Công thức pha chế cà phê thành thức uống ngon tuyệt - Cà phê nguyên chất

Tháng Mười Hai 6, 20170
mocha-1280x800.jpg

Việt Nam là quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc. Và cà phê ở Việt Nam cũng được biến tấu qua nhiều hình thức khác nhau. Hãy cùng nhau điểm qua một số công thức pha chế cà phê tuy dễ làm nhưng hương vị rất tuyệt vời này.

Bạc xỉu

Bạc xỉu là sự hoà quyện của sữa tươi, cà phê và sữa đặc. Chỉ cần tinh tế trong việc đánh bọt, bạn có thể tạo ra một ly bạc xỉu ngon hoàn hảo.

Trước tiên, cho sữa đặc vào trong ly. Đổ tiếp sữa tươi được đun nóng , đổ sữa tươi làm sao mà không làm mất lớp sữa đặc. Cuối cùng tạo tầng thứ 3 bằng cách đổ lượng cafe đã đánh bọt. Vậy là đã có ly bạc xỉu ba tầng ngon hoàn hảo.

Cà phê sữa

Chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất có vị truyền thống và sữa đặc. Bạn đã có một ly cà phê đầy năng lượng cho một ngày làm việc. Nên cho sữa đặc vào ly rồi mới cho cà phê vào sau.

>Pha chế ly cà phê phin chuẩn vị truyền thống

Trà sữa cà phê

Trà sữa là loại thức uống phổ biến với giới trẻ ở Việt Nam và một số nước. Trà sữa cũng có nhiều loại biến tấu khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần cho một chút cà phê nguyên chất vào trà sữa và lắc đều lên. Chúng ta sẽ có một ly trà sữa cà phê với hương vị thật độc đáo.

Sữa chua cà phê

Nguyên liệu chính cho món này là sữa chua và một chút cà phê nguyên chất. Cho một ly đá vào máy xay, một hộp sữa chua và cà phê nguyên chất. Xay đều trong 5 phút là đã có một ly sữa chua cà phê mát lạnh cho ngày nóng.

Mocha

Nghe tên có vẻ cầu kì nhưng nguyên liệu chỉ cần: cà phê nguyên chất, sữa tươi và sốt socola. Cho tất cả vào máy xay, thêm một ly đá, xay nhuyễn, trang trí thêm kem tươi. Bạn đã có một ly Mocha như ngoài quán cà phê

Hiện tại nguyên chất coffee đang cung cấp các loại cà phê sạch, đảm bảo chất lượng, giá thành từ bình dân tới cao cấp.


Leave a Reply

Your email address will not be published.



Ho Chi Minh City

NGUYEN CHAT COFFEE

2 Phan Xích Long, Phường 3
Quận Bình Thạnh

0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

cskh.saigon@gmail.com


0944.33.43.43