Xu hướng đi cà phê của giới trẻ Việt Nam hiện nay

Giới trẻ ngày nay có người thích đi cà phê tối trò chuyện cùng bạn bè, có người dậy thật sớm với thói quen thưởng thức ly cà phê Việt. Bên cạnh những ly cà phê sữa, cà phê đen pha phin truyền thống đậm đà. Đông đảo giới trẻ Việt ngày càng thích thú và đón nhận những “làn sóng” cà phê mới.

Mê mẩn cà phê ngoại – Chất lượng cao từ nội dung đến hình thức

Theo dòng chảy của sự hiện đại, nhiều loại cà phê ngoại đã du nhập vào Việt Nam. Được giới trẻ đón nhận và yêu thích. Đặc biệt là đối với những người trẻ thích sự mới lạ, độc đáo, yêu cầu không chỉ chất lượng cà phê mà còn phải có hình thức bắt mắt. Những hương vị cà phê hấp dẫn và tuyệt hảo bắt nguồn từ Ý. Đã khiến giới trẻ say mê và luôn nằm đầu bảng danh sách lựa chọn như: Espresso, Cappuccino, Latte, Macchiato, Mocha,…

Cà phê trứng Việt Nam lọt top đặc sản thế giới

Dành sự nồng nhiệt đối với cà phê trái cây

Giới trẻ Việt còn phát cuồng với các loại cà phê trái cây được ra đời bởi sự sáng tạo tuyệt vời của những barista. Sự kết hợp giữa cà phê và các loại trái cây đã làm nên sự phong phú. Đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các thực khách. Đây được xem là sự sáng tạo đặc biệt và cũng rất nghệ thuật khi cà phê trái cây sẽ mang đến những cảm nhận mới rất khác biệt cho vị giác, khứu giác và cả chinh phục thị giác bởi những gam màu mới lạ và ấn tượng của nó.

Tạo ra cà phê chuối trong 5 phút | Các món từ cà phê

Người yêu thích cà phê trái cây có thể lựa chọn thưởng thức hương vị cà phê kết hợp với sầu riêng, cà phê kết hợp với dừa hoặc kết hợp với xoài cũng mang lại một hương vị đặc sắc.

Cà phê cốt dừa – Cách làm cafe cốt dừa ngon tại nhà - SuperMag

Đi cà phê không chỉ để uống cà phê

Với nhiều sự lựa chọn và sự du nhập của các loại thức uống đa dạng trên thế giới. Cũng như sự sáng tạo và làm mới không ngừng, nên dù gọi là “đi cà phê” nhưng lại có nhiều sự lựa chọn hơn là cà phê. Điều này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Ngoài ra, đối với người trẻ hiện nay, đi cà phê không chỉ để thưởng thức hương vị đồ uống yêu thích, mà đó là nơi có thể học tập, làm việc nhóm, đọc sách, xả stress hay đơn giản là nơi gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè. Đồng thời, cũng là nơi khởi đầu những câu chuyện, những mối quan hệ mới.

Với giới trẻ, mỗi người là một cá tính riêng, một cái tôi riêng, bạn có thể yêu sự phá cách của thời trang, sự sang chảnh của 1 món đồ hàng hiệu, hay đơn giản là yêu sự đậm đà của vị cà phê. Văn hóa cà phê sẽ được nâng cấp qua cách bạn order hương vị cho riêng mình.

12 quán cafe đẹp ở Saigon để chụp hình sống ảo — Pago.vn - In Trực Tuyến

———————-

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *