4 món bánh ăn nhẹ nhất định phải có trong quán cafe

Thị trường cafe cạnh tranh càng khắc nghiệt với các thương hiệu và nhiều mô hình khác nhau. Nếu bạn muốn phát triển và thu hút thêm nhiều lượng khách ghé quán thì hãy luôn tự nâng cấp quán của mình. Cách hiệu quả nhất chính là thêm ngay những món ăn nhẹ trong quán cafe nhất định phải có sau đây. Khi bán đồ uống ngon cần kèm với món ăn nhẹ phù hợp từ đó sẽ tăng hiệu quả giữ chân khách hàng tại quán của bạn.

Bánh flan

Bạn có thể dùng bánh flan kết hợp nhẹ nhàng với các món uống đặc trưng tại quán. Đây là nghệ thuật kết hợp những món ăn nhẹ trong quán cafe với các món nước hấp dẫn tại Pháp. Bánh flan được làm từ lòng đỏ trứng, sữa, đường và caramal ngọt dịu. Từ lúc du nhập vào nước ta cho đến giờ món ăn này trở thành hương vị bánh ăn nhẹ bổ dưỡng được ưa chuộng rộng rãi.

Món bánh flan này dễ kết hợp với các quán cafe dành cho giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,..Kể cả các quán cafe sang trọng. Tùy thuộc vào khả năng của mỗi quán mà có thể phục vụ những loại bánh flan như bánh flan truyền thống, bánh flan dừa, bánh flan dâu tây, bánh flan trà xanh… với giá thành khá rẻ chỉ 12.000 – 20.000 đồng/chiếc.

>> Cách bảo quản cà phê đã pha

Tiramisu

Bánh tiramisu là một trong những món ăn nhẹ trong quán cafe mà bạn cần thêm vào menu. Loại bánh này được mang đến từ nước Ý với sự tinh tế, thanh nhẹ vị ngọt. Về cơ bản thì Tiramisu là sự kết hợp hài hòa của rượu rhum, cafe, cacao và pha thêm vị béo của kem, phô mai cùng trứng. Thế nên khi kết hợp Tiramisu với cafe hoặc các món nước uống rất hợp vị.

Ngoài món bánh Tiramisu truyền thống, tại nhiều quán cafe họ có thể làm thêm vị phô mai, dâu, chanh dây, việt quốc, chuối,…. Giá của món bánh này thường nằm trong khoảng 25.000 – 40.000 tùy kích thước.

Bánh Cookies

Ngoài những món ăn nhẹ trong quán cafe từ bánh mềm thì bánh cứng cookies. Hay bánh cookies còn được gọi thông dụng là bánh quy rất được ưa chuộng. Loại bánh này giòn rụm được làm từ bột mì, đường, trứng, bơ và vị mix làm bánh. Bánh cookie này rất dễ làm vì bánh quy có mùi thơm, béo, giòn xốp và ngọt nhẹ.

Bánh quy bơ nở nhờ thành phần trong bơ, tạo nên độ xốp hơi bột. Tùy vào người làm bánh mà người ta có thể thay vài nguyên liệu mới như cookie trà xanh, cookie socola,…Hay đơn giản là rắc thêm các loại hạt: mè, hạnh nhân, hạt điều…. để tăng thêm hương vị bánh.

Với mô hình cafe kết hợp bánh quy thì thích hợp cho mọi đối tượng. Với mức giá tương đối rẻ 15.000 – 25.000 /đĩa nhỏ.

Macaron

Bánh Macaron với màu sắc xinh xắn và vị thơm ngon nổi tiếng tại Pháp. Với lớp bánh xốp cùng nhân mềm ngọt thanh hòa tan trong miệng. Bánh này rất dễ gây nghiện với các tín đồ thích ăn đồ ngọt. Vì sự tuyệt hảo của Macaron nổi tiếng khắp thế giới với hình dáng đa dạng và hương vị cũng khác nhau (mâm xôi, socola, nấm, trà xanh…).

Loại bánh ngọt này có giá cả rất phải chăng được bán nhiều ở đa dạng mô hình quán cafe. Với giá thành chỉ khoảng 4.000 – 5.000 đồng/viên nhỏ, bánh to có giá 8.000 – 10.000 đồng/ viên. Còn giá bánh hình thú hay hình trái tim có giá 14.000 – 20.000 đồng/viên.

>> Kinh doanh quán cafe có lãi không?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *