CÁCH ĐỂ QUÁN CÀ PHÊ THU HÚT KHÁCH NGÀY CÀNG ĐÔNG?

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một quán cafe, nhà hàng, trà sữa muốn tồn tại và phát triển thì quán cà phê phải có những cách để thu hút khách hàng.

Để thu hút khách cần có kế hoạch kinh doanh

Nhà quản lý và chủ đầu tư quán cà phê cần phải xây dựng bản kế hoạch kinh doanh chi tiết trong khi chờ đợi lượng khách dồi dào để sử dụng các nguồn lực cho hiệu quả. Thông thường, kế hoạch kinh doanh phải đề cập cho được vấn đề cấu trúc tổ chức nội bộ và có cách thức bán hàng hiệu quả.

Không có mô tả ảnh.

Tăng cường thời gian khuyến mãi để thu hút khách hàng

Việc tạo ra các chương tình khuyến mãi theo ngày cũng là một trong những hình thức dễ thu hút nhất khách hàng ghé đến quán thường xuyên hơn.

Các chủ quán có thể dùng hình thức khuyến mãi đa dạng khác nhau. Các hình thức khuyến mãi được dùng nhiều nhất: Mua 2 tính 1, tặng kèm nước uống. Quà nhỏ trong các khung giờ vàng của quán, check in tại quán vào các ngày cụ thể sẽ được giảm giá nước uống,… những chương trình như thế đều sẽ gây được ấn tượng. Giúp quán có thêm nhiều khách hàng tìm đến hơn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đồ uống và văn bản

Các quán có thể truyền thông chương trình quảng cáo bằng banner được đặt trước quán. Hoặc thông qua các trang mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Instagram, Tiktok, … Tuy nhiên trước khi đưa ra các khuyến mãi cần phải tính toán kỹ lưỡng về vấn đề chi phí.

Duy trì chi phí cho quảng cáo để thu hút khách

Nếu doanh số bán hàng bị chậm lại, số lượng khách đến với quán ít đi. Thì điều quán cà phê cần làm là tăng cường quảng cáo thay vì phải giảm đi chi phí này. Bằng việc duy trì quảng cáo, ảnh hưởng cũng như độ nhận diện của quán lên thị trường sẽ mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Các quán cà phê có thể tạo một profile chất lượng trên Facebook. Lập trang FanPage, hoặc trên Instagram, Tiktok để gia tăng số lượng truy cập. Ngoài ra, việc xây dựng các dạng nội dung như Blog, Web Review. Các khách hàng có thể bình luận, trao đổi về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đồ uống của quán.

Thường xuyên có đồ uống mới.

Các quán cà phê nếu muốn thực khách khi đến quán không bị nhàm chán thì phải luôn cập nhật những đồ uống mới. Những cách pha chế mới để khách hàng dùng thử bên cạnh những đồ uống làm nên thương hiệu của quán. Và tất nhiên chất lượng trong từng loại đồ uống cũng phải đều được đảm bảo để khách hàng có thể thưởng thức và cảm nhận

Không có mô tả ảnh.

Giá cả và chất lượng phục vụ cũng góp phần trong việc thu hút khách

Xung quanh món thức uống chính của quán, bạn nên xem xét món thức uống nào được khách hàng ưa chuộng nhất. Để có thể điều chỉnh giá cả phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra lúc nào quán cũng cần phải chú đến thái độ phục vụ với khách hàng. Đây luôn là tiêu chuẩn không bao giờ được bỏ qua và phải liên tục được nâng cao.

Quan tâm đến nhân viên.

Các chủ quán, quản lý cần quan tâm đến nhân viên để thúc đẩy nhân viên tăng năng suất làm việc bằng cách hỏi thăm về tình hình đời sống nhân viên, tặng nhân viên quà vào dịp sinh nhât… Bằng cách này, họ sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận thấy sự quan tâm chu đáo từ đó sẽ nỗ lực phục vụ khách hàng giúp quán cà phê tăng lượng khách đến quán.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

—————————————————-

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ, XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm của NGUYEN CHAT COFFEE tại:

▪ ĐÃ CÓ MẶT TẠI COOPMART & EMART CẢ NƯỚC

▪ Địa điểm NQ TOÀN QUỐC: https://caphenguyenchat.vn/nguyen-chat/chuoi-quan

▪ Website: www.caphenguyenchat.vnwww.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

▪ Shopee: https://shopee.vn/nguyenchatcoffeeandtea

▪ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vua-cafe-sach-nguyen-chat-coffee-tea-bao-ve-suc-khoe-cong-dong?t=store

▪ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nguyen-chat-coffee-and-tea/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *