Xu Hướng Kinh Doanh Quán Cafe Nguyên Chất Rang Xay Tại Chỗ

Cafe rang xay nguyên chất, cafe sạch đang trở thành một yêu cầu tất yếu của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Ngày nay việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh thực phẩm luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Chính vì thế những quán cafe nguyên chất rang xay tại chỗ cho khách hàng đang tạo nên một xu hướng mới hiện nay.

1. Thực trạng cafe rang xay trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những cơ sở kinh doanh cafe rang xay, cafe nguyên chất, cafe rang mộc… tuy nhiên trộn lẫn vào đó là không ít những cơ sở kinh doanh vì mục tiêu lợi nhuận mà gian lận trong buôn bán, cafe không còn được nguyên chất 100% mà thay vào đó là những tạp chất lẫn phụ phẩm khác. Điều này không những làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà những phụ phẩm còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Cà phê bẩn tràn lan trên thị trường
Cà phê bẩn tràn lan trên thị trường

Do đó, chất lượng sản phẩm và vệ sinh thực phẩm hiện đang là mối quan tâm hàng đầu và là điều kiện tiên quyết để người dùng đưa ra quyết định có hay không việc tiêu dùng sản phẩm đó. Cafe rang xay tại chỗ ra đời cho khách hàng một niềm tin và an tâm lớn vì được đích sở thị xem quá trình rang và chế biến của nó. Do vậy được rất nhiều người tiêu dùng thông thái ủng hộ.

2. Sự xuất hiện của quán cafe nguyên chất rang xay tại chỗ

Do nhận biết được yêu cầu khách hàng ngày càng gia tăng, đòi hỏi chất lượng và dịch vụ của người cung cấp cần được đảm bảo. Chính vì thế, hiểu được tâm lý khách hàng mà những quán cafe rang xay sẽ chế biến ngay tại quán cho khách hàng có thể tự mình giám sát chất lượng và vệ sinh thực phẩm xuất hiện này càng nhiều.

Ưu điểm của những quán cafe rang xay tại chỗ có thể thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm là bởi tất cả các quán đều được trang bị một máy xay, máy pha cafe từ những hạt cafe được đựng trong những hủ thủy tinh kín. Khi khách hàng có nhu cầu mua về hay thưởng thức tại quán đều được nhân viên trực tiếp xay ngay tại đây. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và rất tiện lợi khi sử dụng.

quán cafe rang xay tại chỗ
Quán cafe rang xay tại chỗ

3. Đặc điểm của quán cafe nguyên chất rang xay tại chỗ

Quán trực tiếp xay cafe tại quầy: Để đảm bảo ly cafe mà khách hàng thưởng thức là “hàng chuẩn” nguyên chất, quán cho phép khách hàng lựa chọn hương vị mà mình yêu thích và trực tiếp xay để pha chế.

Giá cafe nguyên chất: Một thực tế cho thấy, để pha chế được một ly cafe nguyên chất thì chi phí sẽ không hề thấp. Nhất là chi phí để mua cafe hay tiền điện cho mỗi lần sử dụng máy rang xay. Vì thế, giá để kinh doanh một ly cafe nguyên chất không thể rẻ như cafe độn được.

Hương vị cafe rang xay nguyên chất: So với cafe có pha thêm bột bắp, bột đậu thì cafe nguyên chất sẽ không có vị  “dễ uống” như vậy. Bởi vị đắng nhẹ và chua thanh của cafe sẽ được giữ nguyên. Vì vậy, khi thưởng thức, khách hàng sẽ dễ nhận ra quán có thật sự bán cafe nguyên chất hay không.

Quán cafe rang xay
Quán cafe rang xay

Chính vì vậy, quán cafe rang xay tại chỗ bằng máy pha hiện trở thành xu hướng rất hot trên thị trường kinh doanh cafe hiện nay. Đây là một hướng đi đúng và thích hợp với nền kinh tế hiện nay. Một hình thức kinh doanh lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mở quán cafe ở thời buổi hiện tại để xây dựng lại niềm tin từ người tiêu dùng khi trước đây những sản phẩm cafe trộn, cafe bẩn,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn: Sưu Tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.