Đẳng cấp caphenguyenchat.vn, Góc cà phê

Cà phê nguyên chất – Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe

cafe-rang-xay-tai-cho

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT – NGON, SẠCH 100%, TỐT CHO SỨC KHỎE

Trong bài viết này Nguyên Chất Coffee xin chia sẻ những vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm, giúp các bạn nhận biết thế nào là cà phê nguyên chất, cà phê sạch để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước ra kinh doanh mở quán cafe nguyên chất – ngon, sạch 100%, bảo vệ sức khỏe và tốt cho cộng đồng.

Cà phê nguyên chất ngon và tốt cho sức khỏe

Cà phê nguyên chất là gì?

Việt Nam là quốc gia có sản lượng cà phê xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới nhưng có 1 sự thật đáng buồn là chúng ta lại không được uống cà phê đúng nghĩa, thứ mà mỗi buổi sáng các bạn uống nó đặc sánh, đen quạu đó không phải là cà phê.

Vì lợi nhuận đa số doanh nghiệp sản xuất cà phê trong nước đã thay thế cà phê bằng đậu nành, bắp ngô…và trộn thêm hóa chất để chúng có mùi cà phê, khi thành phẩm chúng dính vào nhau và đen như nhựa đường, phải đợi khô lại và dùng búa để đập vụn nhỏ ra mới xay thành bột được . Câu hỏi đặt ra là có ai đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của các loại hóa chất này.

Cà phê nguyên chất ngon và tốt cho sức khỏe

Trước những hiện trạng đó Nguyên Chất Coffee đã quyết định phát triển thêm kênh phân phối cà phê nội địa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê nhưng thật sự bước đầu còn gặp nhiều khó khăn bởi thói quen người dùng trong nước, tất cả chúng ta đã quen dùng hóa chất thay cho cà phê.

Nguyên Chất Coffee đã giúp người tiêu dùng định nghĩa lại cà phê nguyên chất là như thế nào. Tất cả sản phẩm cafe rang xay của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, hạt loại 1, sàng 18, rang mộc, không có thêm bất cứ hương liệu nào, ngon, sạch, nguyên chất 100%.

Với tiêu chí tuyên chiến với cà phê bẩn, Nguyên Chất Coffee đã từng bước gặt hái được thành công và trở thành đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp cà phê nguyên chất tại thị trường Việt Nam.

Sau tất cả Nguyên Chất Coffee xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng cũng như chung tay với chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

  Cà phê nguyên chất ngon và tốt cho sức khỏe

Vua cà phê nguyên chất sạch – cam kết về sức khỏe cộng đồng

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944 33 43 43 –
Website: www.CaPheNguyenChat.vn
E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn