Góc cà phê

Thiết kế quán cà phê trọn gói cho người mới bắt đầu kinh doanh

Trang trí bên ngoài quán mang thương hiệu Nguyen Chat Coffee (Nhượng quyền thương hiệu giúp đông khách)

Một số nhà đầu tư cho rằng chỉ cần có vốn nhiều là có thể kinh doanh nhượng quyền cafe thành công. Nhưng họ hoàn toàn sai lầm. Để thành công trong ngành cà phê cần nhiều yếu tố. Thứ nhất chính là có chất lượng cà phê ngon, hảo hạng. Thứ hai đó chính là quán cà phê đẹp, bắt đúng tâm lý khách hàng. Thiết kế quán cà phê không phải điều đơn giản mà vô cùng khó khăn. Chúng tôi mang đến giải pháp cho bạn. Nguyen Chat Coffee xin giới thiệu với bạn ưu đãi vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế quán cafe sạch trọn gói khi gia nhập chuỗi cà phê của chúng tôi.

1. Hậu quả của việc sai lầm trong thiết kế quán cà phê trọn gói

Nhiều người nghĩ việc thiết kế một quán cà phê là điều đơn giản. Chính vì vậy họ mang tiền đầu tư mà không có sự chắc chắn. Chính vì vậy họ phải nhận lại những hậu quả ghê gớm:

Thiệt hại về vật tư: Bạn lên mạng search những kiến trúc quán cafe đẹp và thấy ưng mắt rồi áp vào quán của mình. Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: nên mua bao nhiêu vật tư? Chạy đường nước, đường điện sao cho hợp lý? Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần gây tổn thất lớn

Mất sự đồng bộ và khó khắc phục: làm đến đâu tính đến đó nên thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải điều chỉnh, các thông số thay đổi và sai lệch rất nhiều. Bạn sẽ thấy một phong cách quán theo kiểu “ CHẮP VÁ” đúng nghĩa của nó.

Tốn thời gian và công sức: việc sửa đi sửa lại thiết kế quán cà phê khiến bạn mệt mỏi và đau đầu. Thời gian thiết kế dài gây ra tốn nhân công và chi phí bị đội lên. Điều này bạn không hề mong muốn.

Những bài viết hay về cà phê

2. Nguyen Chat Coffee thiết kế quán cà phê trọn gói như thế nào?

Nguyen Chat Coffee luôn khuyến khích các bạn kinh doanh và dám thử sức mình. Nhưng đó không phải sự đầu tư mù quáng. Chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh cà phê hiệu quả với những trợ giúp như:

Thiết kế quán cà phê trọn gói: chúng tôi sẽ cử những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cà phê tư vấn thiết kế quán cafe sao cho phù hợp và thu hút nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc chọn phong cách kinh doanh và thiết kế. Như vậy bạn sẽ giảm thiểu được chi phí tối đa.

Danh tiếng từ thương hiệu cà phê nguyên chất Tây Nguyên: thương hiệu là một thứ rất khó để xây dựng. Tham gia vào chuỗi cà phê của chúng tôi bạn sẽ có được danh tiếng Cà phê nguyên chất số 3.

Điều này sẽ giúp quán của bạn nổi tiếng và hút khách nhanh chóng.

Được truyền dạy công thức pha chế cà phê đúng chuẩn: công thức pha chế cà phê của chúng tôi đã được đăng kí và người tiêu dùng công nhận. Đó là công thức cà phê đúng điệu núi rừng Tây Nguyên.

Khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi công thức pha chế truyền thống đúng chuẩn.

Nguyên liệu cà phê số 1 Việt Nam: chuỗi cà phê của chúng tôi sử dụng 100 % nguyên liệu cà phê nguyên chất. Hạt cà phê được rang xay và chọn lọc kỹ càng. Chất lượng cà phê của quán bạn chắc chắn sẽ có sự khác biệt vượt trội.

3. Các quán Nguyen Chat Coffee nhượng quyền nổi tiếng trên cả nước

CaPheNguyenChat.vn hiện có mặt trên khắp cả nước. Chúng tôi đã thiết kế quán cà phê trọn gói cho hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ. Có thể kể đến các quán cà phê nổi tiếng như:

  • Quán cà phê nguyên chất anh Trần Ngọc Ẩn: Số nhà 163, Đường Dx 115, Khu Phố 7, P. Tân An , Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
  • Quán cà phê nhượng quyền anh Khúc Văn Quân: Thôn 6, Xã Quảng Điền, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh
  • Quán cà phê rang xay chị Tuyết và chị Dinh: 449 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3
  • Quán cà phê rang xay chị Trần Thị Bắc Hà: Ngõ 30 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Quán cà phê sạch số 77 Tân Khai: 77 Tân Khai, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Quán cà phê sạch của anh Vũ Văn Anh: Số 44 Đường Ngô Gia Tự, P. Cát Bi, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Và hàng trăm quán cà phê khác trên cả nước.

Để biết thêm thông tin về thiết kế và kinh doanh cà phê, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944.33.43.43. Bạn cũng có thể tham khảo Website: www.CafeSach.com.vn để tìm hiểu thông tin mình đang quan tâm về các gói dịch vụ Nguyen Chat Coffee. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.