Cafe-Nguyen-Chat

Cafe nguyên chất

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Quá sợ cà phê vỉa hè dơ bẩn, độc hại, Search Goolge mục “Cà Phê Nguyên Chất, Cà Phê Sạch” tôi thật sự rất ấn tượng với Website của các bạn. Tôi chọn NGUYEN CHAT COFFEE để tồ chức họp nhóm của chúng tôi tại Quán cà phê chi nhánh số 10 gì đó ở đường Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh. Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất. Tất cả rất hài lòng về chất lượng cà phê như đã quảng cáo. Rất ấn tượng với cô bé mặc váy thổ cẩm Tây Nguyên bưng ly cà phê nghi ngút khói. Cảm ơn các bạn, cảm ơn NGUYEN CHAT COFFEE !”

Nhóm bạn A Tài Q.1

–          “ CaPheNguyenChat.vn: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng ! Thích câu này, mình thường hay đi uống cafe nhiều, trước kia hay uống tại một số quán cà phê giá cao, không biết có sạch ko nữa,  từ khi khám phá được NGUYEN CHAT COFFEE  thì sáng nào mình cũng ghé chi nhánh đường Hoa Mai, khu Miếu Nổi , cafe ở đây rất ngon và hấp dẫn, giá rẻ, lại còn được biết đến 1 nền văn hóa Tây Nguyên đậm đà bản sắc, lại có cơ hội chụp hình đẹp, đã quá…  Xin cám ơn  rất nhiều, chắc chắn mình sẽ gặp lại các bạn !.”

Nhóm bạn Anh Tú Q9 – 09741xxxxx

–           “Tôi có 1 cửa hàng bán cà phê pha theo kiểu Ý giữa Q.1 Sài Gòn. Để đảm bảo giữ chân khách hàng sành điệu, tôi đã đặt mua thường xuyên gói sản phẩm CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ESPRESSO BLEND của NGUYEN CHAT COFFEE, sạch, ngon mà giá cũng hợp lý ”

Chị Nguyễn Băng Tâm Q.1

“Là người sành điệu uống cà phê, lướt Web 24h mục Địa Điểm Uống Cà Phê Ngon, rất ấn tượng với bài viết về NGUYEN CHAT COFFEE Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị,  nhóm chúng tôi quyết ghé xem sao, cà phê ngon thật, quán độc đáo lạ, giá rẻ, cả chưa từng trải nghiệm ở đâu,… sẽ ghé lần sau”

Nhóm bạn anh Việt, Q.Tân Phú

Cafe-hat-nguyen-chat Cafe hạt nguyên chất

Khám phá Chuối không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất, thật lạ và hay, cả nhóm chúng tôi cùng nhảy múa điệu Xoang của người dân tộc, bên ly CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT THƯỢNG HẠNG ngất ngây, mong các bạn xây dựng thêm nhiều không gian cà phê Tây Nguyên nữa trên cả nước”

Gia đình anh Bạc, Q.T.Đức

Phục vụ ly cà phê Truyền Thống và Mang Đi hoàn hảo, mọi lúc mọi nơi, chúng tôi là dân văn phòng, đã quen và nghiện ly cà phê của NGUYEN CHAT COFFEE, sáng nào tôi củng đến và mang đi 8 ly CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CULI cho đồng nghiệp. Xin cảm ơn cho trải nghiệm cà phê lạ, độc đáo này”

Anh Nam – Nhân viên ngân hàng Vietcombank Phú Nhuận

 Được người bạn mua tặng gói Cà Phê Robusta mua của NGUYEN CHAT COFFEE và kèm theo những lời khen ngợi, tôi uống thử và cảm nhận rất Good, tôi đã đặt mua thường xuyên để phục vụ nhu cầu khách hàng uống cà phê tại quán của gia đình ở Q.9

Anh Bưu Quận 9

 “ Nghe quảng cáo: Chất lượng “VÔ ĐÔI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…chúng tôi tới và cảm nhận …Đúng là Cà phê ngon, cảnh đẹp, cà phê gắn liền với Văn hóa Tây Nguyên, ở Việt Nam tôi chưa thấy mô hình cà phê nào kết hợp tuyệt vời như vậy,,,”

Gia đình cô Trần Diệu Tú , Q.3

 “Danh tiếng Tây Nguyên – NGON, SẠCH 100%, đặc biệt cho sức khỏe…! Ấn tượng với câu Slogan này.Cà phê Tây Nguyên, tốt cho sức khỏe, ngon cho người sành điệu,.. hơn cả mong đợi, mong các bạn giữ gìn bản sắc và phát huy tốt”

Gia đình chị Công Tôn Thị Huyền, Daklak 

”Gia đình tôi ở Pháp, xa quê hương Đaklak đã lâu, giờ về VN lại có hình ảnh quê hương giữa Sài Gòn, nhâm nhi ly cà phê Nguyên Chất Tây Nguyên cho tôi cảm giác thật tuyệt vời ”

Ông Hậu Việt kiều bang California Mỹ

 “Diễn đàn VNphoto Sài Gòn Offline đưa tôi có cơ hội thưởng thức cà phê Nguyên Chất  tại Chi nhánh Bình Qưới, chỉ 1 từ “Tuyệt”: Phong cảnh, cà phê, phục vụ, âm nhạc, trải nghiệm Văn Hóa Tây Nguyên.”

Thành viên diễn đàn VNphoto Sài Gòn anh Nguyễn Tấn Tài, Q4

mua-ca-phe-nguyen-chat-o-dau

Mua cà phê nguyên chất ở đâu ?

 “Chúng tôi tìm cảnh đẹp để chụp hình trên mạng, vô tình thấy wwwCaPheNguyenChat.vn chi nhánh Bình Qưới cảnh Tây Nguyên đẹp quá, không ngờ đến nơi lại được cảm nhận ly cà phê trong không gian Tây Nguyên quá ấn tượng, văn hóa Tây Nguyên thật lạ”

Anh Hoàng Quận Phú Nhuận

 “Tôi đã từng đi nhiều nơi trên Thế Giới và Việt Nam và tôi cảm nhận chưa có quán cà phê nào gắn liền với nét văn hóa riêng. Chỉ duy nhất www.CaPheNguyenChat.vn có sự kết hợp tuyệt vời đó và độc đáo nhất về tất cả: cà phê sạch, Văn hóa Tây Nguyên, phục vụ, Cảnh đẹp”

Chị Thúy  – Hà Nội

“Đây là lần đầu tiên mình đặt tiệc café đãi bạn bè qua www.caphenguyenchat.vn tại Chi nhánh số 6 Bình Qưới Thanh Đa. Đây là 1 hình thức đặt tiệc và thanh toán cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Mình đã được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo và thực hiện đặt tiệc gọn gàng, thuận lợi. Buổi Offline Team Building của Nhóm mình rất vui. Trải nghiệm lạ, thú vị…Cảm ơn NGUYEN CHAT COFFEE, Làng Ẩm Thực Tây Nguyên và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty. Hẹn gặp lại thêm nhiều lần nữa.”

Offline nhóm Cuộc Sống Tươi Đẹp

“Tôi thấy cách phục vụ của www.caphenguyenchat.vn rất tốt, nhanh gọn, nhân viên nhiệt tình và dễ mến, ly cà phê đậm chất văn hóa Tây Nguyên quá đặc trưng, và lạ. Tôi chưa từng uống cà phê với cảm giác tuyệt vời đến vậy… “

Gia đình Bác Lại Văn Tiến, Đa Kao Q1

“Rất hài lòng về chất lượng cà phê thật của NGUYEN CHAT COFFEE. Các bạn có ý tưởng kết hợp cà phê Sạch Tây Nguyên với nền Văn Hóa Cồng Chiêng, thổ cẩm Tây Nguyên độc nhất rất hay. Hy vọng các bạn luôn phát huy và làm tốt hơn nữa!”

Công Ty Đinh Lưu đường Chu Văn An P26 Q.B.Thạnh

Tôi đặt tiệc sinh nhật cùng nhóm bạn, tất cả đã có những trải nghiệm rất thú vị bên ly cà phê Moka Cầu Đất tại www.CaPheNguyenChat.vn. Hương vị thơm ngon, cảnh đẹp hữu tình, giá cả rất ok, phục vụ chu đáo, tất cả đều đậm chất Tây Nguyên. Lần tới hẹn sinh nhật bạn tôi nữa tại đây nhé !

Gia đình Chị Lan Q.Gò Vấp

mua-ca-phe-hat Mua cà phê hạt

 Chúng tôi là sinh viên, có ít tiền, chúng tôi đã chọn nhiều nơi nhưng giá cả không phù hợp. Phong cảnh độc đáo để cà phê trò chuyện, giao lưu ngoại khóa, sân chơi rộng không có, Tuy nhiên khi đến với www.CaPheNguyenChat.vn chi nhánh tại Bình Qưới đã hỗ trợ và đáp ứng cho chúng tôi. Cà Phê ngon trong không gian Tây Nguyên tuyệt vời. Xin cảm ơn !

Nhóm sinh viên anh Bắc Q. Tân Bình

 “Công ty Mặt Trời Đỏ tổ chức tiệc cà phê nhẹ kết hợp ăn uống tại NGUYEN CHAT COFFEE chi nhánh Bình Qưới rất thú vị, phong cảnh, văn hóa, cà phê, món ăn, phục vụ bản sắc Tây Nguyên khiến chúng tôi nhớ về Daklak nơi khai sinh Cà Phê của Việt Nam.”

Anh Sanh – Công ty Mặt Trời Đỏ

Uống cà phê họp mặt lớp tại đây thật không đụng hàng, bạn bè hài lòng. Đem máy quay phim chụp ảnh quá trời, chúng tôi cảm nhận không khí 80% Tây Nguyên ở đây. Đúng là sự kết hợp đẳng cấp và duy nhất giữa cà phê và không gian văn hóa Tây Nguyên độc đáo

Nhóm Bạn anh Nguyễn Văn Bảy  Q.7

ca-phe-tuoi-nguyen-shat-sach-ngon

Cà phê tươi, nguyên chất sạch ngon

 

Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, LY CÀ PHÊ GIAO TẬN NƠI

Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, XÂY DỰNG QUÁN

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH

Để được tài trợ dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

Để phản ánh về chất lượng cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

Email:  cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0939.628.228 – 0944.33.43.43

Website:  www.caphenguyenchat.vn 

Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn: CaPheNguyenChat.vn