Tin tức

Mua máy xay cà phê như thế nào mới tốt?

máy xay cà phê

Để có ly cafe rang xay ngon chuẩn thì cần phải có máy xay cà phê loại tốt

Ly cà phê pha phin muốn ngon nhất thì bột cafe phải đạt chuẩn không to quá cũng không nên nhỏ quá, còn đối với cà phê pha máy espresso thì bột cà phê cần phải thật mịn và đều…Để hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh cafe, giúp quán của đối tác đông khách, công ty sản xuất và phân phối hạt cà phê nguyên chất số 1 Việt Nam – Nguyen Chat Coffee dành tặng máy xay cà phê loại tốt cho các chủ quán cafe là khách hàng tham gia vào đại lý gia đình cà phê sạch của chúng tôi. Loại máy xay cà phê chuyên nghiệp này dễ dàng điều chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu, đặc biệt công suất 1 ngựa rất mạnh và vĩnh cửu với thời gian.

Đầu tiên xin được Hướng dẫn về sử dụng máy xay cà phê

Cà phê được xay từ hạt cafe nguyên chất sạch tốt cho sức khỏe. Công ty sản xuất và phân phối cà phê hạt nguyên chất số 1 Việt Nam Nguyen Chat Coffee tặng máy xay cà phê hạt cho tất cả các thành viên của gia đình cà phê sạch.

>> Bảng giá hợp tác kinh doanh cafe nhượng quyền để nhận quà tặng Máy xay cafe

Sử dụng máy xay cà phê đúng cách cho cốc cafe ngon

Để pha 1 ly cafe ngon trước hết phải có bột cà phê xay đúng chuẩn. Bột xay không được quá to: cafe chảy nhanh không ra hết chất sẽ bị nhạt. Bột cũng không được xay mịn quá khiến cafe chảy chậm đồng thời bột mịn bị lọt qua lỗ phin lẫn trong nước cafe. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy xay cafe giúp các bạn xay bột cà phê đạt yêu cầu.

Đây là hình ảnh của chiếc máy xay cafe

máy xay cà phê

máy xay cà phê

Vận hành máy xay cà phê

Luôn khởi động máy xay cà phê trước khi cho cà phê vào phễu. Tuyệt đối không được cho cafe vào phễu rồi sau đó mới khởi động máy xay cafe vì nhự vậy máy sẽ bị kẹt dẫn đến hư hỏng.

Chỉ tắt máy sau khi xay hết thành bột, nếu máy xay cafe đang xay mà tắt ngang thì khi khởi động lại dễ dẫn đến kẹt máy

máy xay cà phê espresso

máy xay cà phê espresso

Điều chỉnh máy xay cà phê

Nguyên tắc là vặn trục điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ thì cafe sẽ càng mịn. Vặn ngược chiều kim đồng hồ thì bột càng to. Theo đó để điều chỉnh sao cho hạt cafe xay ra thành bột không mịn quá cũng như không quá to. Sau đó cố định trục điều chỉnh lại.

Hợp tác kinh doanh quán cà phê nhượng quyền tại Tp.HCM với Nguyen Chất Coffee sẽ có nhiều nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Trong đó có cả máy xay cà phê. Cũng như từ A-Z các vật phẩm nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Cà Phê Nguyên Chất sẽ làm mọi thứ chu đáo nhất để chuẩn bị và kế hoạch luôn sẵn sàng cho những bạn có mong muốn kinh doanh. Làm giàu từ ngành đồ uống này. Hay mang lại thu nhập cá nhân cho bản thân và gia đình.

Sản phẩm cafe của Nguyen Chat Coffee được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO. Theo TCVN bằng các phương thức khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007 đảm bảo cafe sạch 100% trước khi tới tay người tiêu dùng.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 1143 Đường Bình Qưới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh khu du lịch Bình Qưới 1, Thanh Đa)
Email: info@caphenguyenchat.vn
Điện thoại: 0939.628.228 – 0944.33.43.43
Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.