Tin tức

Cà Phê Nguyên Chất nhượng quyền thương hiệu kinh doanh

Cà phê nguyên chất nhượng quyền thương hiệu kinh doanh tại TpHCM

Thương hiệu uy tín với đa dạng chủng loại cafe hạt, nhân, bột, tươi sạch, ngon đẹp nổi tiếng từ lâu được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng bởi chất lượng luôn bảo đảm, giá thành hấp dẫn.

Chiến lược kinh doanh mở quán Cà phê nguyên chất nhượng quyền

Thương hiệu Cà phê nguyên chất luôn luôn đảm bảo ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hương vị Tây Nguyên UỐNG LÀ GHIỀN theo phong cách tuyệt vời Cà phê nguyên chất “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”?

Hợp tác mở quán cà phê nguyên chất nhượng quyền với Nguyen Chat Coffee

Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới rất nhiều vấn đề khó khăn khi mở quán. Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch chi tiết từ A-Z. Kế hoạch phát triển các giai đoạn của quán cà phê.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác đăng ký nhượng quyền thương hiệu cafe đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh. Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất. Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..

Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v… Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bạc, hàng hóa. Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Cung cấp đồng phục cho nhân viên. Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên, các nhân viên phục vụ …

Cà phê nguyên chất nhượng quyền xem thêm tại đây

Cà phê nguyên chất nhượng quyền thương hiệu kinh doanh tại TpHCM

Hỗ trợ tận răng khi hợp tác mở quán Cà phê nguyên chất nhượng quyền

  • Hỗ trợ từ thiết kế, thi công cho đến việc trang bị vật dụng, máy pha Ý, máy lạnh, tủ lạnh, tủ kiếng, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng…
  • Hướng dẫn bạn cách pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán
  • Hỗ trợ xây dựng hoạt động marketing, chiến lược kinh doanh
  • Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng cà phê

Với thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, Nguyen Chat Coffee cam kết đem đến cho bạn một hình thức kinh doanh ít rủi ro và quan trọng nhất chính là chỉ bỏ chi phí một lần duy nhất. Các đối tác nhượng quyền sẽ nhận được một loạt các hỗ trợ trên tất cả các khía cạnh bao gồm: vận hành, đào tạo, marketing, công nghệ thông tin, chuỗi cung ứng và thiết kế cửa hàng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.