Mua bán cà phê rang xay nguyên chất sạch
Mô hình cà phê rang xay nguyên chất sạch 100% Nguyên Chất Coffee & Tea sẽ mách bạn 5 cách phân biệt cà phê rang xay siêu sạch dưới đây, giúp bạn có kinh nghiệm nhận dạng và sử dụng đúng cà phê sạch.
Cà phê rang xay nguyên chất sạch 100% và 5 cách phân biệt
Hiện nay trên thị trường cà phê Việt Nam, vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến cà phê còn hạn chế, nên còn quá nhiều cơ sở chế biến cà phê hỗn độn, khiến người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm an toàn.
Phần lớn cà phê có rất nhiều tạp chất vậy nên bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh mua phải loại cà phê bẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Để xác định cà phê rang xay mà bạn sử dụng có nguyên chất hay không, bạn có thể nhận biết rất dễ từ các dấu hiệu hạt cà phê nhân tươi ngon, nước cà phê khi pha chế không đen đậm, không sánh hay tạo bọt nhiều.
Nếu pha phin, bạn quan sát thấy bột cà phê sủi bọt, thấm nước nhanh và nở nhiều khi gặp nước sôi thì đó chính là cà phê nguyên chất sạch.
Còn nếu muốn phân biệt một cách tỉ mỉ và chính xác cà phê nào là siêu sạch, hãy tham khảo 5 cách nhận dạng mà chúng tôi đưa ra sau đây để không “tiền mất tật mang” khi mua cà phê.
Đồng thời, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ mua cà phê rang xay siêu sạch với quy trình sản xuất khắt khe nhất và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.
Xem thêm: Cà phê nguyên chất – cafe sạch
1. Màu của nước cà phê rang xay nguyên chất:
Những màu đúng của cafe sau khi pha ra thường có màu nâu cánh gián cho tới màu nâu đậm như chocolate đắng. Khi cho đá vào thì sẽ tạo ra màu dịu hơn là màu nâu hổ phách.
Màu này trong trẻo bắt mắt chứ không đen sền sệt như cafe tạp chất. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng lung linh.
Không hiểu vì sao nhiều người thích có ly nước phải có màu đen thui đen thùi, màu đen đục của hạt đậu, hạt bắp rang.
Thay vì màu nâu đậm đúng với bản chất màu sắc của cà phê thật. Theo quan điểm về làm cafe thì cafe càng đen càng đậm thường rất dễ là cafe bẩn, không tốt cho sức khỏe.
Nếu bạn là người tinh ý và yêu thích cafe bạn sẽ biết mùi vị và màu sắc như thế nào mới đem lại tốt cho sức khỏe và tinh thần làm việc của mình mỗi ngày.
Nhiều người ưa thích màu nâu đậm do hạt đậu, và bắp rang cháy tạo ra cho ly cà phê sữa. Không biết ưa thích như vậy để làm gì?
Tin liên quan:
2. Vị của cà phê rang xay nguyên chất:
Cà phê được rang với lượng nhiệt độ và thời gian phù hợp sẽ mang lại hương vị không quên hay nhầm lẫn vào bất kì nơi nào khác được.
Khi đạt được yêu cầu của cafe rang xay đúng chuẩn sẽ đem lại vị đắng và chua nhẹ thanh thanh hòa quyện tạo độ tinh tế tuyệt đối cho khách hàng.
Do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.
3. Độ sánh của nước cafe rang xay:
Khi pha cà phê cũng cần lưu ý cách rót nước hoặc liều lượng nước ra sao để pha ra các ly cà phê đều chất lượng đồng đều nhau.
Kể cả tỉ lệ các thành phần bổ trợ cho độ ngon và đặc biệt của cafe của thương hiệu bạn kinh doanh cũng cần có 1 chuẩn mức ổn định.
Không nên đổi công thức và tỉ lệ liên tục vì rất dễ hôm nay ngon hôm kia uống dở tệ.
Thì sẽ mất dần lượng khách hàng quen thuộc của quán. K
Lưu ý độ sánh của nước cafe nguyên chất không đáng kể.
Nó chỉ sánh hơn nước tinh khiết chứ không đậm đặc, sánh đặc. Như vậy ngược với cafe trộn bột bắp rang hay bột đậu rang.
Vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẻo.
4. Bọt của cà phê rang xay nguyên chất:
Bản thân nước pha cà phê khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp.
Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng. Đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.
5. Khối lượng:
Bột cà phê thường tơi và xốp nên có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác. Và thể tích hay khối lượng của 1 kg bột cà phê luôn lớn hơn thể tích của bột các loại ngũ cốc rang.
Cà phê nguyên chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay.
Cách nhận biết cà phê rang xay nguyên chất sạch 100% thật dễ dàng. Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe và khẩu vị trải nghiệm cà phê đích thực của chính bạn, hãy ghi nhớ 5 cách nhận biết cụ thể đã được chia sẻ trên.
Tin liên quan:
Cách nhận biết quá dễ, không khó tí nào phải không? Coffee là một trong những loại hạt rất độc đáo và hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng nhận ra cà phê nguyên chất & không nguyên chất. Bột cà phê với bột của các loại hạt ngũ cốc khác. Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe & khẩu vị trải nghiệm cà phê đích thực của chính bạn. Bạn cần ghi nhớ 5 chi tiết cụ thể đã được chia sẻ trên.
rước thực trạng cà phê bẩn, trộn, độn tạp chất tràn lan gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng, người tiêu dùng cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ mua bán cà phê chất lượng đảm bảo uy tín! Vì lẽ đó thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea ra đời, để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%.
Sản phẩm cafe sạch Nguyên Chất Coffee & Tea được lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao nhất của Tây Nguyên. Toàn bộ quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, hương vị cafe luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ly cafe nguyên chất và lành mạnh, có hương thơm không quá nồng đậm, đích thực dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng nguyên thủy của mùi cafe, làm ngây ngất người sành điệu thưởng thức cafe.
- Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, NHƯỢNG QUYỀN, CUNG CẤP SỈ LẺ
- Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN, XE ĐẨY, THÙNG BÁN CAFE SẠCH
- Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH
- Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE
Xin vui lòng liên hệ:
- Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN
- Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
- Email: cskh@caphenguyenchat.vn
- Điện thoại: 0944.33.43.43 –
- Website: www.caphenguyenchat.vn