Cà Phê Sạch

Cà phê sạch làm giảm nguy cơ ung thư vú

Khởi động ngày mới với ly cafe nguyên chất

Trong một nghiên cứu của Đại học Lund ở Thụy Điển đã chỉ ra rằng, những người bị ung thư vú đã qua điều trị có thói quen uống cà phê sạch mỗi ngày để giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Ca phe lam giam nguy co ung thu vu

Trong 56o người bị mắc bệnh ung thư vú ở Thụy Điển, các nhà khoa học đã theo dõi tình trạng sức khỏe của họ trong nhiều năm. Trong đó, có 289 người sử dụng tamoxifen -một chất được dùng cho những người bị ung thu vú đã qua phẫu thuật. Tamoxifen là một chất có khả năng chống lại tác nhân gây nên bệnh ung thư vú là estrogen, làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư.

Cuối cùng kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Lund đã cho thấy, những người bị ung thư vú uống cà phê kết hợp với việc sử dụng tamoxifen có thể giảm nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Họ tin rằng, cà phê có thể tăng tác dụng của thuốc chống ung thư lên mức cao nhất.

Ca phe lam giam nguy co ung thu vu 1

Tuy nhiên các nhà khoa học  vẫn chưa giải thích được tại sao cà phê có thể ảnh hưởng đến thuốc chống ung thư, giúp tăng tác dụng của thuốc trong việc giảm thiểu nguy cơ tái phát ung thư vú.

Hiện nay trên thế giới cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của cà phê trong cuộc chiến chống ung thư. Trong đó không thể không kể đến  nghiên cứu của Trường Y Đại học Havard đã chứng minh những người phụ nữ có thói quen uống hai tách cà phê mỗi ngày  có thể giảm nguy cơ ung thư da lên đến hơn 19%.

Ngoài ra  có nhiều kết luận hơi vội chưa tính hết các yếu tố liên quan, nhóm nghiên cứu đã từng liệt kê cà phê như một “chất có thể gây ung thư” – cùng với chì và dầu diesel – các nghiên cứu cho thấy có một liên quan yếu với ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. Vì vậy nhớ rằng uống cà phê “đích thực” mới có lợi cho sức khỏe, còn cà phê “độn” đang xâm nhập đầy thị trường như hiện nay là một mối đe dọa, hãy tận hưởng cà phê nguyên chất theo đúng cách của nó.

Xem thêm: Vị trí trồng cà phê ảnh hướng thế nào đến chất lượng

Mở quán cà phê sạch nhượng quyền

Bạn không mất thời gian gây dựng thương hiệu, mà nghiễm nhiên lại được thừa hưởng danh tiếng của thương hiệu để kinh doanh. Đó là mặt mạnh của kinh doanh cafe nhượng quyền.

Chúng tôi có các chính sách hỗ trợ kinh doanh cụ thể dành cho đối tác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo sạch, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Sở hữu các nông trại nuôi trồng cafe tại các địa danh nổi tiếng. Cho ra các giống cafe ngon nhất Việt Nam và thế giới như Cầu Đất, Đắc Mil. Vì vậy, nguồn cung luôn đảm bảo tươi, mới và đáp ứng mọi số lượng. Ngay từ khâu nguyên liệu luôn đảm bảo ngon, sạch. Quy trình chế biến sạch 100% được thực hiện nghiêm ngặt, kỹ lưỡng khép kín từ trang trại tới ly cafe. Uy tín của thương hiệu cũng từ phong cách phục vụ hết lòng vì sức khỏe khách hàng mà ngày càng được củng cố và tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.