TẠI SAO NÊN chọn xe Cafe PHÊ MANG Đi TAKE AWAY?

Kinh doanh mô hình xe cafe mang đi take away là một xu hướng khởi nghiệp hoặc kinh doanh cho người nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Ưu điểm của hình thức kinh doanh xe cafe mang đi take away này chính là chi phí thấp. Không cần vốn đầu tư nhiều, không cần tiền thuê mặt bằng cũng không cần đến cả việc mua sắm bàn ghế trang trí nội thất.

Đồng thời mô hình này cũng rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi nên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Mô hình này tỏ ra hữu dụng nhất tại các khu phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm thương mại…

Cuối cùng việc pha chế trực tiếp ngay tại nơi cùng việc phô bày những kỹ năng pha chế điêu luyện của chủ quầy cũng sẽ là cách độc đáo và sáng tạo để thu hút thêm khách hàng. Cà phê take away sẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với dân kinh doanh.

Hình thức nhượng quyền có ưu điểm là thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc vì thế bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành ngay từ đầu, đồng thời các công thức pha chế, quy trình hoạt động quản lý đều đã có sẵn, việc của bạn là hiểu và làm theo mà thôi. Bởi đây là con đường ngắn nhất và chắc chắn giúp các chủ quán làm ăn thắng lợi.

TIỀM NĂNG MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN XE CAFE MANG ĐI TAKE AWAY

Mô hình Cà phê Take away hay còn gọi là Cà phê mang đi là hình thức kinh doanh cà phê trên những chiếc xe cà phê. Do đó, khi tiếp cận mô hình này, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề mặt bằng đắt đỏ. Hơn nữa, bởi tính linh hoạt của những chiếc xe mà bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh như các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và hội chợ.

Đặc biệt hơn, khi trở thành đối tác của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH, thương hiệu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Bạn có thể bỏ qua chi phí quảng cáo, truyền thông mà vẫn dễ dàng được nhiều khách hàng biết tới. Từ đây, con đường dẫn tới đỉnh thành công của bạn sẽ thật thuận lợi như bao người hằng mong ước.

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN

Các gói xe đẩy take away
Các gói xe đẩy take away

QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CAFE NHƯỢNG QUYỀN CỦA NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

 1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh SỐ 1 về cà phê, trà, cacao sạch tại Việt Nam. Kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 3. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một điểm. Bán cà phê mang đi cao cấp. Được đào tạo, hướng dẫn công thức pha chế của Nguyen Chat Coffee & Tea – đã và đang được hàng nghìn khách hàng yêu thích. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
 4. Bạn sẽ được tự vấn, quản lý, vận hành điểm bán của mình. Bạn là người sở hữu chính thức nên  hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.
 5. Không thu phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý và setup.
 6. Được đào tạo pha chế miễn phí tận nơi. Với các món uống mới với công thức độc nhất vô nhị. Phù hợp với thị hiếu hiện nay.
 7. Bảo hành kỹ thuật trong suốt quá trình kinh doanh
 8. Được hưởng các chương trình quà tặng và khuyến mãi về cà phê, trà cacao hàng tháng
 9. Được quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty Nguyen Chat Coffee & Tea.
 10. Hưởng giá cafe rang xay sạch chiết khấu đành cho đại lý ( ½ giá bán lẻ ) của công ty
 11. Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế xe cafe pha máy mang đi theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cho một mô hình độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.
 12. Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương. Đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.
 13. Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn theo nguyên tắc chìa khóa trao tay

LỢI NHUẬN MỘT LY CÀ PHÊ NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Tính khả thi của mô hình xe cà phê mang đi (take away) Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: chi phí thuê mặt bằng chi phí nhân viên. tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm.

Chỉ có hợp tác với Nguyen Chat Coffee & Tea, giá vốn của 1 ly café, trà, cacao mới giảm thiểu tối đa (vì chi phí nguyên liệu, vật dụng được Nguyen Chat Coffee & Tea hỗ trợ tối đa) và chúng tôi đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cà phê mang đi (take away

Rào cản lớn nhất là việc tìm được nhà cung cấp (có nhà máy sản xuất trực tiếp). Trọn gói về giải pháp cà phê trà cacao cũng như máy pha cà phê chuyên nghiệp nhất. Với giá mua phải hợp lý, phù hợp nhất với nhu cầu. Tiếc thay, chỉ một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chí trên. Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được nhà cung cấp. Hãy tiếp tục đọc hết bài viết này nhé.
.

CẬP NHẬT ĐIỂM BÁN MỚI KHAI TRƯƠNG TOÀN QUỐC