CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nên chọn cà phê nhượng quyền hay tự mở quán cafe? Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng. Nhưng đối với hình thức nhượng quyền sẽ có những lợi ích nổi bật

Mức độ nhận diện thương hiệu cao đối với quán cà phê nhượng quyền

Hiện nay, số lượng quán cafe mở ra ngày càng nhiều. Do đó, mở quán cafe dưới tên một thương hiệu có sẵn tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. So với việc bạn tự xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới. Bởi vì thương hiệu nhượng quyền đã có một vị trí vững vàng trên thị trường và trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí nhượng quyền có thể thấp hơn so với chi phí bạn tự mở quán cafe. Nhưng phần lớn hiệu quả về mặt doanh thu và lợi nhuận mang lại cao hơn nhiều.

Không có mô tả ảnh.

Có đa dạng các gói nhượng quyền với các mức vốn đầu tư từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn

Với mức vốn dưới hai trăm triệu đồng là bạn đã có thể mở quán cafe nhượng quyền với diện tích từ 40m2. Trong gói nhượng quyền đã bao gồm các hạng mục như thiết kế quán. Cung cấp trang thiết bị, nội thất, nguyên liệu, hướng dẫn pha chế. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, chi phí để thiết kế quán cafe. Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu,…

Không có mô tả ảnh.

Cà phê nhượng quyền giúp bạn có sẵn lượng khách hàng mục tiêu “khổng lồ”

Mở quán cafe bằng hình thức nhượng quyền giúp bạn có sẵn một lượng khách hàng đã biết đến thương hiệu nhượng quyền. Từ đó, bạn có thể tiếp tục xây dựng và phát triển hơn để mở rộng tệp khách hàng. Việc này giúp bạn giảm được rủi ro. Khó khăn trong thời gian đầu tìm kiếm khách hàng.

Được hỗ trợ, tư vấn về định hướng phát triển cho quán, cách quản lý quán cafe hiệu quả

Là chủ quán cafe, bạn nên có những kế hoạch dài hạn cho quán cafe của mình. Một trong những lợi ích quan trọng mà bạn sẽ nhận được từ bên nhượng quyền. Là được hỗ trợ lên chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu.

Không có mô tả ảnh.

Bên cạnh đó, Vua Café Sạch cũng sẽ hỗ trợ bạn về cách quản lý quán cafe làm sao để mang lại hiệu quả. Với quy trình quản lý chặt chẽ sẽ giúp quán vận hành kinh doanh hiệu quả, tránh rủi ro và tổn thất thời gian, tiền bạc nếu bạn chưa có kinh nghiệm về vận hành quán cà phê.

Không phải đầu tư nhiều ngân sách, mất thời gian cho quảng cáo, marketing đối với cà phê nhượng quyền

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn phát triển những hoạt động quảng cáo mang lại sức hút và đạt kết quả cao. Từ đó, quán cafe của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như ngân sách cho các hoạt động marketing, truyền thông quảng cáo,…

Vua Café Sạch – Một trong những thương hiệu nhượng quyền quán cafe lớn nhất hiện nay

Trong suốt chặng đường phát triển, Vua Café Sạch đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực nhượng quyền quán cafe. Các mô hình nhượng quyền quán của  Vua Café Sạch mang lại cho đối tác nguồn lợi nhuận ổn định với vốn đầu tư thấp.

Không có mô tả ảnh.

Trong từng gói nhượng quyền đều có những hỗ trợ, quyền lợi dành riêng cho đối tác. Hỗ trợ thiết kế, set-up một quán cafe chuẩn thương hiệu Vua Café Sạch để bạn sẵn sàng bắt đầu kinh doanh. Có thể thấy thương hiệu của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện kinh doanh, giúp bạn tiết kiệm được một phần nào chi phí.

Hy vọng qua những nội dung được chia sẻ trên, sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhượng quyền quán cafe và thương hiệu Vua Café Sạch. Từ đó, có thể ra được quyết định và có những định hướng để sẵn sàng mở quán cafe. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi ngay bạn nhé!

—————————————————-

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *