Cà phê sạch – đặc biệt tốt cho sức khỏe

cafe-hat-nguyen-chat

CÀ PHÊ SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH luôn là tâm huyết của NGUYEN CHAT COFFEE phải cam kết và xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe nguyên chất sạch số 1 Việt Nam,

Đứng đầu trong phong trào TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – Đem lại một cuộc sống xanh và sạch mà trong đó, cafe sạch, nguyên chất, chung tay bảo vệ sức khỏe lên ngôi

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch

Một câu hỏi lớn đặt ra là hàng ngàn quán café treo biển là café sạch, nguyên chất ngoài kia liệu họ có trung thực với cam kết của mình không? Cà phê nguyên chất là gì? Cà phê sạch là gì?

Còn nếu để chứng minh mình bán đúng nghĩa nguyên chất sạch 100%, thì phải là café hạt, rang mộc, dù chỉ là 1 chút muối, bơ hay rượu thì cũng không phải là nguyên chất sạch 100% nữa rồi.

Nếu tại quán thì phải có 1 cái máy xay, lấy chính hạt café nguyên chất đó bỏ vào xay trước mặt khách thành bột và chế biến dùng ngay.

Tuy nhiên do điều kiện phục vụ khách không thể chờ lâu, thì họ phải chuẩn bị xay thành bột từ trước, do đó sẽ tùy thuộc vào cái tâm của người bán thì bột đó có được tạo từ hạt café nguyên chất 100% đúng nghĩa hay không.

Duy nhất tại VN: NGUYEN CHAT COFFEE CAM KẾT CHỈ BÁN CAFE NGUYÊN CHẤT SẠCH 100%

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

Cafe sạch nguyên chất

Ở Việt Nam, hầu hết những quán cafe lớn, nhỏ, chuỗi café ghế gỗ ballet (Gỗ thông) trưng biển nguyên chất nhưng theo người viết được biết họ phải lấy café không nguyên chất, thậm chí là café bột xay sẵn, không rõ nguồn gốc tẩm ướp chất gì, độc hại đến cỡ nào do công ty xây dựng quán bắt buộc họ phải lấy và cung cấp theo hợp đồng độc quyền.

Người uống café ở những quán kiểu này dài lâu sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe
Ông chủ của nhiều hãng sản xuất café cung cấp cho hầu hết hệ thống kênh quán tại Việt Nam cũng chạy theo lợi nhuận nên cũng phó mặc sức khỏe của người dùng.

Việc trưng bày các sản phẩm café hạt trong tủ kính gỗ chẳng qua là “shown” hàng, đánh lừa người dùng của những người kinh doanh không có tâm.

Đằng sau đó vẫn là café bột hoặc hạt tẩm ướp những chất độc hại lén lút bán ra cho người dùng lãnh đủ. Một hình thức treo đầu dê bán thịt chó, rất mất lương tâm và lâu dài sẽ bị đào thải

Xem thêm: Nhượng quyền cafe nguyên chất

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

Cafe sạch mang về

Riêng ở NGUYEN CHAT COFFEE, chúng tôi hiểu rằng, nếu đi sai xu hướng tiêu dùng sạch, không bảo vệ sức khỏe người dùng bằng chính cái Tâm của mình.

Chúng tôi sẽ không tồn tại, vì thế, trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng uống café chân chính luôn là tôn chỉ của chúng tôi. Xem Video Clip tại đây:

TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – nhằm tạo một xu hướng CÀ PHÊ SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là cam kết của chúng tôi.

Chúng tôi đã ràng buộc và yêu cầu tất cả đại lý, hệ thống kênh quán, gia đình Cà Phê Sạch – NGUYEN CHAT phải tuyệt đối trân trọng sức khỏe khách hàng, chỉ bán loại café nguyên chất, sạch 100% rang mộc (Không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia độc hại nào, dù là nhỏ nhất) do công ty cung cấp.

Chỉ cần có 1 con sâu làm rầu nồi canh, pha trộn hoặc lấy thêm nguồn café không đảm bảo vào bán kèm thì chúng tôi sẽ loại ngay khỏi hệ thống.

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

Nỗ lực không ngừng bảo vệ sức khỏe người dùng và trách nhiệm đối với cộng đồng đã đem lại cho NGUYEN CHAT COFFEE nhiều phần thưởng cao quý do người dùng bình chọn: Thương hiệu cà phê nguyên chất, sạch nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Website thiết kế ấn tượng nhất trong ngành cà phê: www.caphenguyenchat.vn . Đội ngũ nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo nhất. Sản phẩm chất lượng, ngon, sạch, đáp ứng cao đa số gu, khẩu vị và bảo vệ sức khỏe người dùng

Chuỗi không gian đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất, được khách hàng bình chọn là điểm đến lý tưởng và độc đáo, không những thỏa mãn phần “Uống” cà phê mà còn hài lòng về phần “Nhìn ngắm”, hơn thế nữa, khách sành điệu còn có cơ hội tìm hiểu về 1 nền văn hóa lâu đời của xứ sở, vùng đất trồng cà phê là Tây Nguyên.

Xem Video Clip tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=OlzEfIII2AM

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

NGUYEN CHAT COFFEE đồng nhất trong từng khâu phục vụ: đồng phục Tây Nguyên rực rỡ, không gian quán là màu cà phê chín đỏ, pha trộn với màu đất đỏ Bazan màu mỡ xứ Tây Nguyên, nơi sản sinh ra những hạt cà phê danh tiếng “vô đối” từ vùng đất Cầu Đất và Dakmil được NGUYEN CHAT COFFEE chọn lựa và đưa hương vị tuyệt hảo vào ly cà phê.

Uống cà phê Tây Nguyên nguyên chất sạch, được ngồi trong không gian Tây Nguyên đặc trưng: từ nguyên liệu cà phê, bàn ghế, menu, đồng phục, cách trang trí, thiết kế mà không quán nào có được. Tất cả đều mang phong cách Tây Nguyên ….

Khách sành điệu chỉ có thể thốt lên 1 câu “Thật tuyệt…” Xem Video Clip tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=2DHfOa0fACU

Cà phê sạch 100% - Cà phê nguyên chất

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CAFÉ SẠCH !

CaPheNguyenChat.vn: Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn !

Để được phục vụ LY CAFÉ THƠM, NGON, SẠCH 100%, GIAO HÀNG TẬN NƠI tại nhà bạn, gọi ngay: (08) 62 99 5555 – 0913 05 25 95

Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, NHƯỢNG QUYỀN, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN, XE ĐẨY, THÙNG BÁN CAFÉ SẠCH

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE

Xin vui lòng liên hệ Nguyen Chat Coffee:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: cskh@caphenguyenchat.vn
Điện thoại: 0944.33.43.43 –
Website: www.caphenguyenchat.vn