Nhượng quyền cafe 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea

Chuỗi kinh doanh nhượng quyền cafe 0 đồng (miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng), và nổi tiếng với không gian quán gắn liền văn hóa Tây nguyên độc đáo và phương châm kinh doanh cà phêĐậm gu, đúng chất, uống là ghiền”.

DUY NHẤT tại Việt Nam – Chuyên gia cafe, trà sạch – Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Nguyen Chat Coffee &Tea – Tự hào là nhà sản xuất Cà Phê Nguyên Chất, Trà, Ca cao ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất.

Cà phê sạch 4.0: Đại cách mạng đổi gu vì sức khỏe Việt

Với sứ mệnh cao cả là cam kết vì sức khỏe cộng đồng, tuyên chiến với cà phê bẩn tạo ra cuộc cách mạng 4.0 trong ngành cà phê Việt Nam để giúp thay đổi GU, thói quen dùng cà phê sạch của người Việt.

Chúng tôi mang đến quyền được yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức & Cam kết chất lượng “VÔ ĐỐI” chỉ có tại Nguyen Chat Coffee & Tea

Đã hơn 10.000 quán tin dùng trên cả nước, vì sao?

Trợ giúp khủng: NGUYEN CHAT COFFEE & TEA  cam kết mang lại 1000 khách cho quán ngay tháng đầu khai trương – giúp chủ quán yên tâm về doanh thu

Mở lối đi riêng để hỗ trợ đặc biệt giúp quán đông khách nhất khu vực. Duy trì lợi nhuận khủng so với quán khác.

Đây là sự khác biệt vô đối mà không có một hãng cafe nào có thể làm được, sánh được – lý do mà hàng ngàn chủ quán trên cả nước tin dùng.

Bạn sẽ CHƯA BIẾT UỐNG cafe, trà SẠCH, NGON và KHÔNG BẢO VỆ SỨC KHỎE mình cho đến khi thưởng thức NGUYEN CHAT COFFEE &TEA !

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia cà phê, trà sạch !

Nơi hội tụ hàng triệu tín đồ yêu café sạch

Được mệnh danh là Vua cà phê sạch, với việc nhượng quyền cafe đơn giản và cung cấp các loại sản phẩm cà phê, trà, cacao tuyệt hảo, chất lượng vô đối, ngon, sạch 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Nguyen Chat Coffee & Tea chuyên setup, tư vấn, thiết kế, nhượng quyền mở quán cafe đẹp: “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” gắn với phong cách văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép.

Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê, Trà Sạch độc nhất vô nhị, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của tất cả các chủ quán, những lý do mà chúng tôi trở thành đối tác số 1 của hàng ngàn Khách hàng trên khắp Việt Nam và Quốc Tế.

Đặc biệt với các đồ uống phong phú từ Cà phê đến các loại Trà sữa, chanh, vải, đào…cho đến cacao sẽ giúp quán đông khách từ sáng đến tối.

NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia về thiết kế quảng cáo, tư vấn mở quán cà phê, trà trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, setup các mô hình quán cà phê sân vườn, mang đi, take away…

Tổng chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ: 0đ (Không đồng) cho đến 199TR (hoặc hơn): Tùy yêu cầu, khả năng tài chính và diện tích mặt bằng thực tế (Từ 20m2 đến 80m2 hoặc hơn…) của khách hàng (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng)

Thương hiệu mạnh số 1 – Lợi nhuận cao nhất

 • Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt, một cơ hội kinh doanh mở quán cafe, trà sạch với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao”
 • Bạn muốn sở hữu quán ” Vạn người mê” đông khách cả ngày?
 • Bạn muốn sở hữu thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách.
 • Bạn muốn đồng hành cùng NGUYEN CHAT COFFEE & TEA mang cà phê sạch đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU. Xây dựng nền văn hóa cà phê, trà Việt Nam – Văn hóa cà phê, trà sạch – Bảo vệ sức khỏe ?
 • Bạn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê, trà nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê, trà sạch hay không?
 • Bạn muốn tạo 1 không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách mở quán cafe, chất lượng SỐ 1 VIỆT NAM
 • Bạn muốn tìm kiếm và mua sắm những máy móc, máy xay cà phê, máy pha cafe, mua bàn ghế, quầy bar đẹp và những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế trà, cà phê được với chi phí hợp lý?

Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với chúng tôi .

Bạn sẽ được mở quán cafe , trà sạch với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín SỐ 1 Việt Nam.

Nhượng quyền cafe đơn giản và hiệu quả

Công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau:

 • Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh
 • Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.
 • Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..
 • Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…
 • Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bạc, hàng hóa.
 • Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên,
 • Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, trà, cacao tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
 • Đồng phục cho nhân viên.

Bạn chỉ cần chọn ngày khai trương, tất cả mọi việc đã có NGUYEN CHAT COFFEE & TEA  lo ! Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

Tất cả những việc mở quán cafe, trà, setup, sửa chữa, trang trí Quán cà phê, trà sạch phong cách Tây Nguyên độc nhất vô nhị sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

Liên hệ: Phòng Kinh Doanh phụ trách mở quán cafe trọn gói : 0944 33 43 43 

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN CAFE

GÓI SỐ 1 TIÊU CHUẨN: Đậm gu – Đúng chất – Giá mềm – Lãi cao (TRỌN GÓI)

      Gồm 2 lựa chọn:

 1.   Kiot (Diện tích <= 40m2) giá 199 triệu
 2.   Nội thất tiêu chuẩn (40m2 < Diện tích <= 80m2) giá 399 triệu
 • Bạn muốn được tư vấn, nhượng quyền xây dựng mở quán cafe, trà sạch nguyên chất, mang đi, take away trọn gói (Chìa khóa trao tay) với chi phí thấp nhất, thành công cao nhất …?
 • Giá trị ưu đãi, khuyến mãi trọn gói chỉ từ 159 đến 199 triệu, sở hữu ngay quán đẹp

GÓI SỐ 2: QUÁN CAO CẤP – BẢN SẮC NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 • Phong cách hiện đại, gắn với văn hóa Tây Nguyên  

Bạn chỉ bỏ ra 399 triệu chi phí làm quán trọn gói (Diện tích 100m2) mà không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào nữa để được sở hữu quán cà phê cao cấp, hiện đại, gắn với văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép và trang trí mô hình Farm to Cup

Không gian và nội thất quán là sự kết hợp hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng, decor thoáng mát tạo dấu ấn riêng. Menu độc đáo giúp đông khách

 • Hỗ trợ

Với thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, Nguyen Chat Coffee & Tea cam kết đem đến cho bạn một hình thức kinh doanh ít rủi ro và quan trọng nhất chính là chỉ bỏ chi phí một lần duy nhất.

Các đối tác nhượng quyền sẽ nhận được một loạt các hỗ trợ trên tất cả các khía cạnh bao gồm: vận hành, đào tạo, marketing, công nghệ thông tin, chuỗi cung ứng và thiết kế cửa hàng mới.

 • Xây dựng, setup, tư vấn trang trí, pha chế

Hỗ trợ từ thiết kế, thi công cho đến việc trang bị vật dụng đầy đủ, máy pha cafe 1 group, máy lạnh, tủ mát, bàn ghế, quầy bar pha chế, âm thanh, ánh sáng, bảng giá Led, bảng hiệu …đầy đủ

 1. Hướng dẫn bạn cách pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
 2. Hỗ trợ xây dựng hoạt động marketing, chiến lược kinh doanh
 3. Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng

GÓI SỐ 3: PHONG CÁCH Ý – ĐẲNG CẤP & ĐỘC ĐÁO

 • Đẳng cấp đậm chất Âu Mỹ

Bạn chỉ bỏ ra 799 triệu chi phí làm quán trọn gói (100m2 < Diện tích <= 150m2) để được sở hữu mô hình cà phê phong cách Ý hiện đại, đẳng cấp và đậm chất Âu Mỹ như The Coffee Bean & Tea Leaf hay Starbucks ….

Không gian và nội thất quán là sự kết hợp hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng, có góc dành cho các bạn trẻ tụ tập chụp ảnh, có góc dành cho việc gặp gỡ đối tác, có góc lãng mạn dành cho các cặp đôi, có góc lại dành riêng cho người thích một mình.

 • Hỗ trợ

Với thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, Nguyen Chat Coffee & Tea cam kết đem đến cho bạn một hình thức kinh doanh ít rủi ro và quan trọng nhất chính là chỉ bỏ chi phí một lần duy nhất.

Các đối tác nhượng quyền sẽ nhận được một loạt các hỗ trợ trên tất cả các khía cạnh bao gồm: vận hành, đào tạo, marketing, công nghệ thông tin, chuỗi cung ứng và thiết kế cửa hàng mới.

 • Xây dựng, setup, tư vấn trang trí, pha chế

Hỗ trợ từ thiết kế, thi công cho đến việc trang bị vật dụng đầy đủ, máy pha cafe 2 group Ý, máy lạnh, tủ mát, bàn ghế, quầy bar pha chế, âm thanh, ánh sáng, bảng giá Led, bảng hiệu …tất tần tật từ A đến Z với tiêu chuẩn sang trọng và độc đáo nhất.

 1. Hướng dẫn bạn cách pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
 2. Hỗ trợ xây dựng hoạt động marketing, chiến lược kinh doanh
 3. Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng

GÓI SỐ 4: MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA KẾT HỢP VỚI LU YU TEA TRÀ SỮA PHA MÁY ĐẬM VỊ ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN

 • Với mục tiêu mang lại doanh thu hiệu quả nhất cho chủ quán chúng tôi cung cấp giải pháp nhượng quyền kinh doanh quán cà phê kết hợp với trà sữa pha máy giá chỉ từ 699 triệu cho diện tích dưới 80 m2 và 999 triệu cho diện tích trên 80 m2
 • Bạn muốn đầu tư sang mô hình quán cà phê & trà sữa pha máy: “Ngon, sạch, đậm vị, tốt cho sức khỏe” ?
 • NGUYEN CHAT COFFEE & LU YU TEA cam kết quý đối tác sẽ thu hồi vốn sau 5 tháng kinh doanh nhượng quyền

GÓI SỐ 5: SỬA CHỮA, CHUYỂN ĐỔI QUÁN ĐÃ CÓ SẴN SANG MÔ HÌNH NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe, trà chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?
 • Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”?
 • NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nhận sửa chữa quán trọn gói nhượng quyền theo phong cách tuyệt vời: ” Không gian cà phê kết hợp Văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất ”

GÓI SỐ 6: TRANG TRÍ CƠ BẢN BÊN NGOÀI CHO QUÁN

 • Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn mà kinh phí hạn hẹp?
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê rang xay sạch với thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”

GÓI SỐ 7: VUA CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH TẶNG ĐỒ CAFE

 • Bạn muốn mua cà phê sạch & lại được tặng kèm bảng hiệu quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (Đèn Led, Mica chữ nổi rất đẹp), hoặc máy xay, phun sương, bàn ghế, quầy bar, mái hiên di động, kệ đựng cà phê,…?.
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê rang xay, trà sạch với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?.
 • Bạn muốn hợp tác với thương hiệu mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách?.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp loại cà phê, trà cực chất: “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe”.

GÓI SỐ 8: MIỄN PHÍ TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG, TRANG TRÍ, SETUP QUÁN CÀ PHÊ, TRÀ

 • Bạn có 1 ý tưởng tốt và muốn tự làm tất cả nhưng chưa đủ kinh nghiệm và còn nhiều băn khoăn?
 • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và bạn sẽ có sự tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất từ những chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí
 • Mô hình mở quán cà phê nguyên chất và sạch mang thương hiệu CỦA CHÍNH BẠN với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn.
 • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu giúp chọn mặt bằng, thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,…và hướng dẫn tận tình trước và sau khi khai trương quán.

GÓI SỐ 9:  TÙY THEO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

 • Bạn đã dự trù một khoản kinh phí cố định và muốn là chủ một quán cà phê, trà “cực chất” với nguồn kinh phí đó?
 • Bất kỳ số tiền nào, kinh phí dự trù bao nhiêu, chúng tôi đều có giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công phù hợp nhằm giúp bạn mở quán cà phê nguyên chất sạch mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA “đậm chất, đúng gu” như ý
 • Bạn chỉ việc chọn ngày khai trương vào bán, tất cả việc còn lại chúng tôi sẽ lo

GÓI SỐ 10: QUÁN CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH SÂN VƯỜN ĐẸP – THOÁNG MÁT

 • Bạn có 1 lô đất diện tích lớn cần mở quán cafe, trà sạch sân vườn nhẹ nhàng hiệu quả với chi phí đầu tư phải chăng?
 • Mô hình mở quán cà phê sân vườn phục vụ cafe, trà nguyên chất sạch mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn.
 • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,…và hướng dẫn tận tình trước và sau khi khai trương quán
 • Quán thoáng mát, rộng rãi, bài trí đẹp theo chuẩn Nguyen Chat Coffee & Tea giúp phong cách đậm chất, đúng gu và đông khách nhất

Quy trình triển khai 

 1. Quý khách liên hệ mở quán nhượng quyền cafe, sửa quán, trang trí quán
 2. Cử Giám đốc phụ trách mở quán hẹn xuống khảo sát địa điểm, tư vấn cặn kẽ chi tiết quy trình triển khai.
 3. Hai bên thống nhất thời gian, ký kết hợp đồng.
 4. Đo đạc không gian => về thiết kế, làm các bảng hiệu, quầy kệ, bàn ghế, ccdc, trang trí….
 5. Xuống đóng, ráp, hoàn thiện quán.
 6. Song song đó, NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hướng dẫn quy trình pha chế, phục vụ quán đúng chuẩn.
 7. Khai trương và vận hành quán.

THAM KHẢO VIDEO CỦA 1 TRONG HÀNG NGÀN QUÁN MẪU TRÊN CẢ NƯỚC

Hoàn thiện quán cà phê chuẩn NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Bạn đã có mặt bằng tốt, thuận lợi để mở quán cafe, trà mang đi, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của bạn, khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu với NGUYEN CHAT COFFEE & TEA, toàn bộ chi phí từ trang thiết bị, nội thất, ghế, tủ, quầy, kệ, thiết kế, trang trí, bộ nhận diện quán bán cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, máy móc, âm thanh, ánh sáng, CCDC, vật dụng, cách pha chế cà phê… chúng tôi cam kết đầu tư toàn bộ

Công ty NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia về thiết kế quảng cáo, tư vấn mở quán cà phê, trà trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, setup các mô hình quán cà phê sân vườn, mang đi, take away…

Hơn thế nữa ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia số 1 về cà phê, trà sạch. Sự kết hợp hoàn hảo này khiến chúng tôi tự hào đem đến cho hơn 10.000 quán cafe mang thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA phong cách đậm chất Tây Nguyên độc nhất vô nhị với hương vị cà phê sạch, thuần khiết trên toàn quốc

Yêu cầu với đối tác khi muốn mở quán nhượng quyền cafe, sửa quán, trang trí quán nhượng quyền thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

 • Có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê rang xay, trà sạch
 • Tổng chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ: 0đ (Không đồng) cho đến 99TR (hoặc hơn): Tùy yêu cầu, khả năng tài chính và diện tích mặt bằng thực tế (Từ 20m2 đến 80m2 hoặc hơn…) của khách hàng (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng)

Lợi ích của đối tác mở quán cafe nhượng quyền:

 1. Bên mua nhượng quyền không phải bỏ ra chi phí xây dựng thương hiệu
 2. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm bí quyết của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 3. Giảm thiểu rủi ro giai đoạn khởi nghiệp
 4. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 5. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí
 6. Hướng dẫn kinh nghiệm pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
 7. Bố trí vật dụng, tận dụng công năng không gian kiến trúc
 8. Tư vấn chiến lược kinh doanh hoàn toàn miễn phí
 9. Trong thời gian đầu, thực hiện các chiến lược PR, quảng cáo, hàng tuần khảo sát người tiêu dùng tại quán để tạo số lượng khách ổn định cho quán.
 10. Đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy kệ, hình ảnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống điện, nước, trang trí….)
 11. Cung cấp vật dụng để vận hành quán có logo thương hiệu cà phê NGUYEN CHAT COFFEE & TEA (dù, ly…)
 12. Công ty không thu phí hoạt động nhượng quyền hàng tháng khi mở quán cafe, trà sạch
 13. Công ty hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing
 14. Công ty tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…)
 15. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tư vấn vận hành sao cho hiệu quả, lợi nhuận tốt nhất…

Cam kết và hỗ trợ trực tiếp từ NGUYEN CHAT COFFEE & TEA 

 • Thừa hưởng thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 VN về cà phê, trà nguyên chất sạch giúp quán đông khách nhất
 • Được quảng bá trên mạng lưới truyền thông rộng lớn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
 • Được quảng cáo quán (Thông tin, hình ảnh, địa chỉ, số ĐT liên hệ…) miễn phí trên hệ thống web CaPheNguyenChat.vn – CafeSach.com.vn – CaPheRangXay.vn
 • Nhân sự quán được đào tạo chuyên môn về quản lý và pha chế
 • Được ưu đãi tài trợ vật phẩm và hỗ trợ hình ảnh của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA tại quán
 • Được chăm sóc, tư vấn thường xuyên từ NGUYEN CHAT COFFEE & TEA giúp đạt doanh thu cao nhất
 • Được cung cấp trà, cà phê hạt rang xay tiêu chuẩn hàng đầu, loại 1, sàng 18, rang mộc, ngon, sạch, nguyên chất 100%. Tốt cho sức khỏe. Đặc biệt Tây Nguyên
 • Được hưởng chính sách giảm giá cà phê >=50%, các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm và hỗ trợ bán hàng
 • Được khuyến mãi mua 10kg tặng 0,5kg, 30kg tặng 2kg, 50kg tặng 3kg, 100kg tặng 6kg và 5 hộp trà, 1 hộp cacao 250g (Tính trên đơn hàng)
 • Được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi toàn quốc

12 lý do chọn CaPheNguyenChat.vn

 1. Công ty SỐ 1 Việt Nam cung cấp Cà Phê, Trà Nguyên Chất
 2. Quy trình sản xuất khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” sạch nhất, ngon nhất
 3. Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê, Trà Sạch độc nhất vô nhị
 4. Chất lượng “VÔ ĐỐI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…
 5. Danh tiếng Tây Nguyên – NGON, SẠCH 100%, đặc biệt cho sức khỏe…!
 6. Khám phá Chuỗi không gian cà phê, trà kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất
 7. Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất
 8. Phục vụ ly cà phê, trà Truyền Thống, Mang Đi và Giao Tận Nơi hoàn hảo
 9. Tư vấn mở quán cafe, trà trọn gói chi phí thấp nhất, thành công cao nhất
 10. Tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê, trà lớn toàn quốc
 11. Sáng lập GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng
 12. Hân hạnh được khách hàng bình chọn thương hiệu Cà Phê, Trà Nguyên Chất nổi tiếng uy tín Việt Nam.

Cam kết TUYÊN CHIẾN VỚI CAFE, TRÀ BẨN

 • Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam SẢN XUẤT cà phê, trà nguyên chất
 • Không độn bắp, đậu, cau, không hóa chất độc hại
 • Không tẩm hương liệu, phẩm màu – Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản
 • KHÔNG GÂY UNG THƯ
 • Cà phê, trà sạch cho cuộc sống sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • Ngon, sạch 100%, đặc biệt cho sức khỏe

 6 ưu điểm tuyệt vời Nguyen Chat Coffee &Tea

 1. Là thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 tại VN sản xuất cà phê, trà, cacao nguyên chất sạch, sẽ giúp quán bán được cả ngày rất đông khách
 2. Phong cách quán đẹp, đậm gu, đúng chất, giá mềm lãi cao, gắn với văn hoá Tây Nguyên độc nhất vô nhị
 3. Giá làm quán trọn gói rẻ nhất
 4. Đồ uống đa dạng, có trà sữa và các loại trà, cacao nguyên chất, không hạn chế bắt chủ quán không được bán các loại nước khác ngoài cafe,
 5. Cà phê, trà, cacao ngon sạch 100% , tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất, (Không như các hãng khác bán cafe bẩn, đậu nành, đậu bắp, hoặc hạt cafe nhưng tẩm ướp caramel, hoá chất tạo độ đậm đắng tới mức khó tin)
 6. Đã hơn 10.000 quán và hàng triệu tín đồ yêu cà phê, trà, cacao sạch trên cả nước tin dùng

Khách hàng đánh giá

Hãy lắng nghe thành công, doanh thu và lợi nhuận vượt bậc của các khách hàng được tư vấn mở quán cafe , trà sạch trọn gói:

 • Theo chị Mạc Thúy Loan, chủ quán cà phê Nguyen Chat Coffee & Tea tại quận Bình Thạnh, TP HCM, mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng này đã được gia đình chị tìm hiểu rất kỹ nhằm phát triển kinh doanh theo một hướng mới.

“Hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự Cam kết của Vua Cà Phê, Trà Sạch – Nguyen Chat Coffee & Tea. Ngay sau khi ký hợp đồng và xây dựng mới 100% quán Gia đình cà phê, trà sạch với phong cách độc đáo, chúng tôi được cung cấp cà phê, trà, cacao chất lượng tốt với giá rẻ, doanh thu tăng hơn gấp đôi và khách hàng rất hài lòng vì bảo vệ được sức khỏe cho họ. Quan trọng hơn là quán bán cà phê giờ không còn lo bị trà trộn các sản phẩm cà phê bẩn gây ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh nữa”, chị Loan trò chuyện.

Khách hàng đánh giá

 • Còn anh Nguyễn Văn Thanh, mở quán Nguyen Chat Coffee & Tea tại quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết trước đây anh chỉ bán cà phê thông thường, sánh đặc, kẹo, đậm đà đến mức khó tin. Sau này anh mới biết đó là cà phê bẩn, bị pha lẫn nhiều tạp chất.

“Đi đâu trên đường cũng thấy mô hình quán Nguyen Chat Coffee & Tea tràn ngập trên các con phố và rất đông khách uống, tìm hiểu từ các chủ quán và thông tin trên mạng, tôi thấy website CaPheNguyenChat.vn và biết đến thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea đã phủ sóng trên cả nước. Được sự tư vấn nhiệt tình cùng trách nhiệm bảo vệ sức khỏe công đồng, tôi đã quyết định tham gia mô hình Gia đình cà phê sạch và đã đạt được mục tiêu vừa bán cà phê sạch, giá rẻ, khách hàng đông, lợi nhuận vượt mức, quán lại được thiết kế độc đáo, bắt mắt”, anh Thanh nói.

 • Chị Thảo chủ Hội quán Cà Phê Sạch tại Đà Nẵng: “Quá sợ các nhà cung cấp cà phê dơ bẩn, độc hại, Search Goolge mục “Cà Phê Nguyên Chất, Cà Phê Sạch” tôi thật sự rất ấn tượng với Website CaPheNguyenChat.vn và chất lượng Cà Phê Thật của các bạn. Sau khi test kỹ nhiều quán tại Đà Nẵng, tôi chọn NGUYEN CHAT COFFEE để mở quán cafe với mong muốn Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất. Tất cả khách hàng rất hài lòng về chất lượng cà phê như đã quảng cáo. Rất ấn tượng với cô bé mặc váy thổ cẩm Tây Nguyên bưng ly cà phê nghi ngút khói. Cảm ơn các bạn, cảm ơn NGUYEN CHAT COFFEE !”

Khách hàng đánh giá

Theo tiêu chí “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng! Quán tôi đã từng bán cà phê trộn hóa chất hơn 10 năm, ngày càng bị mất khách và tẩy chay bởi người dùng, từ khi khám phá được mô hình quán NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đang tràn ngập ở Miền Tây, tôi quyết định ký hợp đồng làm mới 100% lại quán , giờ đây lợi nhuận đột biến và luôn quá tải không đủ chỗ ngồi vỉ khách quá đông do phong cách quán quá độc đáo và cafe, trà, cacao quá ngon, quá sạch, A Bảy Cần Thơ tâm sự…

Khách hàng đánh giá

 • Chị Hiền chủ quán café Bin Bin ở Nha Trang, Khánh Hòa cho biết: “Đi đâu cũng thấy quán Nguyen Chat Coffee & Tea đang bùng nổ dọc Miền Trung, nên tôi ngay lập tức chuyển sang tham gia vào mô hình mở quán cafe Gia Đình Cà Phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA và quán hiệu quả rõ rệt, tăng doanh thu hơn gấp đôi, khách hàng đông hơn. Và quan trọng nhất là cà phê giờ không còn mang tiếng là bẩn nữa”

Khách hàng đánh giá

 • Anh Tiến chủ quán GÓC PHỐ (Đaklak) chia sẻ: “Chúng tôi trước đây có ký hợp đồng độc quyền lấy cà phê của 1 hãng cà phê nổi tiếng lâu đời tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột của Việt Nam nhưng họ cung cấp cafe bẩn, lừa gạt người dùng và quá mất uy tín trong các vụ lùm xùm. Thời gian gần đây sau khi chứng kiến doanh thu bán hàng sụt giảm nghiêm trọng, tôi liền tìm hiểu lý do, xu hướng uống cà phê, mở quán cafe sạch và chuyển ngay sang đối tác mới là NGUYEN CHAT COFFEE & TEA với mô hình chuyển đổi sang quán cà phê sạch mà tôi đã tìm hiểu rất kỹ. Kết quả kinh doanh chung đã cải thiện đáng kể mà khách hàng cũng rất trân trọng vì bảo vệ sức khỏe cho họ, và đa dạng thức uống thêm là trà và cacao nữa”

ĐĂNG KÝ MỞ QUÁN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Để sở hữu, mở quán cafe Rang xay, Trà Sạch, ngon đẹp, phong cách Tây Nguyên “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” với NGUYEN CHAT COFFEE & TEA, bạn hãy để lại thông tin theo biểu mẫu dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp với Giám đốc phụ trách mở quán – Điện thoại: 0944.33.43.43 

Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể xem thêm những câu hỏi thường gặp về Nguyen Chat Coffee & Tea:

Các câu hỏi thường gặp nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn – www.capherangxay.vn

nhuong-quuyen-cafe-rang-xay

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]