Đẳng cấp caphenguyenchat.vn

Top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay

Kinh doanh nhượng quyền cà phê là cách nhanh nhất và rẻ nhất để bạn trở thành ông chủ thành công lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay.

Nguyên Chất Coffee & Tea – Cà phê nhượng quyền 0 đồng

Nguyên Chất Coffee & Tea là một trong top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay được người Việt có thói quen dùng cà phê sạch yêu thích. Đây cũng là chuỗi kinh doanh nhượng quyền cà phê 0 đồng, đi tiên phong cam kết dùng 100% ly giấy bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Nguyên Chất Coffee & Tea miễn phí bản quyền, quản lý, phí thiết kế quán, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng để tuyên chiến với cà phê bẩn, đưa đến người tiêu dùng Việt cà phê sạch. Không gian quán nổi tiếng gắn liền với Tây Nguyên và phương châm “đậm gu, đúng chất, uống là ghiền” đưa thương hiệu này thành công lớn. 

Chỉ trong vòng vài năm, mô hình nhượng quyền cà phê Nguyên Chất Coffee & Tea của Công ty CP Cà phê Nguyên chất Tây Nguyên đã nhân rộng hơn 3.000 quán mới và điểm bán trên toàn quốc. Mỗi tháng thương hiệu khai trương trung bình 30 chi nhánh mới theo hình thức nhượng quyền trọn gói. 

Highlands Coffee – Top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay

Ra đời từ 20 năm trước và định vị mình ở phân khúc cao cấp, Highlands Coffee có chi phí nhượng quyền khá cao và điều kiện nhượng quyền nhiều so với mặt bằng chung. Đồng thời, đây cũng là mộ trong những thương hiệu nhượng quyền cà phê thành công nhất hiện nay. 

Highlands Coffee nhượng quyền ở các mặt bằng tốt, trong trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà lớn đông dân cư, khu vực ngã ba hoặc ngã tư. Khi nhượng quyền, Highlands Coffee sẽ hỗ trợ đào tạo tại chỗ trong 28-42 ngày, đào tạo tại trụ sở trong 5 ngày, đào tạo bổ sung tại các trung tâm đào tạo và hỗ trợ truyền thông marketing vào ngày khai trương.

Mức phí nhượng quyền hàng tháng là 7% doanh thu và phí quản lý hàng tháng là 5% doanh thu. Như vậy, để mở một quán cafe Highlands Coffee nhượng quyền, chi phí ước tính ban đầu là 3,5 – 5 tỷ đồng.

Trung Nguyên Coffee – Thương hiệu cà phê Việt đầu tiên nhượng quyền thành công tại nước ngoài

Trung Nguyên Coffee hiện nay đã có hàng chục cửa hàng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Đức… Bạn sẽ được sở hữu thương hiệu nhượng quyền này trong 5 năm và được Trung Nguyên setup quán có diện tích khoảng 140m2 với chi phí 3,5 tỷ đồng.

Phí quảng cáo và duy trì thương hiệu mỗi tháng là 5% doanh thu. Cùng với đó, bên nhận nhượng quyền cà phê Trung Nguyên được hưởng các quyền lợi như đào tạo trước và sau khi khai trương.

Quán đối tác được quảng cáo trên các kênh của Trung Nguyên trong một thời gian nhất định như website, báo, stand card để bàn… Trung Nguyên tư vấn cho bên nhận nhượng quyền cách lên kế hoạch quảng cáo, thu hút khách hàng, các khoản chi phí dự trù cẩn thận. 

Cộng Cafe – Top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay đáng đầu tư

Ra đời vào năm 2007, đến nay Cộng đã có 60 cửa hàng trên toàn quốc và 4 cửa hàng ở Hàn Quốc. Cửa hàng trang trí theo phong cách hoài niệm những năm 80, với giá bán nước uống từ 30-65.000 đồng/ly.

Hiện nay, Cộng chưa công khai thông tin chi phí nhượng quyền và tiêu chí đầu tư. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 091.181.11.66 hoặc tại tầng 3, số 101 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Milano Coffee – Chuỗi nhượng quyền cà phê tập trung vào phân khúc khách hàng bình dân

Ra đời vào cuối năm 2011 tại TP.HCM, đến 2017 Milano Coffee đã có 1.045 cửa hàng trên toàn quốc. Thương hiệu này chiếm lĩnh thị trường với đặc trưng giá rẻ, hương vị cafe rang xay sạch.

Để kinh doanh một cửa hàng Milano, bạn cần chi phí đầu tư ban đầu khoảng 90-100 triệu đồng. Chi phí này bao gồm phí bản quyền, thuê mặt bằng, chi phí setup quán, chi phí nguyên vật liệu và nhân công… 

Trên đây là top 5 thương hiệu nhượng quyền cà phê tốt nhất hiện nay. Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn kinh doanh thành công!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.