Đẳng cấp caphenguyenchat.vn

Chi phí nhượng quyền cafe 5 cái tên hot nhất hiện nay

Nhượng quyền cafe là một hình thức kinh doanh mang nhiều lợi ích và đang dần trở thành xu hướng. Cùng tham khảo chi phí nhượng quyền cafe 5 cái tên hot nhất hiện nay qua các thông tin dưới đây!

Nhượng quyền cafe ngày càng chứng minh với chủ đầu tư về sức hấp dẫn của mình. So với ngân sách để xây dựng thương hiệu mới, số tiền bạn bỏ ra cho nhượng quyền cafe nhỏ hơn rất nhiều.

Bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ cho bạn các hoạt động đào tạo chuyên môn, marketing thương hiệu theo hệ thống bài bản, sản phẩm dịch vụ có chất lượng quy chuẩn hóa từ trụ sở chính. Nếu đang có ý định đầu tư lĩnh vực này, hãy tham khảo chi phí nhượng quyền cafe 5 cái tên hot nhất hiện nay sau đây. 

Milano Coffee

Milano Coffee là một trong những thương hiệu nhượng quyền cafe thành công tại Việt Nam với mức giá dễ chịu, chiến lược định vị rõ ràng. Thực đơn và các sản phẩm cafe của quán được bán với giá bình dân, chỉ từ 15.000 đồng.

Nếu số vốn ít, việc đầu tư vào Milano Coffee là hợp lý với chi phí nhượng quyền khoảng 80-100 triệu đồng. Quá trình nhượng quyền dễ triển khai, dễ tiếp nhận quản lý với giá cả phải chăng.

Cộng Cafe

Đây là thương hiệu cafe nhượng quyền ấn tượng với phong cách trang trí thời bao cấp đan xen nét hiện đại. Không gian Cộng Cafe thanh bình, hoài niệm khác hẳn các quán chuẩn phương Tây cùng thời điểm nó ra đời. 

Thương hiệu này đã đặt chân đến Hàn Quốc và được các khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Hiện nay Cộng Cafe chưa công khai thông tin chi phí và điều kiện nhượng quyền nên bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết. 

Trung Nguyên Coffee

Trung Nguyên Coffee là thương hiệu cafe Việt đầu tiên trên thị trường áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền. Với vị thế dẫn đầu, thương hiệu cafe Việt này cũng tiên phong vươn mình ra thị trường nước ngoài thành công.

Để trở thành đối tác nhận nhượng quyền cafe Trung Nguyên, số vốn bạn cần chuẩn bị khoảng 3,5 tỷ đồng. Trong đó gồm chi phí nhượng quyền, phí quản lý, phí đào tạo, phí setup… ngoài ra, hàng tháng chủ đầu tư chi thêm 5% doanh thu cho thương hiệu. 

Highlands Coffee

Tính đến tháng 2/2019, thương hiệu này đã có đến hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc thu về lợi nhuận khổng lồ. Để tiếp nhận nhượng quyền Highlands Coffee, bạn cần số vốn đầu tư 3,5 –  5 tỷ đồng.

Về địa điểm kinh doanh, bên nhận nhượng quyền cần có diện tích từ 150m2 trở lên. Vị trí mặt bằng phải đảm bảo gần khu vực trung tâm đông dân cư, trong trung tâm thương mại thuận tiện giao thông hoặc các tòa cao ốc tập trung căn hộ, văn phòng.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trích thêm cho Highlands Coffee 7% doanh thu hàng tháng cho chi phí quản lý vận hành. Không chỉ cần ngân sách, thương hiệu này cũng yêu cầu khắt khe với bên đối tác về khả năng tiếp nhận và quản lý mô hình chuyên nghiệp. 

Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea nổi tiếng là chuỗi kinh doanh nhượng quyền cafe 0 đồng với phương châm cafe “Đậm gu, đúng chất, uống là ghiền”. Không gian quán độc đáo gắn liền văn hóa Tây Nguyên, tác động đến thói quen và gu dùng cafe sạch của khách hàng.

Thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea miễn phí bản quyền, phí quản lý, phí thiết kế quán, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng. Từ đó, đưa cafe sạch trong thời đại 4.0 đến cộng đồng với cam kết bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường ngành cafe Việt Nam. 

Hy vọng với những thông tin về chi phí nhượng quyền cafe 5 cái tên hot nhất hiện nay trên đây, bạn đã nắm rõ hình thức kinh doanh này. Chúc bạn sớm tìm được hướng đi cho mình!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.