Tin tức

Kinh doanh hiệu quả tối đa với cafe nhượng quyền cùng Nguyen Chat Coffee

Kinh doanh hiệu quả tối đa với cafe nhượng quyền cùng Nguyen Chat Coffee

Kinh doanh hiệu quả tối đa với cafe nhượng quyền cùng Nguyen Chat Coffee

Nguyen Chat Coffee chuyên setup, tư vấn, thiết kế, nhượng quyền mở quán cafe đẹp, độc nhất vô nhị: “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” gắn với phong cách văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của tất cả các chủ quán, những lý do mà chúng tôi trở thành đối tác số 1 của hàng ngàn Khách hàng trên khắp Việt Nam và Quốc Tế.

Điều khác biệt của Nguyen Chat Coffee với các hãng khác là ngay từ khi ra đời. Chúng tôi đã chú trọng gắn triết lý “Cà phê sạch cho cuộc sống sạch” với việc tạo ra sản phẩm và đi tiên phong trong phong trào Tuyên chiến với cà phê bẩn. Thưởng thức cà phê sạch, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hợp tác mở quán cafe nhượng quyền với Nguyen Chat Coffee

Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới rất nhiều vấn đề khó khăn khi mở quán. Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch chi tiết từ A-Z. Kế hoạch phát triển các giai đoạn của quán cà phê.

Tham khảo Thiết kế quán cafe đẹp, ấn tượng nhờ những yếu tố nào

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác đăng ký nhượng quyền đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh. Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất. Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..

Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v… Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bạc, hàng hóa. Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Cung cấp đồng phục cho nhân viên. Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên, các nhân viên phục vụ …

Quyền lợi khi hợp tác kinh doanh quán cafe với Nguyen Chat Coffee

Chỉ bỏ ra 0đ cho đến 65tr+ để kinh doanh quán cafe

Tùy yêu cầu, khả năng tài chính và diện tích mặt bằng thực tế của khách hàng. (Từ 20m2 đến 60m2 hoặc hơn).  (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng) thì khi đến với NGUYEN CHAT COFFEE đối tác sẽ có được:

  • Cung cấp các bộ bàn, ghế, quầy, ly, dù, logo… để quán hoạt động.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp tối ưu với bất kỳ không gian, diện tích nào.
  • Được huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp, quy trình pha chế đồng nhất để đem lại chất lượng tốt nhất cho từng ly cafe.
  • Thiết bị âm thanh, ánh sáng, bảng hiệu theo 1 chuẩn thống nhất.

Lợi nhuận hàng tháng có thể đạt bao nhiêu với quán Cafe Nguyên Chất

  • Lợi nhuận chính của quán là việc bán các sản phẩm café nổi tiếng uy tín của NGUYEN CHAT COFFEE đang được khách hàng ưa chuộng, bán tại chỗ và bán mang đi.
  • Thường một quán trung bình, mặt bằng nhỏ. Tiền Lợi nhuận hàng tháng có thể đạt từ 10 – 40 triệu hoặc hơn… / quán/ tháng.
  • Giá thuê mặt bằng có diện tích (Từ 20m2 – 40m2) khoảng 8-10 triệu đồng, cộng với tiền thuê nhân viên. Chi phí điện nước, nguyên liệu đầu vào, phát sinh, tổng chi phí một tháng khoảng 20 triệu. Thông thường, một ngày quán bán tối thiểu 100 ly, một tháng sẽ lời khoảng 10 triệu đồng. Bán trên 200 ly, khoản lời tăng gấp đôi, gấp ba…. Nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều, sau 4-6 tháng có thể hòa vốn.

Mặt bằng 20m2 – 30m2 có thể kinh doanh quán Cà phê không?

  • Chúng tôi rất hân hạnh khi quý đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Và hiện tại thì tốc độ phát triển hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE là rất nhanh với hàng ngàn quán GIA ĐÌNH CAFÉ SẠCH phong cách Tây Nguyên trên toàn quốc
  • Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm. NGUYEN CHAT COFFEE có thể thiết kế không gian quán phù hợp với bất kỳ diện tích nào. Với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành và dây chuyền sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.