Hệ thống phân phối

Phân phối cà phê rang xay – cà phê sạch Hà Nội

Phân phối cà phê sạch Hà Nội ngon số lượng lớn

Nhà cung cấp cà phê nguyên chất – cà phê rang xay ở tại Hà Nội

Nguyen Chat Coffee trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê sạch với các dòng cafe hạt, nhân, bột, tươi, Espresso. Vì vậy luôn cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, là thương hiệu uy tín nổi tiếng cho sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước. Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – luôn là tâm huyết và Nguyen Chat Coffee – mô hình lý tưởng đem lại sự thành công lớn cho khách hàng với cam kết chỉ bán cafe sạch 100% nguyên chất, xứng đáng được người tiêu dùng bình chọn là cafe số 1 vì sức khỏe cộng đồng.

Kinh doanh cà phê sạch Hà Nội cùng thương hiệu nổi tiếng

Phân biệt cà phê sạch Hà Nội

Cafe được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt chín mọng chất lượng cao của vùng cao nguyên Đà Lạt, Buôn Mê Thuột. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các tạp chất phụ phẩm hay chất phụ gia tạo mùi, tạo màu, giữ hương vị nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe, màu sắc trong trẻo, không sánh, không đen đục và đặc quánh. Cà phê sạch Hà Nội chỉ tạo ra mùi thơm thuần tuý của cafe bằng bí quyết rang xay gia truyền.

Phân biệt cafe hạt rang xay sạch 100%

Nhìn theo cảm quan, bột cafe rang xay sạch rất nhẹ, có độ xốp, rời và tơi. Lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột từ bịch cafe không nguyên chất và cafe nguyên chất đổ lên mặt nước. Bột của các hạt ngũ cốc không phải cafe có khối lượng riêng lớn hơn sẽ chìm xuống nhanh hơn, cafe rang xay sạch xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên nổi lên trên.

Cà phê sạch Hà Nội - Cafe hạt rang xay tại quán

Nguồn cung cà phê rang xay ở tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn tốt nhất

Sản phẩm của Nguyen Chat Coffee được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO, theo TCVN bằng các phương thức khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007 đảm bảo cafe sạch 100% trước khi tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi sở hữu vùng trồng bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified tại các địa danh nổi tiếng về cafe như Buôn Ma Thuột, CưMgar, Buôn Trấp, Buôn Hồ, ĐakMil của DakLak, và Cầu Đất của Đà Lạt mang đến cho khách hàng sản phẩm cafe hảo hạng, góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đem lại môi trường khí hậu tốt. Nguyên liệu đầu vào được chọn lựa từ những hạt cà phê đẹp, đều và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật.

Cà phê sạch Hà Nội - Cung cấp cafe hạt ngon số lượng lớn

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng hảo hạng, từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Nguyen Chat Coffee kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các quy định tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, đạt uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

Chúng tôi có nông trại riêng, huy động mạng lưới tại các Chi nhánh, Điểm, Trạm trực thuộc Công ty, các vùng rộng khắp sản xuất cà phê, đảm bảo cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính chuẩn nhất.

Kinh doanh cà phê sạch Hà Nội - Cafe hạt rang mộc

Cung cấp cà phê sạch Hà Nội ngon số lượng không giới hạn khi bạn kinh doanh cafe mọi hình thức

Nguyen Chat Coffee đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Dành ưu tiên đặc biệt cho khách mua cafe nguyên liệu, sống, nhân, chưa rang xay số lượng từ 1 tấn trở lên. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách chỉ mua 1kg.

Chúng tôi phân phối cafe rang xay, hạt, nhân, bột, tươi sạch, nguyên chất ngon chất lượng cao, giá rẻ. Hương vị cà phê sạch Hà Nội đặc biệt thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng. Bao bì đóng gói theo yêu cầu, mẫu mã đẹp, hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên mà vẫn phù hợp với xu thế thời đại.

Cà phê sạch Hà Nội - Cung cấp cafe bột

Công ty chúng tôi chuyên phân phối cafe hạt robusta hạt sàng 16, robusta hạt sàng 18, cà phê xô (cafe chưa rang xay, sống, nguyên liệu, nhân) cho các đại lý rang xay, các quán, hộ gia đình có nhu cầu tự rang cafe tại nhà trên cả nước. Nhận gia công rang cafe nguyên hạt theo yêu cầu.

Hiện có đủ các chủng loại Arabica và Robusta. Riêng cafe Robusta: Loại 1: Culi; loại 2: hạt sàng 18; loại 3: hạt sàng 16; loại 4: cafe xô (loại có hạt vỡ và hạt bé, tỉ lệ hạt vỡ <5%) phục vụ quý khách.

Cách thức giao hàng: Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đơn hàng đầu tiên mua ít nhất 20kg. Miễn 100% cước vận chuyển dành cho nhà phân phối cà phê sạch Hà Nội với đơn hàng số lượng ít nhất 100kg.

Phân phối cà phê sạch Hà Nội ngon

Khuyến mãi: Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ hấp dẫn cho các cửa hàng, quán, đại lý kinh doanh, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số lượng lớn các loại cà phê sạch Hà Nội.

Tư vấn mở quán cà phê sạch hà nội Sài Gòn, Tp.HCM, Đà Nẵng và khắp mọi miền tổ quốc.