Góc cà phê

Kinh doanh gì mang doanh thu tốt nhất?

Kinh doanh (tiếng Anh: Business) là hoạt động kiếm tiền bằng cách sản xuất hoặc mua bán sản phẩm ( hàng hóa và dịch vụ). Nói một cách đơn giản, đó là bất kỳ hoạt động hoặc doanh nghiệp nào tham gia vì lợi nhuận, từ công ty, tổ chức, ngân hàng, sản xuất nhỏ kiểu hộ gia đình hoặc người bán hàng rong…

Vậy Kinh doanh gì mang doanh thu tốt nhất? Một vấn đề rất được nhiều người chú ý và quan tâm  nên ta cùng đi tìm hiểu sau đây

Xem thêm >> Nhượng quyền kinh doanh cafe

Kinh doanh gì mang doanh thu tốt nhất?

  • Kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Hiện nay nhu cầu ăn uống của người dân càng nhiều và càng cao nên nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng đa dạng, phong phú và yêu cầu cao hơn.

Không chỉ có nhu cầu trong nước mà còn có cả nước ngoài ví dụ như khách du lịch, những người học tập và làm việc tại Việt Nam. Do vậy kinh doanh nhà hàng, quán ăn là một ngành có tiềm năng rất cao.

Xem thêm: Cà phê sạch số 1 Việt Nam

Tùy vào điều kiện kinh tế để mình mà chúng ta chọn mô hình kinh doanh to, vừa và nhỏ. Sau khi chọn được mô hình kinh doanh thì chúng ta bắt đầu lên kế hoạch chi tiết để mở nhà hàng.

Đặc biệt, để mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh thành công, ngoài việc chuẩn bị vốn, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến các yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến lợi nhuận của bạn như: chất lượng món ăn có ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn món có đa dạng và bắt kịp xu hướng, địa điểm có thuận tiện, không gian ăn uống có thoải mái sạch sẽ, phục vụ có nhiệt tình, chu đáo…

Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị những kỹ năng như quản lý, tính toán thu chi để có thể đảm bảo cho nhà hàng, quán ăn của mình hoạt động suôn sẻ nhất.

Ví dụ như nhà hàng lẩu Đức Trọc vốn đầu tư ban đầu là 10 tỷ sau khoảng 2 năm lợi nhuận lên đến 100 tỷ trừ đi chi phí thuế, tiền thuê mặt bằng, nhân viên…Qua đây ta có thể thấy kinh doanh nhà hàng có lợi nhuận rất lớn

  • Kinh doanh Mỹ phẩm

Trong thời đại ngày nay đa số phụ nữ đều dùng mỹ phẩm ví dụ như son, phấn, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,…. Do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng nhiều nên việc kinh doanh mỹ phẩm rất có tiềm năng và thu được doanh thu cao.

Ví dụ: Đặng Thị Phương Anh sinh năm 1992, thu nhập 200 triệu trên tháng. Sau 5 năm có mặt trên thị trường, mỹ phẩm Phương Anh đã phát triển lên đến 100 chi nhánh trên toàn quốc được rất nhiều chị em tin tưởng. Không chỉ đối với thị trường trong nước, mỹ phẩm Phương Anh còn chinh phục được thị trường quốc tế khó tính như Mỹ, Úc, Thụy Điển.

  • Kinh doanh Thời trang

Thời đại hiện thứ không thể thiếu đối với mỗi người là quần áo, nhu cầu ai ai cũng muốn mặc đồ đẹp nên kinh doanh thời trang đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay.

Đối với nhiều người không có chi phí nhiều nhưng khi kinh doanh thời trang đã có một doanh thu đáng ngờ.

Vậy nên Kinh doanh thời trang đem lại cho ta doanh thu rất lớn.Và khi kinh doanh thời trang chúng ta nên tạo cho mình một thương hiệu riêng để thu hút khách hàng về chỗ mình và chúng ta phải quảng cáo thương hiệu mình thường xuyên để cho mọi người biết đến bởi vì giờ người kinh doanh thời trang rất là nhiều.

Từ những thông tin trên đây mong sẽ giúp ích được cho mọi người sẽ chọn ra Kinh doanh gì mang doanh thu tốt nhất để có những định hướng và ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.