Lợi ích của cà phê cốt dừa

Cốt dừa được bán rất nhiều từ cửa hàng, siêu thị. Gần đây đã có nhiều sự tranh luận về tác dụng của cốt dừa với cà phê, chúng ta cùng tìm hiểu để khám phá xem cà phê cốt dừa có gì đăc biệt không nhé!

Cà phê cốt dừa là gì?

Cốt dừa được sử dụng nhiều để tạo sự hương thơm của các loại bánh truyền thống tại Việt Nam. Bằng sự sáng tạo từ dòng sản phẩm cafe, pha thêm mùi hương dầu dừa. Nắm bắt được cà phê có lợi thế về dừa, cà phê, khi dòng sản phẩm cốt dừa tạo ra sẽ rất phổ biến tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách làm cafe cốt dừa thơm ngon, béo ngậy

Công dụng cafe cốt dừa

Làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể

Cốt dừa được mô tả như là một thực phẩm “năng lượng”, tức là khi vào cơ thể của bạn- đốt cháy nhiều chất béo hơn. Mỗi ngày bạn uống cà phê, pha cùng dầu dừa thì đốt cháy 120 Calo trong cơ thể.

Giúp giảm cân

Ngoài các năng lượng đốt cháy calo trực tiếp. Cafe cốt dừa cũng có thể giúp bạn cảm giác no, nên giảm cân sẽ hiệu quả. Caffeine cũng có tác dụng ức chế sự thèm ăn. Một nghiên cứu cho thấy sau khi uống chất chứa caffein. Tiêu thụ ít hơn 21,7% calo.

Cà phê cốt dừa – Cách làm cafe cốt dừa ngon tại nhà - Blog Cà phê

Tăng cường năng lượng

Dầu dừa có một tỷ lệ lớn các axit béo chuỗi trung bình, so với  các loại dầu khác. Điều này có nghĩa là chúng được chuyển đổi thành năng lượng một cách nhanh hơn trong cơ thể của bạn.

Cải thiện tiêu hóa

Cả hai thành phần: cà phê, cốt dừa giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn luôn hoạt động hiệu quả nhất. Caffeine là một chất kích thích. Như hầu hết chúng ta biết từ tác dụng của nó để giữ cho chúng ta tỉnh táo. Caffeine giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn tăng tốt hơn, và giúp ngăn ngừa táo bón.

Top 13 Quán cà phê cốt dừa ngon nhất tại Hà Nội - toplist.vn

Chống nhiễm trùng

Một trong những axit béo chính được tìm thấy trong cốt dừa là axit lauric. Axít lauric có tác dụng kháng khuẩn chống lại nhiều sinh vật khác nhau có hại cho cơ thể. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng các axit béo trong dầu dừa có thể hữu ích trong điều trị nhiễm khuẩn nấm. Một nghiên cứu nữa cho thấy tác dụng ức chế trên Staphylococcus Aureus, một loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng ở người.

Tăng cường chức năng não

Cà phê cốt dừa được khuyến khích như một đồ uống tốt khi đi làm vào buổi sáng, vì nó có tác dụng cải thiện năng suất làm việc. Trước hết, chúng ta biết rằng caffeine trong cà phê là một chất kích thích tinh thần, làm tăng sự tỉnh táo. Bên cạnh đó, cốt dừa cũng có tác dụng như trên.

Hướng dẫn cách làm cà phê cốt dừa thơm ngon đậm đà

Cứ dùng thử và mình đảm bảo rằng bạn sẽ bị quấn hút bởi vị ngon và hương vị hoàn toàn nguồn nguyên liệu tại Việt Nam, không cần đi đâu xa.

—————————————————–

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *