Góc cà phê

Mẹo mua cốc cafe phù hợp với thiết kế của quán

Cafe trứng được yêu thích bởi sự béo ngậy cùng hương vị nồng nàn. Cùng theo chân Nguyên Chất Coffee tìm hiểu bí quyết pha chế 1 cốc cafe trứng ngon .

Cafe, như chúng ta đã biết, có không ít loại khác nhau như cafe sữa nóng, cafe sữa đá, cà phê đen, cà phê đá… Tương ứng với mỗi loại coffe lại có 1 loại ly, cốc tách chuyên biệt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ mẹo mua cốc cafe phù hợp với thiết kế quán.

Cốc để uống coffe sữa đá

đối với loại cà phê này, ta nên chọn ly chai lọ thủy tinh có dáng dài, có kiểu vân đẹp và khác biệt, dễ tạo ra cho người uống cảm giác yêu thích và ngon miệng. Thêm một cái muỗng để quấy cà phê lên sẽ khiến việc chiêm ngưỡng và thưởng thức coffe trở nên thật tuyệt đối.

pha chế cafe nên dùng ly thủy tinh

Ly để uống coffe sữa nóng hay ly cà phê đen

Ta ưu ái chọn các loại ly dáng thấp, kiểu có quai bằng gốm sứ hoặc ly thủy tinh. bạn có thể chọn loại ly sứ cổ điển nhỏ nhắn hoặc loại văn minh cứng cáp và chắc hơn như sau.

Cuộc sống vội vã cuốn chúng ta đi nhanh đến nỗi chúng ta không còn chiêm ngưỡng và thưởng thức ly coffe một cách từ tốn. chính vì vậy, ly Take away ra mắt. Với chất liệu mỏng tanh nhẹ, màu sắc, kiểu dáng rất chi là trù phú, loại ly này đã bị vô cùng phổ cập và được ưa chuộng.

Cốc uống cà phê Espresso, Cappuccino

Như chúng ta đã biết gốm, gốm sa thạch, sứ có khả năng giữ nhiệt tốt; còn thủy tinh khiến cho cafe nhanh nguội; nhựa và kim loại dễ làm hỏng hương vị của cafe; đồ sứ mỏng mảnh sẽ nhanh nóng & khó cầm trên tay. cho nên vì vậy, ly đựng Cappuccino và Espressio cao nhất chỉ nên bằng sứ dày.

Ly để uống cà phê đen đậm đặc

Đây là dòng coffe yêu cầu độ đậm đặc và chắt lọc cao. chính vì vậy, khi rót ra ly trông có vẻ như ít ỏi. đặc biệt quan trọng, vì muốn tạo cảm xúc ly cà phê đầy, ta cho thêm nhiều đá khiến cafe bị nhạt.

Việc chọn lựa đúng loại ly phù hợp với mỗi thức uống thích thú đặc biệt là cà phê không chỉ là chứng tỏ sự am hiểu, tinh tế của người uống mà còn hỗ trợ cho tất cả chúng ta chiêm ngưỡng được không hề thiếu mùi vị của coffe nữa.

cafe nguyên chất làm sạch mặt

Trên đấy là một số lưu ý của chúng tôi. Chúc bạn đọc lựa chọn được các chiếc ly tương thích cho loại coffe mà mình thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.