Góc cà phê

Những điều cần biết về kinh doanh café vào mùa đông .

Café là một thức uống phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tùy theo phong cách uống cũng như mùa mà café được pha chế theo những công thức khác nhau. Vậy có nên kinh doanh café vào mùa đông?

Và thay đổi kinh doanh café mùa đông cần phải có thay đổi gì? Chắc hẳn rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong lĩnh vực kinh doanh café vào mùa đông.

Mùa đông là một màu rất tuyệt vời để kinh doanh café bởi mùa đông sẽ rất khiến cho bạn chán nản, lười vận động.  Café sẽ giúp bạn sưởi ấm cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng mới, giúp bạn vận động, làm việc đầy hưng phấn. Kinh doanh café mùa đông cần có những lưu ý

Xem thêm >> Nhượng quyền thương hiệu cafe

Tổ chức các chương trình khuyến mãi

Vào mùa đông là dịp có nhiều ngày lễ như: lễ giáng sinh, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tết tây…mọi người thường ra ngoài tụ tập và những địa điểm như quán café là nơi lý tưởng.

Vậy nên quán cần đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như combo quà tặng, giảm giá, mini game,..

Xem thêm >> Cà phê sạch số 1 Việt Nam

Nếu bạn có ý định chạy chương trình khuyến mãi thì hãy chú ý xem xét nó và lên kế hoạch thật cụ thể từ 1 đến 2 tháng trước , dự trù kinh phí và các tình huống phát sinh.

Thay đổi không gian quán

Mỗi một mùa cần có một không gian phù hợp, mùa đông nên thay đổi không gian quán bằng những thiết kế, trang trí nội thất khác so với mùa hè để khách hàng vào quán vừa thấy không gian mới mẻ vừa thấy phù hợp với khí hậu bên ngoài.

Điều chỉnh lại nhiệt độ máy lạnh: cần chuyển chế độ máy lạnh sang chế độ sưởi ấm để tạo không khí ấm áp cho quán.

Thiết kế những vật trang trí mang hơi hướng của mùa đông, ví dụ như: ông già Noel, tuần lộc, tuyết trắng…những đồ vật mang gam màu ấm như màu đỏ, màu vàng…

Ghế được bổ sung thêm chăn, gối ôm, thú nhồi bông… để khách hàng đến thấy sự chuẩn bị rất chu đáo từ quán.

Bổ sung menu quán cho phù hợp với mùa đông

Thức uống cũng phải theo mùa và theo trend của mùa đó. Để kinh doanh quán café vào mùa đông cần bổ sung thêm những đồ uống như café nóng, café trứng, Chocolate nóng…

Kinh doanh café vào mùa đông là rất đúng đắn. Bạn chỉ cần tinh ý để thay đổi một số cho phù hợp với khí hậu thôi là công việc kinh doanh café của bạn sẽ rất thuận tiện đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.