1. Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn 

Đến với NGUYEN CHAT COFFEE đối tác chỉ cần bỏ 69 triệu, là có được:

 • Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp tối ưu với bất kỳ không gian, diện tích nào.
 • Cung cấp các bộ bàn, ghế, quầy, ly, dù, logo… để quán hoạt động.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng, bảng hiệu theo 1 chuẩn thống nhất.
 • Được huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp, quy trình pha chế đồng nhất để đem lại chất lượng tốt nhất cho từng ly cafe.

2. Lợi nhuận hàng tháng có thể đạt bao nhiêu 

 • Thường một quán trung bình, mặt bằng nhỏ, lợi nhuận hàng tháng có thể đạt từ 10 – 40 triệu / quán/ tháng.
 • Lợi nhuận chính của quán là việc bán các sản phẩm café nổi tiếng uy tín của NGUYEN CHAT COFFEE đang được khách hàng ưu chuộng, bán tại chỗ và bán mang đi.
 • Giá thuê mặt bằng có diện tích (Từ 20m2 – 40m2) khoảng 8-10 triệu đồng, cộng với tiền thuê nhân viên, chi phí điện nước, nguyên liệu đầu vào, phát sinh, tổng chi phí một tháng khoảng 20 triệu. Thông thường, một ngày quán bán tối thiểu 100 ly, một tháng sẽ lời khoảng 10 triệu đồng. Bán trên 200 ly, khoản lời tăng gấp đôi, gấp ba…. Nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều, sau 4-6 tháng có thể hòa vốn.

3. Mặt bằng 20m2 – 30m2 

⇒ Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư thi công nhiều năm kinh nghiệm, NGUYEN CHAT COFFEE có thể thiết kế không gian quán phù hợp với bất kỳ diện tích nào, với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành và dây chuyền sử dụng.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Phòng Kinh Doanh phụ trách mở quán : 0944 33 43 43 – để được tư vấn chu đáo nhất.

cà phê sạch tây nguyên

Yêu cầu với đối tác khi muốn mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

 • Có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê rang xay sạch
 • Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn ?Tổng chi phí đầu tư ban đầu: 69.000.000đ (Sáu mươi chín triệu đồng)

Lợi ích của đối tác:

 1. Bên mua nhượng quyền không phải bỏ ra chi phí xây dựng thương hiệu
 2. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm bí quyết của NGUYEN CHAT COFFEE
 3. Giảm thiểu rủi ro giai đoạn khởi nghiệp
 4. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi NGUYEN CHAT COFFEE
 5. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí
 6. Hướng dẫn kinh nghiệm pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
 7. Bố trí vật dụng, tận dụng công năng không gian kiến trúc
 8. Tư vấn chiến lược kinh doanh hoàn toàn miễn phí
 9. Trong thời gian đầu, thực hiện các chiến lược PR, quảng cáo, hàng tuần khảo sát người tiêu dùng tại quán để tạo số lượng khách ổn định cho quán.
 10. Đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy kệ, hình ảnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống điện, nước, trang trí….)
 11. Cung cấp vật dụng để vận hành quán có logo thương hiệu cà phê NGUYEN CHAT COFFEE (dù, ly…)
 12. Công ty không thu phí hoạt động nhượng quyền hàng tháng
 13. Công ty hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing
 14. Công ty tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…)
 15. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tư vấn vận hành sao cho hiệu quả, lợi nhuận tốt nhất…

ĐỊNH NGHĨA VỀ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, SẠCH 100%,
TỐT CHO SỨC KHỎE

Do người tiêu dùng đã mất đi khẩu vị của Café thật nên rất khó chấp nhận mùi vị của Café Sạch, và có khi cho nó là Cà phê dở. Bấy lâu nay toàn dùng các loại Cà phê có pha độn, tẩm hóa chất mà đâu đâu cũng bán nên dần hình thành thói quen, gu cà phê riêng, do đó khi sản phẩm Café Sạch tiếp cận người mua, người bán phải thuyết phục thời gian dài mới dần dần chuyển sang Café Sạch.

Với Café Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE hoàn toàn dùng Hạt café sạch rang xay nguyên chất 100% tự nhiên, an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự an tâm và thanh thản cho người bán.

Chúng tôi sáng lập GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH gồm cả triệu thành viên ủng hộ mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng

Tất cả các loại cà phê tại NGUYEN CHAT COFFEE CÓ Chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐÔI” được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil

Quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị

Sản phẩm cà phê mà NGUYEN CHAT COFFEE mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe

Bên cạnh đó Chúng tôi sỡ hữu Chuối không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất
Hơn ai hết chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại cà phê sạch vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

mua-cafe-nguyen-chat-o-dau
Mua cafe nguyên chất ở đâu

CÁC CÂU HỎI TƯ VẤN VỀ CÀ PHÊ THƯƠNG HIỆU NGUYEN CHAT COFFEE

Câu 1: Khách hàng quen sản phẩm Cà phê đang bán lâu nay trên thị trường rồi?

Trả lời: Sản phẩm Cà phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE là sản phẩm Hạt cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% tự nhiên, không hóa chất gây hại sức khỏe. Chúng tôi đem đến khách hàng một sản phẩm có lợi cho sức khỏe và thay đổi thói quen của người dùng do đó NGUYEN CHAT COFFEE ngày càng là sự lựa chọn của số đông người dùng cà phê đích thực

Câu 2: Cà phê này mới quá, chờ người ta hỏi rồi mới bán?

Trả lời: Bây giờ khách hàng ai cũng quan tâm đến sức khỏe, NGUYEN CHAT COFFEE bán loại Cà phê Sạch, an toàn cho sức khỏe, thì khách hàng sẽ yên tâm và ngày càng tăng thêm khách hàng, tăng thêm uy tín thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

Câu 3: Cà phê Nguyên Chất không sánh, kẹo? / Cà phê sạch này loãng quá ?

Trả lời: Café Sạch nguyên chất không sánh lắm. Đối với cà phê chỉ có cà phê Espresso, khi pha dùng một lượng nước rất ít nên sánh. Còn các loại cà phê thông thường pha lọc nếu Nguyên chất là không sánh, ngược lại để có độ sánh người ta dùng chất tạo sánh hoặc độn bắp và đậu rang (vì hai loại này tinh bột nhiều nên tạo sánh tốt), không tốt cho sức khỏe. NGUYEN CHAT COFFEE trân trọng sức khỏe bạn !

Câu 4: Tại sao Cà phê Sạch không giống các loại cà phê người tiêu dùng vẫn uống hiện nay: sánh, kẹo, đen, đắng, thơm lâu và nhiều bọt trắng, lâu tan?

Trả lời: Từ TCVN 5251-90 cho ta thấy cà phê thật có độ sánh vừa phải của cà phê, nước pha có màu nâu, bọt màu caramen, nhanh tan, hương vị tự nhiên, đặc trưng của cà phê. Cà phê Sạch là cà phê nguyên chất đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của ly cà phê thật theo TCVN 5251-90.

Câu 5: Gu cà phê thường khó thay đổi?

Trả lời: Cà phê Sạch hiểu “gu” cà phê quen thuộc từ trước đến nay của người dùng là sánh, kẹo, đen đậm đắng và nhiều bọt. Tuy nhiên, thực tế, đây là đặc điểm chung của ly cà phê vô cùng độc hại được làm bởi công nghệ dùng hóa chất biến bắp, đậu nành rang cháy thành cà phê mà người tiêu dùng do uống trong thời gian dài đã nhầm lẫn là cà phê ngon. NGUYEN CHAT COFFEE đã, đang và sẽ thay đổi thói quen người dùng

Với xu hướng tiêu dùng hướng đến chất lượng, an toàn vệ sinh, quan tâm đến sức khỏe như hiện nay, người tiêu dùng chọn lựa NGUYEN CHAT COFFEE – Cà phê Sạch khi đến quán thưởng thức cà phê, một niềm đam mê khó từ chối của những ai yêu cà phê. Gu cà phê từ đó sẽ dần thay đổi theo hướng tích cực hơn cho sức khỏe

Câu 6: Tại sao gọi NGUYEN CHAT COFFEE?

Trả lời: NGUYEN CHAT COFFEE là tên gọi sản phẩm, vừa thể hiện chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo sạch và ngon, nguyên liệu chế biến của NGUYEN CHAT COFFEE từ những hạt cà phê Robusta, Culi và Arabica ngon nhất, nguyên gốc vùng đất Buôn Ma Thuột.

Câu 7: Lí do ra đời của NGUYEN CHAT COFFEE?

Trả lời: Mỗi ngày có hàng triệu người dùng hoá chất độc hại thay vì dùng Cà phê, với thực trạng cà phê độc hại ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt tại thị trường quán cà phê, điểm tiêu dùng phổ biến nhất, nhiều nhất trong văn hóa thưởng thức cà phê Việt Nam đang báo động hiện nay. NGUYEN CHAT COFFEE mong muốn mang đến anh/chị loại cafe sạch theo đúng bản chất của nó.

Câu 8: Phương châm của NGUYEN CHAT COFFEE?

Trả lời: Vì sức khoẻ của người tiêu dùng, không vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khoẻ con người. Mong muốn người tiêu dùng hàng ngày thưởng thức ly Cà phê Sạch, người trồng cà phê cải thiện thu nhập, thị trường Cà phê trong nước có chổ đứng.

Câu 9: Giá bán của một kg NGUYEN CHAT COFFEE?

Trả lời: NGUYEN CHAT COFFEE có đa dạng sản phẩm cà phê sạch, quý khách có thể thưởng thức Cà phê Sạch tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn bán ly theo dạng “cà phê mang đi” và khám phá Chuối không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất để quý khách có thể thưởng thức và cảm nhận trước khi quyết định mua về hoặc giới thiệu bạn bè

Câu 10:Nếu lấy NGUYEN CHAT COFFEE bán tại quán thì có chế độ ưu đãi hay chăm sóc như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi có chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cho các quán khi lấy hàng thường xuyên, đây là chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cam kết với chất lượng Cà phê sạch không thay đổi theo giá thành.

Câu 11: NGUYEN CHAT COFFEE pha được bao nhiêu Ly/Kg? Với hình thức pha phin và pha bằng Máy?

Trả lời: Trung bình 60 Ly/Kg với định lượng là 16-17g/phin, mức nước chuẩn là 40-45ml nước/ly (chuẩn). Với hình thức pha Espresso thì lên đến 110Ly/Kg, định lương 9-10g/cúp.

Câu 12: NGUYEN CHAT COFFEE có loại nào dùng riêng khi pha với sữa hay không?

Trả lời: Ly Cà phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE sau khi pha phin/pha máy có thể dùng với Đường hoặc Sữa đều được, không có loại nào dùng riêng, đặc biệt Khi để nguội hoặc làm lạnh pha với Sữa sẽ có cảm nhận ngon hơn.

Câu 13: Có chính sách giá đặc biệt nào cho đại lý hay không?

Trả lời: Với các quán, Siêu thị, Tiệm tập hoá,… có số lượng tiêu thụ hay bán lại hàng tháng khá nhiều, vì vậy chúng tôi có giá đặc biệt dành cho đại lý. Tuỳ theo số lượng hàng tháng sẽ có giá hỗ trợ cụ thể. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng NGUYEN CHAT COFFEE để gặp bộ phân kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình tham gia GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng, sẽ có ưu đãi lớn cho thành viên

Câu 14: NGUYEN CHAT COFFEE hiện tại có bao nhiêu Chi Nhánh? Tên NGUYEN CHAT COFFEE có ý nghĩa gì!

Trả lời: Số người nhận thức về Cà phê Sạch hiện nay chưa nhiều, ngay cả những những người bán cũng vì khách hàng là thượng đế. Để trở thành đại lý độc quyền bao tiêu sản phẩm này thì đòi hỏi đại lý phải cam kết không pha trộn bất kỳ thứ gì vào cà phê sạch của NGUYEN CHAT COFFEE.Đây là điều bắt buộc và bảo đảm danh tiếng của NGUYEN CHAT COFFEE

Số lượng Chuỗi quán không gian cà phê Văn Hóa Tây Nguyên và hệ thống GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH của NGUYEN CHAT COFFEE đã phủ kín trên cả nước. Chúng tôi:

A/ Tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn toàn quốc.

B/ Hân hạnh được khách hàng bình chọn thương hiệu Cà Phê Nguyên Chất nổi tiếng uy tín Việt Nam
NGUYEN CHAT COFFEE hiện sỡ hữu 2 hệ thống Website nổi tiếng uy tín và là thương hiệu số 1 về Cà phê Sạch: www.caphenguyenchat.vn và www.cafesach.com.vn

ca-phe-robusta
Ca phê robusta

CÂU HỎI TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN XÂY DỰNG QUÁN

1. Mặt bằng kinh doanh NGUYEN CHAT COFFEE do Công ty Tây Nguyên tìm kiếm hay do đối tác tìm kiếm?

– Mặt bằng kinh doanh sẽ do đối tác tìm kiếm và sau đó sẽ được NGUYEN CHAT COFFEE tư vấn, đánh giá cho đối tác về điểm mạnh, điểm yếu của mặt bằng đó.

2. Đối tác mong muốn NGUYEN CHAT COFFEE tìm kiếm mặt bằng giúp đối tác được không?

– Về nguyên tắc mặt bằng sẽ do đối tác tìm kiếm và quyết định thuê. Tuy nhiên, nếu đối tác không có thời gian, kinh nghiệm tìm kiếm mặt bằng thì NGUYEN CHAT COFFEE sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu mặt bằng cho đối tác sau khi NGUYEN CHAT COFFEE và đối tác ký kết Hợp đồng hợp tác thành lập quán cà phê phong cách Tây Nguyên

3. Chủ sở hữu của quán NGUYEN CHAT COFFEE do đối tác đầu tư là ai?

– Đối tác sẽ là chủ sở hữu chính thức của quán NGUYEN CHAT COFFEE do đối tác đầu tư và đăng ký kinh doanh. Công ty Tây Nguyên chỉ sở hữu về thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

4. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quán NGUYEN CHAT COFFEE có phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên hay không? Nếu chia thì chia lại bao nhiêu % ?

– Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quán NGUYEN CHAT COFFEE do đối tác đầu tư không phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên % nào, đối tác sẽ được hưởng 100% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của quán

5. Chi phí đầu tư ban đầu cho một quán NGUYEN CHAT COFFEE sẽ do đối tác bỏ ra hay Công ty Tây Nguyên bỏ ra?

– Quán NGUYEN CHAT COFFEE mới thành lập này sẽ do đối tác làm chủ sở hữu và được hưởng 100% lợi nhuận mà không phải chia lại cho Công ty Tây Nguyên bất kỳ % nào, nên toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu của quán sẽ do đối tác đầu tư, Công ty Tây Nguyên chỉ đứng vai trò hỗ trợ tư vấn mở quán trọn gói đảm bảo chi phí thấp nhất, thành công cao nhất

6. Chính sách giao hàng của Công ty Tây Nguyên cho đối tác như thế nào?

– Công ty Tây Nguyên thực hiện chính sách giao hàng miễn phí cho đối tác trong nội thành TP HCM định kỳ 1 lần/tuần với tối thiểu 5kg trở lên/lần

7. Chính sách thanh toán tiền hàng của Công ty Tây Nguyên cho đối tác như thế nào?

– Công ty Tây Nguyên thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt tốt nhất cho từng đối tác theo nhiều tiêu chí và theo chính sách của Công ty ban hành theo từng thời điểm

8. Chính sách giá bán sản phẩm và giá bán nguyên liệu của Công ty Tây Nguyên như thế nào?

– Công ty Tây Nguyên thực hiện chính sách thống nhất và ổn định giá đối với giá bán sản phẩm cũng như giá bán nguyên liệu cho tất cả các quán NGUYEN CHAT COFFEE

9. Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn ?

– Với NGUYEN CHAT COFFEE đối tác chỉ cần 65 triệu là có được quán cà phê sạch rang xay đẹp, đậm gu, đúng chất, giá mềm,lãi cao

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CÀ PHÊ SẠCH !

cafe-ban-me-thuot
Cafe Ban Mê Thuột

 

Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, LY CÀ PHÊ GIAO TẬN NƠI

Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, XÂY DỰNG QUÁN

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH

Để được tài trợ dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE
Để phản ánh về chất lượng cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cà Phê Nguyên Chất Tây Nguyên

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944 33 43 43 –
Website: www.CaPheNguyenChat.vn
E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn: CaPheNguyenChat.vn