Góc cà phê, Tin tức, Văn hóa Tây Nguyên

Mở quán cafe nhỏ, take away – Tư vấn cà phê mang đi, về giá rẻ

Mở quán cafe nhỏ

Mở quán cafe nhỏ – NHƯỢNG QUYỀN TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ MANG ĐI về, take away, nguyên chất, sạch, đẹp, giá rẻ

cà phê nguyên chất sài gòn

Cà phê nhượng quyền

Nỗ lực không ngừng bảo vệ sức khỏe người dùng và trách nhiệm đối với cộng đồng đã đem lại cho NGUYEN CHAT COFFEE nhiều phần thưởng cao quý do người dùng bình chọn: Thương hiệu cà phê nguyên chất, sạch nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam. Mở quán cafe nhỏ, thiết kế mô hình chuỗi quán cà phê gắn với văn hóa Tây Nguyên độc đáo, đẳng cấp và duy nhất tại Việt Nam. Website thiết kế ấn tượng nhất trong ngành cà phê: www.caphenguyenchat.vn. Đội ngũ nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo nhất. Sản phẩm chất lượng, ngon, sạch, đáp ứng cao đa số gu, khẩu vị người dùng.

nhượng quyền cà phê

Các công ty rang xay cũng như quán coffee mua bán cà phê nguyên chất, sạch và cung cấp cafe hạt, nhân, bột tươi ngon đẹp thì có rất nhiều tại Việt Nam, nhưng hôm nay bạn hãy cùng tôi khám phá một địa chỉ cà phê vô cùng độc đáo nhé

Tư vấn mở quán cafe nhỏ sạch Sài gòn

Đó chính là chuỗi không gian đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất, được khách hàng bình chọn là điểm đến lý tưởng và độc đáo, không những thỏa mãn phần “Uống” cà phê mà còn hài lòng về phần “Nhìn ngắm”, hơn thế nữa, khách sành điệu còn có cơ hội tìm hiểu về 1 nền văn hóa lâu đời của xứ sở, vùng đất trồng cà phê là Tây Nguyên.

Mở quán cafe take away

NGUYEN CHAT COFFEE đồng nhất trong từng khâu phục vụ: đồng phục Tây Nguyên rực rỡ, không gian quán là màu cà phê chín đỏ, pha trộn với màu đất đỏ Bazan màu mỡ xứ Tây Nguyên, nơi sản sinh ra những hạt cà phê danh tiếng “vô đối” từ vùng đất Cầu Đất và Dakmil được NGUYEN CHAT COFFEE chọn lựa và đưa hương vị tuyệt hảo vào ly cà phê.

Quán cafe mang về

Uống cà phê Tây Nguyên nguyên chất sạch, được ngồi trong không gian Tây Nguyên đặc trưng: từ nguyên liệu cà phê, bàn ghế, menu, đồng phục, cách trang trí, thiết kế mà không quán nào có được. Tất cả đều mang phong cách Tây Nguyên …. Khách sành điệu chỉ có thể thốt lên 1 câu “Thật tuyệt…”

kinh doanh cà phê sạch

Để tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước, vô số các sản phẩm cà phê tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản v.v… vào cà phê. Tất cả những ‘thành phần độc hại không thể thiếu này’ kể cả từ những chất đơn giản nhất như bơ rượu và muối…(Chưa kể đến đậu nành, bắp, chất tạo mùi, màu, độ dẻo, sánh, kẹo…) đã tạo thành một dòng sản phẩm cà phê mang tên cà phê Việt Nam rất “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm không giới hạn đến sức khỏe người tiêu dùng như ung thư, đầu độc cho gu thưởng thức lệch lạc của phần lớn người dùng cà phê

Mô hình cafe take away

Trước trách nhiệm lớn lao với cộng đồng người dùng cà phê cả nước, NGUYEN CHAT COFFEE không cho phép mình đi vào con đường mòn của vô số hãng làm cà phê bẩn vô trách nhiệm và đặt lợi nhuận lên trên những nguy cơ lớn cho sức khỏe người dùng.

thương hiệu cà phê uy tín

Chúng tôi không ngừng tuyên truyền, sáng tạo trong việc cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm và cho ra duy nhất 01 loại cà phê rang mộc, loại bỏ hoàn toàn những phụ liệu tẩm ướp đơn giản nhất như muối, rượu và bơ ra khỏi quy trình rang xay. Chúng tôi thật sự đem tới 01 loại cà phê đúng nghĩa nguyên chất, sạch 100%, đặc biệt cho sức khỏe, chuyên dung cho mô hình mở quán cafe nhỏ

quán cafe sai gon

Chi phí mở quán cafe take away

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CAFÉ SẠCH !
CaPheNguyenChat.vn: Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn !

 

cà phê sạch

Nhượng quyền cà phê take away

Để được phục vụ LY CAFÉ THƠM, NGON, SẠCH 100%, GIAO HÀNG TẬN NƠI tại nhà bạn, gọi ngay: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28
Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, NHƯỢNG QUYỀN, CUNG CẤP SỈ LẺ
Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN, XE ĐẨY, THÙNG BÁN CAFÉ SẠCH
Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH
Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 2 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28
Website: www.CaPheNguyenChat.vn
E-mail: cskh.saigon@gmail.com