TẠI SAO NÊN chọn xe Cafe PHÊ MANG Đi TAKE AWAY?

BẠN ĐANG LOAY HOAY TÌM CÁI GÌ ĐỂ KINH DOANH, TRONG KHI NGƯỜI TA ĐANG KIẾM ĐƯỢC RẤT RẤT NHIỀU TIỀN VÀ LÀM CHỦ CHÍNH MÌNH KHI KINH DOANH MÔ HÌNH NÀY. ĐỪNG ĐỂ BẤT KÝ LÝ DO NÀO NGĂN CẢN BẠN LÀM GIÀU!
Bạn chỉ cần 10M VUÔNG để kinh doanh
Không sợ bán không hết sẽ ôi, thiu, bỏ đi như bán thức ăn
Không tốn quá nhiều công sức và thời gian chuẩn bị để bán hàng
Muốn có thời gian chăm sóc gia đình, không phụ thuộc ai
Khởi nghiệp ngay – thu tiền về trong ngày.
Trong vòng 2 ngày chuẩn bị là khai trương bán ngay
Đầu tư nhỏ – lợi nhuận mang về thật to, làm chơi ăn thiệt ( giá vốn chỉ có 3,000đ )
Rủi ro thấp – hoàn vốn nhanh vì không mất quá nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, vận hành….
Nhu cầu uống cà phê tăng cao – phù hợp với xu hướng hiện nay: phụ nữ, thanh niên ngày 2 cử sáng trưa mang đi tiện lợi)

TIỀM NĂNG MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN XE CAFE MANG ĐI TAKE AWAY

Mô hình Cà phê Take away hay còn gọi là Cà phê mang đi là hình thức kinh doanh cà phê trên những chiếc xe cà phê. Do đó, khi tiếp cận mô hình này, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề mặt bằng đắt đỏ. Hơn nữa, bởi tính linh hoạt của những chiếc xe mà bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh như các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và hội chợ.

Đặc biệt hơn, khi trở thành đối tác của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH, thương hiệu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Bạn có thể bỏ qua chi phí quảng cáo, truyền thông mà vẫn dễ dàng được nhiều khách hàng biết tới. Từ đây, con đường dẫn tới đỉnh thành công của bạn sẽ thật thuận lợi như bao người hằng mong ước.

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN

 1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh SỐ 1 về cà phê, trà, cacao sạch tại Việt Nam. Kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 3. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một điểm. Bán cà phê mang đi cao cấp. Được đào tạo, hướng dẫn công thức pha chế của Nguyen Chat Coffee & Tea – đã và đang được hàng nghìn khách hàng yêu thích. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
 4. Bạn sẽ được tự vấn, quản lý, vận hành điểm bán của mình. Bạn là người sở hữu chính thức nên  hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.
 5. Không thu phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý và setup.
 6. Được đào tạo pha chế miễn phí tận nơi. Với các món uống mới với công thức độc nhất vô nhị. Phù hợp với thị hiếu hiện nay.
 7. Bảo hành kỹ thuật trong suốt quá trình kinh doanh
 8. Được hưởng các chương trình quà tặng và khuyến mãi về cà phê, trà cacao hàng tháng
 9. Được quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty Nguyen Chat Coffee & Tea.
 10. Hưởng giá cafe rang xay sạch chiết khấu đành cho đại lý ( ½ giá bán lẻ ) của công ty
 11. Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế xe cafe pha máy mang đi theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cho một mô hình độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.
 12. Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương. Đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.
 13. Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn theo nguyên tắc chìa khóa trao tay

LỢI NHUẬN MỘT LY CÀ PHÊ NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Tính khả thi của mô hình xe cà phê mang đi (take away) Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: chi phí thuê mặt bằng chi phí nhân viên. tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm.

Chỉ có hợp tác với Nguyen Chat Coffee & Tea, giá vốn của 1 ly café, trà, cacao mới giảm thiểu tối đa (vì chi phí nguyên liệu, vật dụng được Nguyen Chat Coffee & Tea hỗ trợ tối đa) và chúng tôi đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cà phê mang đi (take away

Rào cản lớn nhất là việc tìm được nhà cung cấp (có nhà máy sản xuất trực tiếp). Trọn gói về giải pháp cà phê trà cacao cũng như máy pha cà phê chuyên nghiệp nhất. Với giá mua phải hợp lý, phù hợp nhất với nhu cầu. Tiếc thay, chỉ một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chí trên. Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được nhà cung cấp. Hãy tiếp tục đọc hết bài viết này nhé.
.

Cà Phê Mua Tận Gốc Tại Nhà Máy Rang Xay Của Nguyên Chất Coffee Không Qua Trung Gian Nên Giá Rẻ Nhất, Chất Lượng Ổn Định Đâm Đà Thơm Ngon.

CẬP NHẬT ĐIỂM BÁN MỚI KHAI TRƯƠNG TOÀN QUỐC