Các thương hiệu nhượng quyền cà phê

Trước đây, cái tên Cà Phê Nguyên Chất hay Milano được rất ít người biết đến, thế nhưng cho đến nay, đây lại là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và tự hào sở hữu chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu cà phê milano NGUYEN CHAT COFFEE lớn hơn cả thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Tuy đã nổi tiếng nhưng những thương hiệu cà phê này vẫn rất bình dân và thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Do đó, Milano và Cà Phê Nguyên Chất cũng là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn góp vốn đầu tư.

Cafe nhượng quyền 0 đồng NGUYEN CHAT COFFEE

Chuỗi kinh doanh nhượng quyền 0 đồng (miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng), và nổi tiếng với không gian quán gắn liền văn hóa Tây nguyên độc đáo và phương châm “Đậm gu, đúng chất, uống là ghiền”.

DUY NHẤT tại Việt Nam – Chuyên gia cafe, trà sạch – Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 – Tự hào là nhà sản xuất Cà Phê Nguyên Chất, Trà, Ca cao ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất.

Quyền lợi khi là đối tác nhượng quyền thương hiệu của NGUYEN CHAT COFFEE

Công ty Nguyen Chat Coffee hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau:

  • Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh
  • Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.
  • Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..
  • Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…
  • Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bạc, hàng hóa.
  • Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên,
  • Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, trà, cacao tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
  • Đồng phục cho nhân viên.

Phí nhượng quyền thương hiệu cà phê milano

Câu hỏi “Chi phí để sở hữu một quán cà phê nhượng quyền milano là bao nhiêu?” được khá nhiều người quan tâm. Đáp án cho câu hỏi này là 65 triệu đóng cho công ty Milano để có một quán cà phê rộng khoảng 40m2.

Trong 65 triệu này, 10 triệu sẽ dành để trả cho tiền bản quyền và 55 triệu còn lại sẽ dành cho chi phí hoàn tất cửa hàng, ví dụ như tiền trang trí nội thất, bàn ghế, quầy pha chế,… Tuy chi phí bỏ ra không quá lớn và cũng không phải là nhỏ, nhưng các doanh nghiệp sẽ thu lại được lợi nhuận khoảng 20 triệu mỗi tháng và do đó chỉ mất từ 4 đến 6 tháng là đã có thể hoàn vốn.

Phí mặt bằng khi mở quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano

Vị trí để kinh doanh một mặt hàng bất kì nào đó và đặc biệt là kinh doanh quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano là một trong những nhân tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công của quán. Vậy nên, khi đã trở thành đối tác của Milano thì bạn nên cân nhắc điều này thật nghiêm túc.

Mặt bằng là yếu tố đặc biệt quan trọng để quyết định sự lớn mạnh của quán, do đó phải cân nhắc về vị trí và giá cả mặt bằng thật kĩ lưỡng

Thông thường, chi phí mặt bằng cho một mặt bằng nhỏ tại một số địa điểm không nằm trong vùng trung tâm thành phố sẽ giao động từ 8 đến 15 triệu mỗi tháng. Còn đối với những địa điểm dễ dàng tiếp cận khách hàng như vị trí nằm trong khu dân cư đông đúc hay nằm tại trung tâm thành phố thì ngân sách cho khoản chi này sẽ có thể lên tới 25 triệu, 50 triệu hoặc nhiều hơn.

Chi phí thuê nhân viên

Đặc biệt riêng của đội ngũ nhân viên của các quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano là phải trẻ bởi những người trẻ sẽ có tinh thần vui vẻ và năng động, từ đó đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Do đó, đối tượng nhân viên thông thường sẽ là học sinh, sinh viên làm việc bán thời gian. Chi phí thuê nhân viên sẽ nằm trong khoảng 17.000 đến 20.000 trong 1 giờ.

Trừ những ngày lễ, Tết, lượng khách trung bình mỗi ngày của một quán cà phê nhượng quyền sẽ từ 70 đến 100 người. Vậy nên một quán sẽ cần 4 bạn nhân viên, trong đó có 2 nhân viên phục vụ, 1 nhân viên pha chế và 1 nhân viên thu ngân. Từ đó, tính ra khoản chi mỗi tháng cho nhân viên là 12 triệu đến 15 triệu.

Các chi phí phát sinh mỗi tháng

Bên cạnh những chi phí chắc chắn phải chi trả mỗi tháng, những khoản chi phí phát sinh luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Bởi lẽ, chi phí này sẽ tăng giảm tùy theo nhiều yếu tố môi trường bên ngoài, ví dụ như thời tiết, tình hình thị trường kinh tế, bệnh dịch,…

Chi phí phát sinh đầu tiên cần cân nhắc chính là tiền điện nước và nguyên vật liệu hàng tháng. Theo chuyên gia khảo sát thị trường của chuỗi quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano, chi phí phát sinh cho vấn đề này sẽ từ 2 đến 3 triệu mỗi tháng.

Bên cạnh đó, chi phí về thiết bị máy móc pha chế và đồ điện tử cũng cần được quan tâm tới. Nếu khách hàng yêu cầu tivi để coi giải đấu bóng đá hay tổ chức những đêm nhạc acoustic vào những đêm cuối tuần thì số tiền mỗi doanh nghiệp phải bỏ ra cũng sẽ không hề nhỏ, khoảng 2 triệu mỗi tháng.

Nhìn chung, chi phí dự trù cho các vấn đề phát sinh mỗi tháng sẽ từ 4 đến 6 triệu.

Tóm lại, mỗi doanh nghiệp nhượng quyền sẽ phải đóng 65 triệu chi phí ban đầu cho công ty, ngân sách chi trả mặt bằng khoảng 15 triệu, chi phí cho nhân viên là 12 triệu, chi phí phát sinh khoảng 5 triệu và tiền máy móc pha chế cà phê loại nhỏ là 15 triệu. Đặc biệt, do thương hiệu milano đã quá nổi tiếng và được cộng đồng người Việt biết tới nên chi phí quảng cáo thương hiệu gần như bằng 0 đồng. Tổng quan lại, bạn chỉ cần có 100 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano cực kì sang trọng và hiện đại.

Số vốn đầu tư ban đầu để mở quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milan rất rẻ nhưng thời gian hoàn vốn lại rất nhanh

Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc kinh doanh luôn suôn sẻ và lâu dài, các đối tác của Milano nên chọn những vị trí đắc địa làm mặt bằng. Vì Milano là thương hiệu cà phê bình dân nên đối tượng khách hàng sẽ cũng có mức chi tiêu vừa phải. Vậy nên, vị trí được đề xuất là các khu vực có nhiều nhân viên văn phòng, trường học và cơ quan hành chính. Mặc dù những vị trí trên sẽ có tiền mặt bằng khá đắt đỏ nhưng thời gian hoàn vốn sẽ cực kì nhanh chóng. Nếu quán của bạn kinh doanh tốt thì bạn chỉ mất từ 4 đến 6 tháng để lấy lại số vốn ban đầu. Do đó, các doanh nghiệp nên chuẩn bị một số tiền dự trữ ban đầu trong thời gian đầu kinh doanh. Số vốn đầu tư ban đầu nên có là 150 triệu.

Dù chi phí ban đầu để mở một quán nhượng quyền thương hiệu cà phê milano hay NGUYEN CHAT COFFEE là 100 triệu hay 150 triệu thì đây vẫn là một con số quá rẻ để trở thành một doanh nghiệp nhỏ kinh doanh mặt hàng được đông đảo người dùng biết đến. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hình dung dễ dàng hơn những điều cần làm và số tiền nên chuẩn bị để có thể mở quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.