Góc cà phê

Cà phê minalo và những điều cần biết

Trong số chúng ta chắc hẳn đã từng ít nhất 1 lần thưởng thức hương vị của cà phê. Hiện nay cà phê là loại thức uống không chỉ phổ biến với dân công sở mà còn phổ biến với phần đông mọi người.

Nếu là một tín đồ của cà phê chắc hắn chúng ta không thể bỏ qua cà phê milano, nhưng không phải ai cũng thời gian và tiền bạc để đến tận cơ sở ủy quyền của milano để thưởng thức. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những hiểu biết chung về cà phê milano.

Xem thêm >> Nhượng quyền cà phê số 1 Việt Nam

Yêu cầu để được nhượng quyền hợp tác với milano?

  • Trước tiên để kinh doanh 1 của hàng cà phê milano trước tiên ta phải tìm hiểu ta phải tìm hiểu rõ về các yêu cầu và nguyên tắc hợp tác của công ty. Khi tìm hiểu về mô hình cà phê Milano chúng ta cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng như: chỉ tiêu chất lượng, kích thước, vật dụng, các quy định rằng buộc của công ty có phù hợp với chúng ta hay không. Tất nhiên việc này công ty ủy quyền Milano sẽ có người tư vấn cho chúng ta một cách tận tình nhất.
  • Tiếp đó công ty sẽ xét mặt bằng của chúng ta có đủ tiêu chí mà công ty đề ra hay không. Ví dụ: khoảng cách giữa các milano khác, hay mật độ dân cư và mức độ tiêu thụ
  • Sau khi mặt bằng của chúng ta được chấp thuận, chúng ta bắt đầu thủ tục đặt cọc để vị trí cửa hàng được hiện trên hệ thống map. Công ty sẽ cử người đến để đo đạc và thể hiện nó bằng 3D.
  • Sau khi thống nhất được mô hình và địa điểm kinh doanh công ty sẽ chính thức kí kết hợp đồng. Công ty sẽ có trách nhiệm giúp chúng ta vận hành quản lí cũng như pha chế sao cho tốt nhất.
  • Sau khi chúng ra kí kết hợp đồng công ty sẽ báo cho chúng ta thời gian lắp ráp và nghiệm thu chính thức. Tất cả các chi phí sẽ được nghiệm thu trọn gói, chúng ta sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản phí ngoài nào.
  • Trong quá trình nghiệm thu chúng ta nên kiểm tra kĩ càng từ thông số cho đến bố trí của cửa hàng đã đúng như trong hợp đồng kí chưa. Khi tất cả các thủ tục đã hoàn thành chúng ta chỉ việc bắt tay vào vận hành kinh doanh thôi.

 Hành trình cà phê milano hình thành và phát triển khắp cả nước

  • Thói quen sử dụng cà phê đang dần ngấm vào máu của người dân Việt ta. Vị thưởng thức cà phê của chúng ta cũng khác xa phương Tây, người Việt đa phần thích vị cà phê đặc quánh, đắng
  • Nhưng từ khi cà phê hương vị nước Ý về Sài Gòn, thì chúng ta lại có xu hướng thay đổi thói quen dùng cà phê loãng hơn, hương vị cũng nhẹ nhàng hơn.
  • Nắm bắt được xu thế đó, qua nhiều năm ấp ủ nghiên cứu ông Lê Minh Cường người đặt những viên gạch cho cà phê milano ( cà phê sạch ) ở Việt Nam.
  • Là người sành thưởng thức cà phê có lẽ không khó để chúng ta nhận biết được đâu là cà phê nguyên chất ( cà phê sạch ) và cà phê pha thêm tạp chất ( không hoàn toàn xay từ hạt cà phê ). Nhưng để ông Lê Minh Cường thay đổi thói quen sử dụng của khách hàng cũng là cả một quá trình gian chuân. Ban đầu ý tưởng sản xuất cà phê sạch của ông Cường được mọi người xem chỉ là hình thưc sản xuất thương mại. Nhưng sau nhiều năm gắn bó quyết tâm theo đuổi sản xuất cà phê sạch hiện nay thương hiệu cà phê milano đã trở thành một trong 10 thương hiệu chất lượng và uy tín nhất Việt Nam với hàng trăm cơ sở rải rác khắp 52 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.