Góc cà phê

Ý tưởng menu quán cafe

Mỗi dòng menu quán cafe mang các ưu, nhược điểm riêng, chúng tôi xin được đưa ra các kinh nghiệm về bí quyết chọn menu quán để bạn có thể chọn lọc, bề ngoài thực đơn cho quán mình một cách độc đáo, phù hợp nhất.

Thứ nhất về menu đơn

Dòng được dùng nhiều, tiêu dùng 2 mặt, phổ biến kích cỡ và đủ màu sắc và cách diễn đạt. lúc bạn muốn chỉnh sửa hay cập nhật thêm chiếc đồ uống (bánh, đồ ăn nhanh) trong thực đơn đơn, bạn sẽ tiến hành thuận lợi hơn ko cần tốn đa dạng tầm giá.

Đối sở hữu người dùng họ cũng tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng mua và chọn lựa những mẫu đồ uống.

Đối với nhân viên pha chế họ cũng sẽ tiến hành pha chế một bí quyết mau chóng, phục vụ đơn thuần buộc phải của các bạn.

Không những thế với tính chất là loại thực đơn đơn thuần nên bạn muốn nhấn mạnh các cái đồ uống đặc biệt trong thực đơn có các bạn sẽ vướng mắc cũng khó khiến bằng lòng những quý khách khó tính.

Thứ 2 về menu quyển

Loại thực đơn liệt kê danh mục dài và chi tiết các cái đồ uống, phân chia ra rộng rãi danh mục rõ ràng: cafe, trà sữa, cookies, trà, sinh tố, nước ép, …Hoặc những món đồ uống đặc thù, độc quyền của quán cafe. Đối với thực đơn này bạn nên dùng các hình ảnh đẹp mắt nhưng nên dùng hình ảnh thật đồ uống do quán pha chế để minh họa cho các dòng đồ uống và giá cả. Khách hàng sẽ nắm được một phương pháp trực giác về đồ uống và thỏai mái chọn lọc .

Ngoài ra cần đồ uống với đa dạng size, đồ uống take away …Menu cũng cần thiết kế sao cho mô tả rõ giá cả và chai, lọ mang đi (đặc biệt quan trọng sở hữu hình thức take away). Đầy đủ menu quyển thường tạo cho khách hàng cảm nhận đựợc được sự giỏi khi dùng cho. Mang nhân cách là 1 người chủ quán bạn sở hữu thể thoải mái sáng tạo, thể hiện bắt mắt của quán của riêng bản thân sở hữu các thực đơn độc đáo được ngoại hình đẹp mắt, ấn tượng, gợi nhớ về quán: menu viết tay, menu gỗ, thực đơn khung nhạc.

Ngoài ra sự phổ biến về đồ uống cũng khiến người dùng bối rối. Bạn cũng sẽ gặp phải cạnh tranh lúc thêm, chỉnh sửa đồ uống và giá bán mẫu mã, đầu tư cao.

Như vậy căn cứ vào quy mô kinh doanh cũng như đặc điểm của quán café mà bạn nên đưa ra tuyển lựa ngoại hình dòng thực đơn nào cho quán, làm sao miêu tả sự nhiều năm kinh nghiệm nhất lúc dùng cho mang quý khách. Dù tuyển lựa cái thực đơn nào bạn cũng phải biểu lộ được danh sách menu 1 cách thức rõ ràng đi kèm giá cả chi tiết.

Chia sẻ kinh nghiệm từ Nguyen Chat coffee chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.