Nhượng quyền 0 ĐỒNG thương hiệu chuỗi cafe – kinh doanh mở quán cà phê 

CAM KẾT MANG LẠI 1000 KHÁCH GHÉ UỐNG NGAY THÁNG ĐẦU KHAI TRƯƠNG – GIÚP CHỦ QUÁN YÊN TÂM VỀ DOANH THU

TRỢ GIÚP KHỦNG: Nguyen Chat Coffee & Tea cam kết mang lại 1000 khách cho chủ quán ngay tháng đầu khai trương. Mở lối đi riêng để hỗ trợ đặc biệt giúp quán đông khách nhất khu vực. Duy trì lợi nhuận khủng so với quán khác. Đây là sự khác biệt vô đối mà không có một hãng cafe nào có thể làm được, sánh được – LÝ DO MÀ HÀNG NGÀN CHỦ QUÁN trên cả nước TIN DÙNG

DUY NHẤT tại Việt Nam
Chuyên gia cafe, trà sạch – Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Nguyen Chat Coffee &Tea – Tự hào là nhà sản xuất Cà Phê Nguyên Chất, Trà ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất 

ĐÃ HƠN 3000 QUÁN TIN DÙNG TRÊN CẢ NƯỚC

NƠI HỘI TỤ HÀNG TRIỆU TÍN ĐỒ YÊU CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH, TẠI SAO? 

Chúng tôi mang đến quyền được yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức & Cam kết chất lượng “VÔ ĐỐI” chỉ có tại Nguyen Chat Coffee & Tea

Được mệnh danh là Vua cà phê sạch, với việc nhượng quyền cafe đơn giản và cung cấp các loại sản phẩm cà phê, trà, cacao tuyệt hảo, chất lượng vô đối, ngon, sạch 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Nguyen Chat Coffee & Tea chuyên setup, tư vấn, thiết kế, nhượng quyền mở quán cafe đẹp: “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” gắn với phong cách văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép. Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê, Trà Sạch độc nhất vô nhị, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của tất cả các chủ quán, những lý do mà chúng tôi trở thành đối tác số 1 của hàng ngàn Khách hàng trên khắp Việt Nam và Quốc Tế. Đặc biệt với các đồ uống phong phú từ Cà phê đến các loại Trà sữa, chanh, vải, đào…cho đến cacao sẽ giúp quán đông khách từ sáng đến tối

NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN CAFE, SỬA QUÁN, TRANG TRÍ QUÁN, TẶNG ĐỒ CÀ PHÊ… CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI CÙNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG UY TÍN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

THƯƠNG HIỆU MẠNH SỐ 1 HIỆU QUẢ LỢI NHUẬN CAO NHẤT

Bạn sẽ CHƯA BIẾT UỐNG cafe, trà SẠCH, NGON và KHÔNG BẢO VỆ SỨC KHỎE mình cho đến khi thưởng thức NGUYEN CHAT COFFEE &TEA !

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia cà phê, trà sạch !

 • Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt mà không phải đi làm thuê? Bạn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh mở quán cafe, trà sạch với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?
 • Bạn đang khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?
 • Bạn muốn sở hữu quán ” Vạn người mê”:  Buổi sáng khách sẽ uống cafe, chiều tối sẽ uống các loại trà (sữa, chanh, dâu, đào, vải, gừng…và cacao) giúp đông khách cả ngày, tăng mạnh doanh số & lợi nhuận cao nhất cho chủ quán và phục vụ cho tất cả các tập khách hàng như phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi, thanh niên, teen
 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách? Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn với chi phí thấp nhất?
 • Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê rang xay, trà sạch với thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê “cực chất” mà kinh phí hạn hẹp? Bạn muốn quán cà phê của mình phải chuyên nghiệp & thành công ngay từ ngày đầu khai trương? Bạn muốn nắm bắt 1 xu thế tuyệt vời trong ngành kinh doanh cà phê, trà sạch?
 • Bạn muốn đồng hành cùng NGUYEN CHAT COFFEE & TEA mang cà phê sạch đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU và chung tay xây dựng mội trường cà phê, trà sạch. Xây dựng nền văn hóa cà phê, trà Việt Nam – Văn hóa cà phê, trà sạch – Bảo vệ sức khỏe ?
 • Bạn muốn tạo 1 không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách mở quán cafe, trà sạch bán loại cà phê, trà sạch, chất lượng SỐ 1 VIỆT NAM café, trà có trách nhiệm”?
 • Bạn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê, trà nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê, trà sạch hay không? Lựa chọn mặt bằng như thế nào là phù hợp với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu?
 • Phải tìm kiếm và mua sắm những máy móc, máy xay cà phê, máy pha cafe, mua những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế trà, cà phê được với chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời gian cho công việc ở công ty, hay đảm bảo việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hiện các công việc khác của cá nhân?
 • Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn – một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất! Bạn nghĩ như thế nào về việc làm chủ 1 quán cà phê, trà “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe, đặc biệt Tây Nguyên” UỐNG LÀ GHIỀN theo phong cách tuyệt vời NGUYEN CHAT COFFEE & TEA “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”?
 • Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi mở quán cafe , trà sạch với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín SỐ 1 Việt Nam.

Vua cà phê sạch

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ VỚI NGUYEN CHAT COFFEE & TEA MỌI THỨ THẬT ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ RÕ RÀNG

Tất cả những lo lắng của bạn về việc phải chuẩn bị những gì để có thể khai trương một quán kinh doanh cà phê, trà nguyên chất sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau:

 • Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh
 • Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.
 • Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..
 • Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…
 • Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bac, hàng hóa.
 • Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên,
 • Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, trà, cacao tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
 • Đồng phục cho nhân viên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng phục vụ khách! Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc mở quán cafe, trà, setup, sửa chữa, trang trí Quán cà phê, trà sạch phong cách Tây Nguyên độc nhất vô nhị sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

Liên hệ: Giám đốc phụ trách mở quán cafe trọn gói – Mr. Hùng : 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN CAFE ĐẸP THEO YÊU CẦU

GÓI SỐ 1: NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA TRỌN GÓI: Đậm gu – Đúng chất – Giá mềm – Lãi cao (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng)

      Gồm 2 lựa chọn:

      A. Nội thất đẳng cấp (Diện tích <= 40m2) giá 69 triệu

      B. Nội thất độc đáo (40m2 < Diện tích <= 80m2) giá 89 triệu

Bạn muốn được tư vấn, nhượng quyền xây dựng mở quán cafe, trà sạch nguyên chất, mang đi, take away trọn gói với chi phí thấp nhất, thành công cao nhất …? (Được thừa hưởng thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 VN về cà phê nguyên chất, sạch và đồng nhất với hơn 3000 quán NGUYEN CHAT COFFEE trên toàn quốc, giúp quán đông khách nhất, được giảm giá cà phê >=50%, mua 30kg tặng 1kg,…) –> Giá trị ưu đãi, khuyến mãi trọn gói chỉ từ 69 đến 89 triệu, sở hữu ngay quán đẹp

GÓI SỐ 2: NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN CAFE MÁY LẠNH ĐẲNG CẤP – PHONG CÁCH Ý – BẢN SẮC NGUYEN CHAT COFFEE & TEA: TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG, TRANG TRÍ, TRỌN GÓI (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng)

 1. Bạn chỉ bỏ ra 799 triệu chi phí làm quán trọn gói (100m2 < Diện tích <= 150m2) và phí nhượng quyền 199 triệu mà không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào nữa để được sở hữu mô hình cà phê phong cách Ý hiện đại, đẳng cấp và đậm chất Âu Mỹ như The Coffee Bean & Tea Leaf hay Starbucks …. kết hợp với bản sắc Nguyen Chat Coffee & Tea văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép khiến bất kỳ ai đặt chân đến cũng trầm trồ và đều cảm thấy thoải mái thư giãn. Không gian và nội thất quán là sự kết hợp hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng, có góc dành cho các bạn trẻ tụ tập chụp ảnh, có góc dành cho việc gặp gỡ đối tác, có góc lãng mạn dành cho các cặp đôi, có góc lại dành riêng cho người thích một mình.
 2. Với thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, Nguyen Chat Coffee & Tea cam kết đem đến cho bạn một hình thức kinh doanh ít rủi ro và quan trọng nhất chính là chỉ bỏ chi phí một lần duy nhất. Các đối tác nhượng quyền sẽ nhận được một loạt các hỗ trợ trên tất cả các khía cạnh bao gồm: vận hành, đào tạo, marketing, công nghệ thông tin, chuỗi cung ứng và thiết kế cửa hàng mới.
 3. Hỗ trợ từ thiết kế, thi công cho đến việc trang bị vật dụng đầy đủ, máy pha cafe Ý, máy lạnh, tủ mát, bàn ghế, quầy bar pha chế, âm thanh, ánh sáng, bảng giá Led, bảng hiệu …tất tần tật từ A đến Z với tiêu chuẩn sang trọng và độc đáo nhất
  Hướng dẫn bạn cách pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
  Hỗ trợ xây dựng hoạt động marketing, chiến lược kinh doanh
  Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng

GÓI SỐ 3: SỬA CHỮA TOÀN BỘ, CHUYỂN ĐỔI QUÁN ĐÃ CÓ SẴN SANG MÔ HÌNH NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (Nhượng quyền thương hiệu) (Diện tích <= 80m2) (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng)

 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe, trà chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?
 • Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”?
 • NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nhận sửa chữa quán trọn gói nhượng quyền theo phong cách tuyệt vời: ” Không gian cà phê kết hợp Văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất ”

GÓI SỐ 4: TRANG TRÍ CƠ BẢN BÊN NGOÀI QUÁN MANG THƯƠNG HIỆU NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (Nhượng quyền thương hiệu giúp đông khách nhất) (Diện tích <= 80m2) (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng)

 • Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn mà kinh phí hạn hẹp?
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê rang xay sạch với thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”

GÓI SỐ 5: VUA CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH TẶNG ĐỒ CAFE – NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (Nhượng quyền thương hiệu) (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng)

 • Bạn muốn mua cà phê sạch & lại được tặng kèm bảng hiệu quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (Đèn Led, Mica chữ nổi rất đẹp), hoặc máy xay, phun sương, bàn ghế, quầy bar, mái hiên di động, kệ đựng cà phê,…? (Được giảm giá >=50%, mua 30kg tặng 1kg, tặng menu giá, Bảng Cam Kết Gia Đình Cafe, Trà, Cacao Sạch, tặng 50 ly mang về,…)
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê rang xay, trà sạch với thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn muốn hợp tác với thương hiệu mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp loại cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”

GÓI SỐ 6: MIỄN PHÍ TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG, TRANG TRÍ, SETUP QUÁN CÀ PHÊ, TRÀ

 • Bạn có 1 ý tưởng tốt và muốn tự làm tất cả nhưng chưa đủ kinh nghiệm và còn nhiều băn khoăn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và bạn sẽ có sự tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất từ những chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí
 • Mô hình mở quán cà phê nguyên chất và sạch mang thương hiệu CỦA CHÍNH BẠN với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu giúp chọn mặt bằng, thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,…và hướng dẫn tận tình trước và sau khi khai trương quán.

GÓI SỐ 7: NHƯỢNG QUYỀN – MỞ QUÁN CAFE, TRÀ TÙY THEO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA CHỦ QUÁN

 • Bạn đã dự trù một khoản kinh phí cố định và muốn là chủ một quán cà phê, trà “cực chất” với nguồn kinh phí đó?
 • Bất kỳ số tiền nào, kinh phí dự trù bao nhiêu, chúng tôi đều có giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công phù hợp nhằm giúp bạn mở quán cà phê nguyên chất sạch mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA “đậm chất, đúng gu” như ý
 • Bạn chỉ việc chọn ngày khai trương vào bán, tất cả việc còn lại chúng tôi sẽ lo

GÓI SỐ 8: QUÁN CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH SÂN VƯỜN ĐẸP – THOÁNG MÁT – BẢN SẮC NGUYEN CHAT COFFEE & TEA: TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG, TRANG TRÍ TRỌN GÓI

 • Bạn có 1 lô đất diện tích lớn cần mở quán cafe, trà sạch sân vườn nhẹ nhàng hiệu quả với chi phí đầu tư phải chăng?
 • Mô hình mở quán cà phê sân vườn phục vụ cafe, trà nguyên chất sạch mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,…và hướng dẫn tận tình trước và sau khi khai trương quán
 • Quán thoáng mát, rộng rãi, bài trí đẹp theo chuẩn Nguyen Chat Coffee & Tea giúp phong cách đậm chất, đúng gu và đông khách nhất


Kinh doanh Cafe nhượng quyền tại Tp HCM

Các bước và quy trình triển khai mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 1. Quý khách liên hệ mở quán cafe, sửa quán, trang trí quán
 2. Cử Giám đốc phụ trách mở quán hẹn xuống khảo sát địa điểm, tư vấn cặn kẽ chi tiết quy trình triển khai.
 3. Hai bên thống nhất thời gian, ký kết hợp đồng.
 4. Đo đạc không gian => về thiết kế, làm các bảng hiệu, quầy kệ, bàn ghế….
 5. Xuống đóng, ráp, hoàn thiện quán.
 6. Song song đó, NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hướng dẫn quy trình pha chế, phục vụ quán đúng chuẩn.
 7. Khai trương và vận hành quán.

THAM KHẢO VIDEO CỦA 1 TRONG HÀNG NGÀN QUÁN MẪU TRÊN CẢ NƯỚC

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chỉ bỏ ra 0đ (Không đồng) cho đến 69TR (hoặc hơn), quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA sẽ có những gì?

Tùy yêu cầu, khả năng tài chính và diện tích mặt bằng thực tế của khách hàng (Từ 20m2 đến 80m2 hoặc hơn)  (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng) thì khi đến với NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đối tác mở quán cafe, trà sẽ có được:

 • Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp tối ưu với bất kỳ không gian, diện tích nào.
 • Cung cấp các bộ bàn, ghế, quầy, ly, dù, logo… để quán hoạt động.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng, bảng hiệu theo 1 chuẩn thống nhất.
 • Được huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp, quy trình pha chế đồng nhất để đem lại chất lượng tốt nhất cho từng ly cafe.

2. Lý do chọn NGUYEN CHAT COFFEE & TEA ? 6 ưu điểm tuyệt vời mà không có hãng nào so sánh được

 • Là thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 tại VN sản xuất cà phê, trà nguyên chất sạch, sẽ giúp quán AC bán được cả ngày rất đông khách, giữ được khách và lấy khách quán khác
 • Phong cách quán đẹp, đậm gu, đúng chất, giá mềm lãi cao, gắn với văn hoá Tây Nguyên độc nhất vô nhị
 • Giá làm quán trọn gói thấp nhất
 • Đồ uống đa dạng, có trà sữa và các loại trà, ca cao nguyên chất, phù hợp với mọi gu thưởng thức và mọi đối tượng khách uống như phụ nữ, đàn ông, thanh niên, teen (Không hạn chế bắt chủ quán không được bán các loại nước khác ngoài cafe), giúp đông khách cả ngày: Sáng, chiều tối, doanh thu & lợi nhuận cao nhất
 • Cà phê, trà, cacao ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất (Không như các hãng khác bán cafe bẩn, đậu nành, đậu bắp, hoặc hạt cafe nhưng tẩm ướp caramel, hoá chất tạo độ đậm, độ đắng tạo cảm giác đậm đà giả tạo tới mức khó tin)
 • Đã hơn 10k quán và hàng triệu tín đồ yêu cà phê, trà sạch trên cả nước tin dùng

3. Lợi nhuận hàng tháng có thể đạt bao nhiêu từ mở quán cafe NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Thường một quán trung bình, mặt bằng nhỏ, lợi nhuận hàng tháng có thể đạt từ 10 – 40 triệu hoặc hơn… / quán/ tháng.
 • Lợi nhuận chính của quán là việc bán các sản phẩm café, trà, cacao nổi tiếng uy tín của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đang được khách hàng ưa chuộng, bán tại chỗ và bán mang đi.
 • Giá thuê mặt bằng có diện tích (Từ 20m2 – 40m2) khoảng 8-10 triệu đồng, cộng với tiền thuê nhân viên, chi phí điện nước, nguyên liệu đầu vào, phát sinh, tổng chi phí một tháng khoảng 20 triệu. Thông thường, một ngày quán bán tối thiểu 100 ly, một tháng sẽ lời khoảng 10 triệu đồng. Bán trên 200 ly, khoản lời tăng gấp đôi, gấp ba…. Nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều, sau 4-6 tháng có thể hòa vốn.

4. Mặt bằng 20m2 – 30m2 thì có thể mở quán cafe NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm, NGUYEN CHAT COFFEE & TEA có thể thiết kế không gian quán phù hợp với bất kỳ diện tích nào, với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành và dây chuyền sử dụng.
 • Chúng tôi rất hân hạnh khi quý đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và hiện tại thì tốc độ phát triển hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA là rất nhanh với hàng ngàn quán GIA ĐÌNH CAFÉ, TRÀ SẠCH phong cách Tây Nguyên trên toàn quốc

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Giám đốc phụ trách mở quán – Mr. Hùng : 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28 để được tư vấn chu đáo nhất.

Tư vấn mở quán cafe đậm nét Tây Nguyên

Chia sẻ, tư vấn, thiết kế và hoàn thiện cho bạn một Quán cà phê chuẩn NGUYEN CHAT COFFEE & TEA:

Bạn đã có mặt bằng tốt, thuận lợi để mở quán cafe, trà mang đi, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của bạn, khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu với NGUYEN CHAT COFFEE & TEA, toàn bộ chi phí từ trang thiết bị, nội thất, ghế, tủ, quầy, kệ, thiết kế, trang trí, bộ nhận diện quán bán cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, máy móc, âm thanh, ánh sáng, CCDC, vật dụng, cách pha chế cà phê… chúng tôi cam kết đầu tư toàn bộ

Công ty NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia về thiết kế quảng cáo, tư vấn mở quán cà phê, trà trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, setup các mô hình quán cà phê sân vườn, mang đi, take away…

Hơn thế nữa ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia số 1 về cà phê, trà sạch. Sự kết hợp hoàn hảo này khiến chúng tôi tự hào đem đến cho hơn 10.000 quán cafe mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA phong cách đậm chất Tây Nguyên độc nhất vô nhị với hương vị cà phê sạch, thuần khiết trên toàn quốc

Yêu cầu với đối tác khi muốn mở quán cafe, sửa quán, trang trí quán nhượng quyền thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 • Có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê rang xay, trà sạch
 • Tổng chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ: 0đ (Không đồng) cho đến 69TR (hoặc hơn): Tùy yêu cầu, khả năng tài chính và diện tích mặt bằng thực tế (Từ 20m2 đến 80m2 hoặc hơn…) của khách hàng (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng)

Lợi ích của đối tác mở quán cafe nhượng quyền:

 1. Bên mua nhượng quyền không phải bỏ ra chi phí xây dựng thương hiệu
 2. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm bí quyết của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 3. Giảm thiểu rủi ro giai đoạn khởi nghiệp
 4. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 5. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí
 6. Hướng dẫn kinh nghiệm pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
 7. Bố trí vật dụng, tận dụng công năng không gian kiến trúc
 8. Tư vấn chiến lược kinh doanh hoàn toàn miễn phí
 9. Trong thời gian đầu, thực hiện các chiến lược PR, quảng cáo, hàng tuần khảo sát người tiêu dùng tại quán để tạo số lượng khách ổn định cho quán.
 10. Đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy kệ, hình ảnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống điện, nước, trang trí….)
 11. Cung cấp vật dụng để vận hành quán có logo thương hiệu cà phê NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (dù, ly…)
 12. Công ty không thu phí hoạt động nhượng quyền hàng tháng khi mở quán cafe, trà sạch
 13. Công ty hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing
 14. Công ty tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…)
 15. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tư vấn vận hành sao cho hiệu quả, lợi nhuận tốt nhất…

Cam kết và hỗ trợ trực tiếp từ NGUYEN CHAT COFFEE & TEA khi mở quán cafe, trà

 • Thừa hưởng thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 VN về cà phê, trà nguyên chất sạch giúp quán đông khách nhất
 • Được quảng bá trên mạng lưới truyền thông rộng lớn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 • Được quảng cáo quán (Thông tin, hình ảnh, địa chỉ, số ĐT liên hệ…) miễn phí trên hệ thống web CaPheNguyenChat.vn – CafeSach.com.vn – CaPheRangXay.vn
 • Nhân sự quán được đào tạo chuyên môn về quản lý và pha chế
 • Được ưu đãi tài trợ vật phẩm và hỗ trợ hình ảnh của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA tại quán
 • Được chăm sóc, tư vấn thường xuyên từ NGUYEN CHAT COFFEE & TEA giúp đạt doanh thu cao nhất
 • Được cung cấp trà, cà phê hạt rang xay tiêu chuẩn hàng đầu, loại 1, sàng 18, rang mộc, ngon, sạch, nguyên chất 100%. Tốt cho sức khỏe. Đặc biệt Tây Nguyên
 • Được hưởng chính sách giảm giá cà phê >=50%, các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm và hỗ trợ bán hàng
 • Được khuyến mãi mua 30kg tặng 1kg café sạch nguyên chất rang xay
 • Được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi toàn quốc

Thiết kế quán cafe hấp dẫn

13 lý do chọn CaPheNguyenChat.vn

 1. Công ty SỐ 1 Việt Nam cung cấp Cà Phê, Trà Nguyên Chất
 2. Quy trình sản xuất khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” sạch nhất, ngon nhất
 3. Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê, Trà Sạch độc nhất vô nhị
 4. Chất lượng “VÔ ĐỐI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…
 5. Danh tiếng Tây Nguyên – NGON, SẠCH 100%, đặc biệt cho sức khỏe…!
 6. Khám phá Chuỗi không gian cà phê, trà kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất
 7. Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất
 8. Phục vụ ly cà phê, trà Truyền Thống, Mang Đi và Giao Tận Nơi hoàn hảo
 9. Tư vấn mở quán cafe, trà trọn gói chi phí thấp nhất, thành công cao nhất
 10. Tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê, trà lớn toàn quốc
 11. Sáng lập GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng
 12. Hân hạnh được khách hàng bình chọn thương hiệu Cà Phê, Trà Nguyên Chất nổi tiếng uy tín Việt Nam.
 13. NGUYEN CHAT COFFEE & TEA: Người sành điệu thưởng thức cà phê sạch – Tuyên chiến với cà phê bẩn

NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cam kết TUYÊN CHIẾN VỚI CAFE, TRÀ BẨN

 • Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam SẢN XUẤT cà phê, trà nguyên chất
 • Không độn bắp, đậu, cau, không hóa chất độc hại
 • Không tẩm hương liệu, phẩm màu – Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản
 • KHÔNG GÂY UNG THƯ
 • Cà phê, trà sạch cho cuộc sống sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • Ngon, sạch 100%, đặc biệt cho sức khỏe

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÀ, CÀ PHÊ SẠCH của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 • Cung cấp trà, cà phê hạt rang xay tiêu chuẩn hàng đầu, loại 1, sàng 18, rang mộc, ngon, sạch, nguyên chất 100%. Tốt cho sức khỏe. Đặc biệt Tây Nguyên
 • Sản phẩm Cà phê sạch của hệ thống là sự phối trộn hài hòa giữa 3 dòng cà phê chính là Moka (Hương thơm), Robusta (Độ đắng), Culi (Độ đậm) thưởng thức theo văn hóa uống cà phê đặc trưng của người Việt Nam. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng với Chất lượng “VÔ ĐỐI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…
 • Đậm Hương – Chuẩn Vị từ những búp trà xanh thượng hạng vùng Cao Nguyên
 • NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cam kết BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG chỉ bán café, trà, cacao nguyên chất sạch, ngon 100% và xứng đáng để người dùng bình chọn là thương hiệu cà phê, trà nguyên chất sạch nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, lá cờ đầu trong phong trào TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – Đem lại một cuộc sống sạch mà trong đó, cà phê, trà, cacao sạch, nguyên chất, vì sức khỏe cộng đồng lên ngôi

Thi công quán cafe thiết kế mới

Hãy lắng nghe thành công, doanh thu và lợi nhuận vượt bậc của các khách hàng được tư vấn mở quán cafe , trà sạch trọn gói:

 • Theo chị Mạc Thúy Loan, chủ quán cà phê Nguyen Chat Coffee & Tea tại quận Bình Thạnh, TP HCM, mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng này đã được gia đình chị tìm hiểu rất kỹ nhằm phát triển kinh doanh theo một hướng mới.

“Hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự Cam kết của Vua Cà Phê, Trà Sạch – Nguyen Chat Coffee & Tea. Ngay sau khi ký hợp đồng và xây dựng mới 100% quán Gia đình cà phê, trà sạch với phong cách độc đáo, chúng tôi được cung cấp cà phê, trà, cacao chất lượng tốt với giá rẻ, doanh thu tăng hơn gấp đôi và khách hàng rất hài lòng vì bảo vệ được sức khỏe cho họ. Quan trọng hơn là quán bán cà phê giờ không còn lo bị trà trộn các sản phẩm cà phê bẩn gây ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh nữa”, chị Loan trò chuyện.

 • Còn anh Nguyễn Văn Thanh, mở quán Nguyen Chat Coffee & Tea tại quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết trước đây anh chỉ bán cà phê thông thường, sánh đặc, kẹo, đậm đà đến mức khó tin. Sau này anh mới biết đó là cà phê bẩn, bị pha lẫn nhiều tạp chất.

“Đi đâu trên đường cũng thấy mô hình quán Nguyen Chat Coffee & Tea tràn ngập trên các con phố và rất đông khách uống, tìm hiểu từ các chủ quán và thông tin trên mạng, tôi thấy website CaPheNguyenChat.vn và biết đến thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea đã phủ sóng trên cả nước. Được sự tư vấn nhiệt tình cùng trách nhiệm bảo vệ sức khỏe công đồng, tôi đã quyết định tham gia mô hình Gia đình cà phê sạch và đã đạt được mục tiêu vừa bán cà phê sạch, giá rẻ, khách hàng đông, lợi nhuận vượt mức, quán lại được thiết kế độc đáo, bắt mắt”, anh Thanh nói.

 • Chị Thảo chủ Hội quán Cà Phê Sạch tại Đà Nẵng: “Quá sợ các nhà cung cấp cà phê dơ bẩn, độc hại, Search Goolge mục “Cà Phê Nguyên Chất, Cà Phê Sạch” tôi thật sự rất ấn tượng với Website CaPheNguyenChat.vn và chất lượng Cà Phê Thật của các bạn. Sau khi test kỹ nhiều quán tại Đà Nẵng, tôi chọn NGUYEN CHAT COFFEE để mở quán cafe với mong muốn Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất. Tất cả khách hàng rất hài lòng về chất lượng cà phê như đã quảng cáo. Rất ấn tượng với cô bé mặc váy thổ cẩm Tây Nguyên bưng ly cà phê nghi ngút khói. Cảm ơn các bạn, cảm ơn NGUYEN CHAT COFFEE !”

Theo tiêu chí “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng! Quán tôi đã từng bán cà phê trộn hóa chất hơn 10 năm, ngày càng bị mất khách và tẩy chay bởi người dùng, từ khi khám phá được mô hình quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đang tràn ngập ở Miền Tây, tôi quyết định ký hợp đồng làm mới 100% lại quán , giờ đây lợi nhuận đột biến và luôn quá tải không đủ chỗ ngồi vỉ khách quá đông do phong cách quán quá độc đáo và cafe, trà, cacao quá ngon, quá sạch, A Bảy Cần Thơ tâm sự…

 • Chị Hiền chủ quán café Bin Bin ở Nha Trang, Khánh Hòa cho biết: “Đi đâu cũng thấy quán Nguyen Chat Coffee & Tea đang bùng nổ dọc Miền Trung, nên tôi ngay lập tức chuyển sang tham gia vào mô hình mở quán cafe Gia Đình Cà Phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA và quán hiệu quả rõ rệt, tăng doanh thu hơn gấp đôi, khách hàng đông hơn. Và quan trọng nhất là cà phê giờ không còn mang tiếng là bẩn nữa”
 • Anh Tiến chủ quán GÓC PHỐ (Đaklak) chia sẻ: “Chúng tôi trước đây có ký hợp đồng độc quyền lấy cà phê của 1 hãng cà phê nổi tiếng lâu đời tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột của Việt Nam nhưng họ cung cấp cafe bẩn, lừa gạt người dùng và quá mất uy tín trong các vụ lùm xùm. Thời gian gần đây sau khi chứng kiến doanh thu bán hàng sụt giảm nghiêm trọng, tôi liền tìm hiểu lý do, xu hướng uống cà phê, mở quán cafe sạch và chuyển ngay sang đối tác mới là NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với mô hình chuyển đổi sang quán cà phê sạch mà tôi đã tìm hiểu rất kỹ. Kết quả kinh doanh chung đã cải thiện đáng kể mà khách hàng cũng rất trân trọng vì bảo vệ sức khỏe cho họ, và đa dạng thức uống thêm là trà và cacao nữa”

ĐĂNG KÝ MỞ QUÁN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Để sở hữu, mở quán cafe Rang xay, Trà Sạch, ngon đẹp, phong cách Tây Nguyên “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” với NGUYEN CHAT COFFEE & TEA, bạn hãy để lại thông tin theo biểu mẫu dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp với Giám đốc phụ trách mở quán – Điện thoại: 0944.33.43.43 hoặc 0938.62.82.28

Setup chuẩn cho quán cafe đông khách

CÂU HỎI TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN XÂY DỰNG MỞ QUÁN CAFE, TRÀ

1. Với thương hiệu đẳng cấp NGUYEN CHAT COFFEE & TEA, tại sao chi phí nhượng quyền trang trí, sửa quán, làm quán chỉ từ 29,9TR, với giá rẻ vậy liệu chất lượng quán có đảm bảo?

 • Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt, tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khả năng quán sẽ bị mất khách sau này là rất cao. Do đó khi hơp tác, chúng tôi cam kết lợi nhuận hiệu quả từ mô hình không gian quán cafe,trà gắn với Văn Hóa Tây Nguyên độc nhất vô nhị trên toàn Việt Nam

2. Cam kết doanh thu cao từ sản phẩm cafe, trà, cacao sạch của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Nhiều hãng nhượng quyền hiện nay chỉ cung cấp được cà phê mà thôi, NGUYEN CHAT COFFEE &TEA không chỉ sản xuất cafe mà còn sản xuất trà, cacao (không những sạch mà rất ngon nữa) giúp quán bán được cả ngày, rất đông khách, lấy khách của quán khác, tăng doanh thu, hoàn vốn cực nhanh, lợi nhuận cực cao và không có đối thủ cạnh tranh nổi

3. Mặt bằng kinh doanh NGUYEN CHAT COFFEE & TEA do Công ty Tây Nguyên tìm kiếm hay do đối tác tìm kiếm?

 • Mặt bằng kinh doanh sẽ do đối tác tìm kiếm và sau đó sẽ được NGUYEN CHAT COFFEE & TEA tư vấn, đánh giá cho đối tác về điểm mạnh, điểm yếu của mặt bằng đó.

4. Đối tác mong muốn NGUYEN CHAT COFFEE & TEA tìm kiếm mặt bằng giúp đối tác được không?

 • Về nguyên tắc mặt bằng sẽ do đối tác tìm kiếm và quyết định thuê. Tuy nhiên, nếu đối tác không có thời gian, kinh nghiệm tìm kiếm mặt bằng thì NGUYEN CHAT COFFEE & TEA sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu mặt bằng cho đối tác sau khi NGUYEN CHAT COFFEE & TEA và đối tác ký kết Hợp đồng hợp tác mở quán cafe phong cách Tây Nguyên

5. Chủ sở hữu của quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA do đối tác đầu tư là ai?

 • Đối tác sẽ là chủ sở hữu chính thức của quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA do đối tác đầu tư và đăng ký kinh doanh. Công ty Tây Nguyên chỉ sở hữu về thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

6. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA có phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên hay không? Nếu chia thì chia lại bao nhiêu % ?

 • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA do đối tác đầu tư không phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên % nào, đối tác sẽ được hưởng 100% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của quán

7. Chi phí đầu tư ban đầu cho một quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA sẽ do đối tác bỏ ra hay Công ty Tây Nguyên bỏ ra?

 • Quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA mới thành lập này sẽ do đối tác làm chủ sở hữu và được hưởng 100% lợi nhuận mà không phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên bất kỳ % nào, nên toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu khi mở quán cafe sẽ do đối tác đầu tư, Công ty Tây Nguyên chỉ đứng vai trò hỗ trợ tư vấn mở quán cafe trọn gói đảm bảo chi phí thấp nhất, thành công cao nhất

8. Chính sách giao hàng của Công ty Tây Nguyên cho đối tác như thế nào?

 • Khách hàng trên cả nước lấy ít nhất 10kg trở lên sẽ được miễn 100% phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng tận nơi nhanh nhất trong ngày)
 • Nếu lấy 30kg sẽ được tặng thêm 1kg, 50kg tặng 2kg và 80kg tặng 3kg (Số lượng tính từ đầu tháng đến cuối tháng)
 • Nếu lấy dưới mức quy định ở trên (Lấy dưới 10kg): Đối với khách hàng ở Tp.HCM xin vui lòng ghé kho công ty để lấy hàng hoặc chịu phí SHIP (Vận chuyển) là 50K/đơn hàng. Còn khách hàng trên cả nước (Ngoài Tp.HCM) xin vui lòng chịu phí SHIP theo quy định của bên đối tác vận chuyển
 • Đối với khách mua lẻ từ 1kg trở lên sẽ miễn phí SHIP (Vận chuyển) và COD (Thu hộ), giao hàng tận nơi nhanh nhất trong ngày trên toàn quốc
 • Các ĐẠI LÝ thuộc mọi tỉnh thành trên cả nước sau khi đặt hàng sẽ nhận được ngay ngày hôm sau

9. Chính sách thanh toán tiền hàng của Công ty Tây Nguyên cho đối tác như thế nào?

 • Đối tác vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng

10. Chính sách giá bán sản phẩm và giá bán nguyên liệu của Công ty Tây Nguyên như thế nào?

 • Công ty Tây Nguyên thực hiện chính sách thống nhất và ổn định giá đối với giá bán sản phẩm cũng như giá bán nguyên liệu cho tất cả các quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Cách mở quán cafe thu hút

CÁC CÂU HỎI TƯ VẤN VỀ CÀ PHÊ, TRÀ THƯƠNG HIỆU NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Câu 1: Khách hàng quen sản phẩm Cà phê đang bán lâu nay trên thị trường rồi?

 • Trả lời: Sản phẩm Cà phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE là sản phẩm Hạt cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% tự nhiên, không hóa chất gây hại sức khỏe. Chúng tôi đem đến khách hàng một sản phẩm có lợi cho sức khỏe và thay đổi thói quen của người dùng do đó NGUYEN CHAT COFFEE & TEA ngày càng là sự lựa chọn của số đông người dùng cà phê đích thực và đối tác mở quán cafe

Câu 2: Cà phê, trà này mới quá, chờ người ta hỏi rồi mới bán?

 • Trả lời: Bây giờ khách hàng ai cũng quan tâm đến sức khỏe, NGUYEN CHAT COFFEE bán loại Cà phê, Trà Sạch, an toàn cho sức khỏe, thì khách hàng sẽ yên tâm và ngày càng tăng thêm khách hàng, tăng thêm uy tín thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA khi mở quán cafe, trà

Câu 3: Cà phê Nguyên Chất không sánh, kẹo? / Cà phê sạch này loãng quá ?

 • Trả lời: Café Sạch nguyên chất không sánh lắm. Đối với cà phê chỉ có cà phê Espresso, khi pha dùng một lượng nước rất ít nên sánh. Còn các loại cà phê thông thường pha lọc nếu Nguyên chất là không sánh, ngược lại để có độ sánh người ta dùng chất tạo sánh hoặc độn bắp và đậu rang (vì hai loại này tinh bột nhiều nên tạo sánh tốt), không tốt cho sức khỏe. NGUYEN CHAT COFFEE & TEA trân trọng sức khỏe bạn !

Câu 4: Tại sao Cà phê Sạch không giống các loại cà phê người tiêu dùng vẫn uống hiện nay: sánh, kẹo, đen, đắng, thơm lâu và nhiều bọt trắng, lâu tan?

 • Trả lời: Từ TCVN 5251-90 cho ta thấy cà phê thật có độ sánh vừa phải của cà phê, nước pha có màu nâu, bọt màu caramen, nhanh tan, hương vị tự nhiên, đặc trưng của cà phê. Cà phê Sạch là cà phê nguyên chất đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của ly cà phê thật theo TCVN 5251-90.

Câu 5: Gu cà phê thường khó thay đổi?

 • Trả lời: Cà phê Sạch hiểu “gu” cà phê quen thuộc từ trước đến nay của người dùng là sánh, kẹo, đen đậm đắng và nhiều bọt. Tuy nhiên, thực tế, đây là đặc điểm chung của ly cà phê vô cùng độc hại được làm bởi công nghệ dùng hóa chất biến bắp, đậu nành rang cháy thành cà phê mà người tiêu dùng do uống trong thời gian dài đã nhầm lẫn là cà phê ngon. NGUYEN CHAT COFFEE đã, đang và sẽ thay đổi thói quen người dùng
  Với xu hướng tiêu dùng hướng đến chất lượng, an toàn vệ sinh, quan tâm đến sức khỏe như hiện nay, người tiêu dùng chọn lựa NGUYEN CHAT COFFEE – Cà phê Sạch khi đến quán thưởng thức cà phê, một niềm đam mê khó từ chối của những ai yêu cà phê. Gu cà phê từ đó sẽ dần thay đổi theo hướng tích cực hơn cho sức khỏe, đó là lý do chúng tôi là đối tác duy nhất uy tín mở quán cafe cho hơn 3000 chủ quán trên khắp VN

Câu 6: Tại sao gọi NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Trả lời: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA là tên gọi sản phẩm, vừa thể hiện chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo sạch và ngon, nguyên liệu chế biến của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA từ những hạt cà phê Robusta, Culi và Arabica ngon nhất, nguyên gốc vùng đất Buôn Ma Thuột và những búp trà xanh Đậm hương, Chuẩn vị danh tiếng vùng cao nguyên

Câu 7: Lí do ra đời của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Trả lời: Mỗi ngày có hàng triệu người dùng hoá chất độc hại thay vì dùng Cà phê, với thực trạng cà phê độc hại ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt tại thị trường quán cà phê, điểm tiêu dùng phổ biến nhất, nhiều nhất trong văn hóa thưởng thức cà phê Việt Nam đang báo động hiện nay. NGUYEN CHAT COFFEE mong muốn mang đến anh/chị loại cafe sạch theo đúng bản chất của nó.

Câu 8: Phương châm của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Trả lời: Vì sức khoẻ của người tiêu dùng, không vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khoẻ con người. Mong muốn người tiêu dùng hàng ngày thưởng thức ly Cà phê, Trà Sạch, người trồng cà phê, trà cải thiện thu nhập, thị trường Cà phê, trà trong nước có chỗ đứng. Và các chủ quán khi mở quán cafe , trà sẽ bán loại “Cafe, trà có trách nhiệm – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”

Câu 9: Sản phẩm của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA?

 • Trả lời: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA có đa dạng sản phẩm cà phê, trà, cacao sạch, quý khách có thể thưởng thức Cà phê, trà, cacao sạch tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn bán ly theo dạng “cà phê, trà mang đi” và khám phá Chuỗi không gian cà phê, trà kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất để quý khách có thể thưởng thức và cảm nhận trước khi quyết định mua về hoặc giới thiệu bạn bè

Câu 10:Nếu lấy NGUYEN CHAT COFFEE & TEA bán tại quán thì có chế độ ưu đãi hay chăm sóc như thế nào?

 • Trả lời: Chúng tôi có chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cho các đối tác mở quán cafe , trà khi lấy hàng thường xuyên, đây là chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cam kết với chất lượng Cà phê, trà, cacao sạch không thay đổi theo giá thành.

Câu 11: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA pha được bao nhiêu Ly/Kg? Với hình thức pha phin và pha bằng Máy?

 • Trả lời: Trung bình 60 Ly/Kg với định lượng là 16-17g/phin, mức nước chuẩn là 40-45ml nước/ly (chuẩn). Với hình thức pha Espresso thì lên đến 110Ly/Kg, định lương 9-10g/cúp.

Câu 12: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA có loại nào dùng riêng khi pha với sữa hay không?

 • Trả lời: Ly Cà phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE sau khi pha phin/pha máy có thể dùng với Đường hoặc Sữa đều được, không có loại nào dùng riêng, đặc biệt Khi để nguội hoặc làm lạnh pha với Sữa sẽ có cảm nhận ngon hơn.

Câu 13: Có chính sách giá đặc biệt nào cho đại lý hay không?

 • Trả lời: Với các quán, Siêu thị, Tiệm tập hoá,… có số lượng tiêu thụ hay bán lại hàng tháng khá nhiều, vì vậy chúng tôi có mức giá chiết khấu đặc biệt cao nhất dành cho đại lý. Tuỳ theo số lượng hàng tháng sẽ có giá hỗ trợ cụ thể. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng NGUYEN CHAT COFFEE & TEA để gặp bộ phân kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình tham gia GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng, sẽ có ưu đãi lớn cho thành viên

Câu 14: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA  hiện tại có bao nhiêu Chi Nhánh? Tên NGUYEN CHAT COFFEE & TEA  có ý nghĩa gì!

 • Trả lời: Số người nhận thức về Cà phê Sạch hiện nay chưa nhiều, ngay cả những những người bán cũng vì khách hàng là thượng đế. Để trở thành đại lý độc quyền bao tiêu sản phẩm này thì đòi hỏi đại lý phải cam kết không pha trộn bất kỳ thứ gì vào cà phê sạch của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA. Đây là điều bắt buộc và bảo đảm danh tiếng của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
  Số lượng Chuỗi quán không gian cà phê Văn Hóa Tây Nguyên và hệ thống GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đã phủ kín trên cả nước. Chúng tôi:
 • Tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê, trà lớn toàn quốc.
 • Hân hạnh được khách hàng bình chọn thương hiệu Cà Phê, Trà Nguyên Chất nổi tiếng uy tín Việt Nam

Cà phê nhượng quyền uy tín nhất Việt Nam

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, THÙNG BÁN CAFÉ, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh.saigon@gmail.com

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn – www.capherangxay.vn