi đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cà phê mang đi (take away ) .

Rào cản lớn nhất trong việc kinh doanh cà phê là việc tìm được nhà cung cấp (có nhà máy sản xuất trực tiếp) trọn gói về giải pháp cà phê, trà cacao cũng như máy pha cà phê chuyên nghiệp, uy tín cao nhất. Với giá mua phải hợp lý, phù hợp nhất với nhu cầu. Tiếc thay, chỉ một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chí trên. Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được nhà cung cấp. Hãy tiếp tục đọc hết bài viết này nhé.

Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly cà phê mô hình kinh doanh cà phê mang đi (take away)

LÀM SAO ĐỂ
BÁN ĐƯỢC TRÊN 100 LY 1 NGÀY
 • Khu vực gần các tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty, Khu vực công trường có nhiều công nhân đang thi công: những khu vực này có thể dễ dàng bán trên 100 ly/ngày
 • Các trục đường chính, nơi có nhiều người đi làm qua lại
 • Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.
 • Kết hợp với cả hình thức đặt hàng qua ứng dụng Grabfood, Now… Nhiều đơn vị ngành F&B nắm bắt xu hướng mô hình này mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng đặt ship hàng đem về.

CÁCH CHỌN LỰA, HỢP TÁC
VÀ TẬN DỤNG MẶT BẰNG

 • Mặt bằng chính là yếu tố quyết định thành công của mô hình xe cafe pha máy này,  vì đối tượng khách hàng sử dụng cà phê mang đi thường phù hợp với người đi làm, nhân viên văn phòng, nên dưới đây là những địa điểm tuyệt vời để bán ca phê mang đi chỉ cần 5m2 là bạn có thể để xe )

CẬP NHẬT ĐIỂM BÁN MỚI KHAI TRƯƠNG TOÀN QUỐC

 • Nguyen Chat Coffee & Tea  rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và trang bị giúp bạn tất cả những gì cần thiết để mở điểm bán xe cafe pha máy. Nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gọi điện ngay hoặc đăng ký tại form bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí


  QUYỀN LỢI & LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN VỚI NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
  • Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh SỐ 1 về cà phê, trà, cacao sạch tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
  • Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
  • Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một điểm Bán cà phê mang đi cao cấp.Được đào tạo, hướng dẫn công thức pha chế của Nguyen Chat Coffee & Tea – đã và đang được hàng nghìn khách hàng yêu thích.Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
  • Bạn sẽ được tự vấn, quản lý, vận hành điểm bán của mình. Bạn là người sở hữu chính thức nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.
  • Không thu phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý và setup
  • Được đào tạo pha chế miễn phí tận nơi, với các món uống mới với công thức độc nhất vô nhị, phù hợp với thị hiếu hiện nay.
  • Bảo hành kỹ thuật trong suốt quá trình kinh doanh
  • Được hưởng các chương trình quà tặng và khuyến mãi về cà phê, trà cacao hàng tháng
  • Được quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty Nguyen Chat Coffee & Tea.
  • Hưởng giá cafe rang xay sạch chiết khấu đành cho đại lý ( ½ giá bán lẻ ) của công ty
  • Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế xe cafe pha máy mang đi theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cho một mô hình độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.
  • Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương, đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.

  Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn theo nguyên tắc chìa khóa trao tay

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Hợp đồng nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy là bao lâu ? Điều khoản ràng buộc quan trọng nhất của hợp đồng là điều gì ?

  HĐNQ mô hình xe cafe pha máy là 1 năm. Điều khoản ràng buộc quan trọng nhất là đối tác phải mua nguyên liệu cà phê, trà, cacao, ly mang đi từ Nguyen Chat Coffee & Tea. Ngoài ra, không sử dụng, trưng bày nhãn hiệu, sản phẩm từ công ty cà phê khác.
  Sau khi hết hạn hợp đồng, Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ ký lại hợp đồng mới với đối tác (có thu phí nhượng quyền). Phí này dùng để bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc điểm bán cho đối tác và triển khai các chương trình marketing trong hệ thống.

  2. Nguyen Chat Coffee & Tea có thu % lợi nhuận hàng tháng hay ép doanh số không ?

  Nguyen Chat Coffee & Tea không thu % lợi nhuận hàng tháng của đối tác. Nguyen Chat Coffee & Tea không ép doanh số cho đối tác.
  Tuy nhiên, Nguyen Chat Coffee & Tea yêu cầu đối tác phải phát sinh 1 đơn hàng (15kg cà phê, 18 hộp trà, 1kg cacao) trong 1 tháng. Nếu đối tác có lý do khách quan ( về quê, thăm bệnh…), vui lòng báo cho Nguyen Chat Coffee & Tea biết trước.

  3. Thời gian triển khai bàn giao mô hình xe cà phê pha máy của Nguyen Chat Coffee & Tea cho đối tác trong vòng bao lâu kể từ khi đặt cọc ?

  Trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt cọc, Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ triển khai bàn giao mô hình xe cà phê pha máy cho đối tác.

  4. Còn vấn đề chi phí vận chuyển, cách lắp đặt mô hình sẽ diễn ra như thế nào ?

  Chi phí vận chuyển tại Tp.HCM, Nguyen Chat Coffee & Tea chịu 100%. Đối tác không cần phải thanh toán thêm. Riêng các tỉnh sẽ có quy định phí vận chuyển và ra hướng dẫn pha chế, vận hành xe cafe pha máy & máy pha cà phê với chi phí thấp nhất. Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ trực tiếp lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn mô hình chi tiết cho đối tác tại 64 tỉnh thành của Việt Nam.

  5. Có cần phải mua thêm thiết bị máy móc nào thêm khi vận hành hay không ?

  Nguyen Chat Coffee & Tea cam kết không cần mua thêm thiết bị máy móc. Đối tác chỉ cần mua thêm nguyên liệu để duy trì hoạt động tại điểm bán.

  6. Mô hình xe cà phê pha máy có cần phải đăng ký giấp phép kinh doanh hay không ?

  Nếu không treo bảng hiệu, mô hình xe cà phê pha máy không cần đăng ký giấy phép kinh doanh.

  7. Đối tác có được quyền chuyển nhượng mô hình xe cà phê pha máy cho một bên thứ 3 khác được không ?

  Đối tác được quyền chuyển nhượng. Ngay khi chuyển nhượng xe cafe pha máy, đối tác vui lòng báo cho Nguyen Chat Coffee & Tea để thay đổi thông tin trong hợp đồng. Nếu không báo, mọi chính sách ưu đãi hỗ trợ từ Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ được hủy bỏ và Nguyen Chat Coffee & Tea không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp sau này.

  8. Khi hợp tác, Nguyen Chat Coffee & Tea cung cấp cà phê và vật dụng (ly mang đi, túi chữ T, ống hút…) cho đối tác đúng không ?

  Đúng. Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ cung cấp cà phê, trà, cacao và vật dụng cho đối tác. Đặc biệt, cà phê, trà, cacao và ly mang đi là các sản phẩm Nguyen Chat Coffee & Tea yêu cầu đối tác phải BẮT BUỘC lấy từ Nguyen Chat Coffee & Tea 100%. Không được sử dụng từ một nhà cung cấp khác.

  9. Nếu sử dụng cà phê khác, thì đối tác sẽ bị phạt như thế nào ?

  Lần thứ 1, Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ nhắc nhở đối tác. Nếu đối tác tiếp tục vi phạm lần 2. Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ hủy bỏ chính sách bảo hành, hủy bỏ chính sách bảo trì tài sản, hủy bỏ chế độ chăm sóc. Bên cạnh đó, đối tác phải lập tức gỡ bỏ thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea ra khỏi mô hình xe cà phê pha máy.

  10. Ngoài cà phê, Nguyen Chat Coffee & Tea có hướng dẫn pha chế các món khác không ? Cụ thể món nào ? Giá bán các món do Nguyen Chat Coffee & Tea hay đối tác quy định ?

  Ngoài cà phê, Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ hướng dẫn thêm cho đối tác các món như: Trà sữa, trà chanh, trà đào, trà dâu, trà vải, cacao sữa đá nóng lạnh, soda, mojito, sữa chua, sinh tố ….và một số loại cà phê đặc biệt.
  Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ tư vấn đưa ra giá vốn từng món cho đối tác. Đối tác được quyền quyết định giá bán các món.

  11. Công suất máy tối đa một ngày pha được bao nhiêu ly ? Máy loại 1 group?

  Công suất máy tối đa một ngày pha được 70 – 100 ly. Mô hình xe cà phê pha máy sử dụng máy pha loại 1 group

  12. Trong quá trình kinh doanh, lỡ máy gặp sự cố thì cách Nguyen Chat Coffee & Tea xử lý như thế nào ?

  Khi gặp sự cố, đối tác gọi cho Nguyen Chat Coffee & Tea để được hướng dẫn cách giải quyết tốt nhất. Sẽ xảy ra 2 trường hợp:
  Trường hợp nhẹ: Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ giải quyết ngay tại thời điểm đối tác gọi.
  Trường hợp nặng: Nguyen Chat Coffee & Tea sẽ mang máy khác cho đối tác mượn. Ngay tại thời điểm đó, đối tác pha cà phê bằng phin để chữa cháy.

   

  13. Giá vốn một ly cà phê pha máy thông thường là bao nhiêu ?

  Nếu đối tác sử dụng loại Gu 1 pha máy và xài ly giấy mang đi thì giá cốt là 3.200 đồng/ly.

  14. Nếu muốn xem quy trình triển khai cụ thể để hiểu rõ hơn thì làm như thế nào ?

  Đối tác hãy kết bạn zalo số điện thoại để Nguyen Chat Coffee & Tea gửi quy trình triển khai đối với từng vùng miền, từng khu vực tại Việt Nam.

  15. Hiện tại Nguyen Chat Coffee & Tea có triển khai chương trình khuyến mãi nào dành cho mô hình xe cà phê pha máy này không ?

  Kể từ tháng 01/2021, Nguyen Chat Coffee & Tea đang có chương trình tặng 23 hạng mục hỗ trợ & vật dụng kèm theo cực kỳ hấp dẫn khi đối tác đăng ký triển khai. Với 23 hạng mục này, đối tác hạn chế tối đa không cần phải mua thêm vật dụng. Đối tác hãy yên tâm và tin tưởng mô hình nhượng quyền thương hiệu xe cafe pha máy Nguyen Chat Coffee & Tea. Đừng chần chừ nữa. Hãy làm ngay bằng cách điền thông tin vào bảng dưới đây

  LÝ DO THẤT BẠI KHI TÌM HIỂU KINH DOANH CAFE PHA MÁY LÀ GÌ

  1. Tin tưởng mù quáng vào nhà cung cấp máy pha cà phê.

  Thị trường cà phê pha máy hiện nay, nhà cung cấp máy pha thì không mạnh về khoản cung cấp cafe. Vì họ không có nhà máy sản xuất cà phê. Và họ không có kinh nghiệm kiến thức về cà phê. Thành thử, họ phải nhập cà phê rang sẵn từ những công ty sản xuất khác. Kết quả là một số anh chị khi mua máy từ họ, phải chấp nhận mua luôn cà phê với giá thành “cắt cổ” mà chất lượng không bảo đảm. Lúc ngon lúc dở, không ổn định. Vì thật sự, họ có sản xuất, kiểm soát được chất lượng. Họ phụ thuộc vào một bên thứ ba thôi. Hoặc họ mạnh về café nhưng lại không hiểu về máy pha, không tư vấn vận hành quy trình bán hàng, pha chế hợp lý, dẫn đến sau vài tháng kinh doanh, anh chị bán chậm, không đắt khách. Lúc đó, quay đầu lại không kịp nữa rồi. Thua lỗ hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

  2. Mua giá cà phê pha máy trên trời từ những công ty yếu kém

  Những nhà cung cấp cà phê nếu chưa có nền móng sản xuất mạnh sẽ đẩy giá thành lên cao. Mà ai gánh chịu ? Chỉ có anh chị gánh chịu thôi. Để trở thành người mua hàng thông thái, bạn hãy đọc thật kỹ tư vấn của Nguyen Chat Coffee & Tea nhé. Chắc chắn gia tăng tỉ lệ thành công của anh chị. Nguyen Chat Coffee & Tea có nhà máy sản xuất cà phê, trà, cacao, có kinh nghiệm xử lý máy pha cà phê, hướng dẫn pha chế….có đội ngũ kỹ thuật đi bảo trì. Giá thành các loại cafe pha máy chúng tôi cung cấp cho bạn có giá cốt chỉ từ 2500 đồng. Nếu bạn không tin, hãy đến địa chỉ công ty để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất với quy mô hàng ngàn tấn cà phê, trà cacao với quy trình sản xuất khép kín từ nông trại đến ly cà phê, trà cacao, ngon sạch 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe

  3. Mua cà phê giá sỉ tận gốc của nhà máy khi khi kinh doanh nhượng quyền mở xe cafe pha máy take away

  Cái quan trọng mô hình này không nằm ở chiếc xe cafe pha máy. Cái quan trọng nhất ở đây là chất lượng cà phê. Những nhà cung cấp xe cho anh chị không có nhà máy sản xuất cafe. Vì thế, một là họ trở thành trung gian, môi giới sẽ bán cà phê cho anh chị với giá cắt cổ. Hai là anh chị phải kiếm nguồn cung cấp cà phê khác. Do đó, tại sao anh chị không để Nguyen Chat Coffee & Tea lo luôn trọn gói vừa xe vừa cà phê, trà, cacao. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, giảm thiểu tối đa giá bán rẻ nhất cho anh chị. Vì vậy, giá anh chị mua là hàng chất lượng cao giá tốt hơn rất nhiều so với chỗ khác. Để thành công trong ngành cà phê, tiêu chí này cực kỳ quan trọng. Giá dưới đây là giá chỉ áp dụng ưu đãi trong hệ thống nhượng quyền. Giá ngoài bán lẻ hệ thống sẽ cao hơn 20-60 ngàn/kg.

  NGUYEN CHAT COFFEE & TEA tư vấn chọn gu cà phê pha máy là gì để kinh doanh

  Trong các loại cà phê pha máy của Nguyen Chat Coffee & Tea: tất cả các dòng rang mộc, sàng 18 tiêu chuẩn xuất khẩu của chúng tôi đều dùng cho pha máy được hết, anh chị sẽ được tư vấn chọn lựa sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu thực tế của anh chị và được chia từ mức giá bình dân đến cao cấp

  1. Cà phê pha máy là gì tại thị trường bình dân

  Những khu vực này chưa hiểu rõ đặc trưng cà phê pha máy là gì. Một số khu vực bình dân phù hợp để kinh doanh như khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực mức sống vừa đổ lại, thu nhập trên đầu người không cao. Bạn hãy sử dụng cà phê hạt rang pha máy GU 1 và GU 2, HẢO HẠNG 1 hoặc Robusta, Culi với mức giá là 149.000 và 169.000 / kg. Với giá cốt 1 ly cà phê hạt Espresso chỉ từ 2000 đồng mà thôi.

  2. Cafe pha máy là gì tại thị trường cao cấp

  Những khu vực này đã biết rõ đặc trưng cà phê pha máy là gì. Một số khu vực cao cấp phù hợp để kinh doanh như trung tâm thành phố, mức sống thu nhập cao. . Bạn hãy sử dụng cà phê hạt rang pha máy HẢO HẠNG 2 và ESPRESSO 1 và ESPRESSO 2 với mức giá là 189.000, đến 259.000 / kg. Với giá cốt 1 ly cà phê hạt Espresso chỉ từ 3200 đồng nhé.
  Cà phê pha máy là gì, mua cafe nào để kinh doanh, bán cho quán. Qua bài viết trao đổi trên, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ một phần. Kết luận, cà phê pha máy đang là xu hướng thịnh hành trong tương lai gần. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn cung cấp cà phê máy và máy pha cà phê. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây. Xin cảm ơn !