Cafe nguyên chất sạch giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa

Cafe nguyên chất sạch chống lão hóa rất tốt cho cơ thể

Cafe nguyên chất sạch chứa acid 5-caffeoylquinic và acid dihydrocaffeic làm tăng khả năng chống oxy hóa, chống lại quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, cafe nguyên chất sạch chứa tỉ lệ cao các chất acid £hydroxyl có khả năng ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt.

Cafe nguyên chất sạch giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa

Cafe nguyên chất sạch chứa nhiều chất chống ôxy hóa

Lão hóa do nhiều nguyên nhân: di truyền, tuổi tác, ánh nắng mặt trời làm sản sinh các yếu tố gọi là gốc tự do trong quá trình oxy hóa ở tế bào. Thông thường, oxy từ không khí tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng, tạo ra năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể .

Nhưng có khoảng 2% oxy cơ thể sử dụng mỗi ngày cùng với các chất hữu cơ (acid amin, steroid, acid béo…) không tạo ra năng lượng mà sản sinh ra các gốc tự do. Các chất hữu cơ tham gia phản ứng với các gốc tự do này, đặc biệt là tấn công phospholipid màng tế bào, gây tổn thương màng tế bào, rối loạn quá trình trao đổi các chất giữa các tế bào với bên ngoài. Hệ thống gen của tế bào cũng bị các gốc tự do này tấn công , gây đột biến và ung thư.

Thương hiệu cafe nguyên chất

Cafe nguyên chất chứa acid 5-caffeoylquinic và acid dihydrocaffeic làm tăng khả năng chống oxy hóa, chống lại quá trình lão hóa. Cafe nguyên chất chứa tỉ lệ cao các chất acid quinic có khả năng ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn trên mặt.

Cafe nguyên chất chứa melanoidin có khả năng ngăn chặn, lọc sạch oxy hoạt tính. Trong danh sách 10 chất chống oxy hóa tự nhiên do các nhà khoa học Mỹ thiết lập, cafe nguyên chất cùng với trà đứng đầu bảng. Kế đó là chuối, các loại đậu hạt, bắp, táo, cà chua, các loại trái có vị chua, các loại trái có màu đỏ, vàng, các loại rau xanh.

Ngoài những chất kể trên, hạt cafe nguyên chất còn chứa hàm lượng cao những hợp chất polyphenols và một số chất khoáng như Mg, Ca, K là những chất chống oxy hoá hữu ích. Những chất này giúp trung hoà gốc tự do để ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA trong các loại bệnh tim mạch, ung thư và quá trình lão hoá, khiến lâu già.

Cafe nguyên chất sạch chứa nhiều chất chống ôxy hóa

Cafe nguyên chất sạch bảo vệ bạn trước căn bệnh Alzheimer

Bệnh Alzheimer là bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến nhất và là nguyên nhân hàng đầu của bệnh mất trí nhớ trên toàn thế giới. Những người trên 65 tuổi rất dễ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Không có thuốc đặc trị bệnh Alzheimer nhưng có một số điều bạn có thể làm để ngăn chặn bệnh ngay từ đầu. Điều này bao gồm các việc thông thường như ăn uống lành mạnh và tập thể dục, bên cạnh đó là uống cafe nguyên chất sẽ có được hiệu quả rất tốt.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người uống cafe nguyên chất có nguy cơ thấp hơn 65% mắc bệnh Alzheimer.

Cafe nguyên chất sạch Nguyen Chat Coffee phục vụ tận nơi

Cafe nguyên chất sạch giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh Parkinson

Một nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học Nam Florida kéo dài tới 30 năm cho thấy những người có thói quen uống cafe nguyên chất có rủi ro mắc bệnh Parkinson thấp hơn so với người uống ít hoặc không uống. Viện Sức Khoẻ Quốc Gia Phần Lan, Viện Karolinski ở Stockholm, Thụy Điển, các nhà khoa học của trường Đại học Kuopio, Phần Lan cũng cho biết những người trung niên thường dùng cafe nguyên chất với lượng trung bình từ 3 đến 5 ly mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị bệnh suy giảm trí nhớ ở tuổi già.

Quán cafe nguyên chất

Kinh doanh cafe – nhượng quyền mở quán cà phê nguyên chất giàu dinh dưỡng