Góc cà phê

Kinh doanh cafe sạch có lãi hay không?

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cafe và đang lên kế hoạch để thực hiện ý tưởng này. Tuy nhiên dù bạn kinh doanh bất kì loại hình nào thì lợi nhuận vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu? Và bạn thắc mắc liệu rằng kinh doanh cafe sạch có lãi hay không? Phải làm thế nào để thu được lợi nhuận kinh doanh từ việc mở quán? Theo chân Nguyên Chất Coffee & Tea tìm hiểu rõ hơn.

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê hiệu quả

Số lượng quán cafe được mở ra càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên có những quán cà phê khai trương hoành tráng rồi sau đó hắt hiu thì đếm không xuể. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này trong đó phải kể đến việc thiếu thông tin khi kinh doanh. Vì vậy dưới đây là một số thông tin để đảm bảo được doanh số khi bạn muốn mở quán.

Lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp

Trước khi mở quán café và trả lời câu hỏi kinh doanh cafe sạch có lãi hay không. Thì bạn cần xác định được đối tượng khách hàng chính của quán mình là ai. Điều này sẽ hết sức cần thiết quyết định đến lợi nhuận mà bạn muốn hướng đến. Việc bạn mong muốn nhắm đến hết tất cả các loại khách hàng thì thật sự không cần thiết. Bạn nên tập trung vào một hoặc hai nhóm đối tượng khách hàng chính.

Tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng

Để xác định được đối tượng khách hàng chính thì bạn có thể tham khảo trên các phương tiện truyền thông, internet. Đây cũng là một khâu vô cùng quan trọng mà ít người chịu nghiên cứu kĩ càng trước khi kinh doanh.

>> cà phê nguyên chất đà nẵng

Giới hạn về vốn và mặt bằng

Giải đáp được thắc mắc kinh doanh quán cafe có lãi hay không?

Bạn cần tính toán cẩn thận đến địa điểm và vốn bỏ ra. Việc chỉ bán đơn thuần café sẽ không đem lại lãi cho quán của bạn. Bạn có thể biến nơi kinh doanh của mình không chỉ đơn thuần là nơi bán mỗi café. Bạn có thể kết hợp mở café với bán đồ ăn kèm, kết hợp café với sách hoặc café và thú cưng,… Điều này sẽ giúp bạn thu hút được thêm khách hàng đến quán và tạo nên điểm đặc biệt cho quán cafe của mình.

Vốn còn nhưng doanh thu bèo bọt

Nếu ở vấn đề thứ 2 khi doanh nghiệp bị thiếu vốn. Thì trong trường hợp này vốn đủ nhưng doanh thu thì không mấy khả quan. Điều này có thể do bạn đã gặp một số sai lầm trong quá trình tính toán lợi nhuận. Nhiều người gặp khó khăn ở khâu số liệu liên quan đến khách hàng, sản phẩm và giá bán sản phẩm. Do đó dẫn đến kết quả là không thu lại được lợi nhuận để duy trì quán.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tính toán kĩ các chi phí, khách hàng và giá sản phẩm. Thêm vào đó, bạn cần phải học cách quản lý dòng tiền để điều tiết. Hạn chế việc chi tiêu không cần thiết dẫn tới thiếu hụt dòng tiền.

Nhượng quyền café – kinh doanh mở quán café

Nếu bạn lo ngại việc kinh doanh cafe sạch có lãi hay không thì có một giải pháp bạn có thể tham khảo. Đó là bạn có thể tham khảo việc nhượng quyền mở quán từ thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea.

Nguyên Chất Coffee & Tea sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong quá trình chuẩn bị trước khi khai trương quán. Cũng như tính toán chi phí, lợi nhuận sẽ được Nguyên Chất Coffee & Tea hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách cụ thể. Đồng thời ở đây cũng có rất nhiều gói dịch vụ mở quán cafe mà bạn có thể tham khảo để phù hợp với nhu cầu và vốn của mình. Là một thương hiệu ‘’ Vua café sạch ‘’trong giới cà phê vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Nguyên Chất Coffee & Tea.

Để duy trì hoạt động và thu lại lợi nhuận khi kinh doanh cafe không hề đơn giản. Ngành này không chỉ cần một lượng vốn tương đối, thời gian nhiều mà còn rủi ro rất lớn. Hi vọng với những gợi ý được chia sẻ ở trên phần nào đã giải đáp được thắc mắc kinh doanh cafe sạch có lãi hay không? Chúc bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho riêng mình.

>> cung cấp cà phê rang xay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.