Cafe Rang Xay

Cà phê rang xay đà nẵng

Được sinh tại vùng đất đỏ Tây Nguyên, từng hạt cà phê rang xay đà nẵng thấm đượm nắng và gió, để từ đó tạo nên mùi hương quyến rũ đặc trưng của mình. Cũng bởi lẽ đó mà thương hiệu cà phê rang xay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, đằng sau thương hiệu nổi tiếng này là những câu chuyện không phải ai cũng được biết tới. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu những điều có thể bạn chưa biết nhé.

Nhà cung cấp cà phê rang xay đà nẵng

Nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm cà phê rang xay tại Đà Nẵng phải được nhắc tới đầu tiên chính là Nguyen Chat Coffee. Nhờ vào dòng cà phê sạch từ hạt và bột, Nguyen Chat Coffee luôn tự tin là nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và toàn đất nước nói chung.

Các sản phẩm của Nguyen Chat Coffee luôn có chất lượng hảo hạng và đặc biệt có tầm quan trọng đối với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nơi đây còn cam kết chỉ bán cà phê nguyên chất 100% cùng với tiêu chí “Cà phê hạt rang cho cuộc sống thường ngày sạch” xứng đáng là điểm đến thân quen của mọi khách hàng.

Chất lượng cà phê rang xay đà nẵng

Từng hạt cà phê trước khi tới giai đoạn rang xay đều được chọn lọc cực kì kĩ lưỡng trước đó. Tất cả hạt cà phê phải đều chín mọng và đạt tiêu chí chất lượng cao. Thêm vào đó, để giữ vững hương vị nguyên chất tươi ngon, đậm đà trong từng giọt cà phê, xuyên suốt khâu chế biến không có bất kì chất phụ gia hay chất phụ phẩm và màu nhân tạo nào.

Cà phê rang xay đà nẵng có màu nâu đậm đà tự nhiên hòa quyện cùng mùi hương quyến rũ và vị đắng thanh dịu giúp mọi người lấy lại tinh thần hào hứng làm việc

Ngoài ra, cà phê rang xay đà nẵng là cà phê nguyên chất 100% nên từng giọt cà phê sẽ có màu sắc trong trẻo, không sánh, không đen đục. Đặc biệt, khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao, cà phê sẽ dậy mùi hương quyến rũ nhưng rất thuần khiết làm xao xuyến trái tim của mọi người. Hơn nữa, vị cà phê nguyên chất sẽ có vị đắng thanh dịu tự nhiên, không đắng gắt và quá chát do chất phụ gia gây ra.

Phân biệt cà phê rang xay đà nẵng sạch

Đặc tính của cà phê rang xay nguyên chất là hạt nhỏ, xốp và nhẹ, do đó khi được bỏ vào nước lạnh thì chúng sẽ nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Trái lại, với những loại cà phê được pha tẩm chất phụ và và phụ phẩm thì có hạt bột sẽ to hơn và nặng hơn, vậy nên khi gặp nước lạnh thì hạt sẽ bị chìm xuống dưới.

Từ lý thuyết trên, cách phân biệt cà phê rang xay đà nẵng sạch theo góc nhìn cảm quan thì bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc nước lạnh và một muỗng cà phê. Sau khi bỏ muỗng cà phê vào nước, nếu bột cà phê nổi trên mặt nước thì đây là sản phẩm tốt, nguyên chất; còn nếu bột cà phê chìm xuống mặt nước thì bạn đã mua nhầm cà phê đã pha lẫn một vài phụ phẩm khác.

Cung ứng cà phê rang xay đà nẵng

Nguyen Chat Coffee là nguồn cung cấp cà phê của tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và đạt chuẩn nghiên cứu kiểm định theo chuẩn ISO và tiêu chuẩn Quốc gia TCVN bằng nhóm phương thức khác nhau sau đây.

  • TCVN 4884-2005 & ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007 bảo đảm cà phê nguyên chất 100%. Trong suốt quá trình chọn lọc và chế biến thành phẩm đều được giám sát, kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt chất lượng, tuân hành các quy định kỹ thuật.
  • Những địa điểm được chọn làm nơi trồng cà phê của Nguyen Chat Coffee đều là vùng đất có thời tiết và chất đất phù hợp để phải triển cây cà phê tốt nhất. Cụ thể, Nguyen Chat Coffee đã chọn nơi để tạo nên cà phê rang xay đà nẵng tại những vùng cao nguyên Tây Nguyên như Buôn Ma Thuột, Cư Mgar, Buôn Trấp, Buôn Hồ, ĐakMil của DakLak, Cầu Đất ở Đà Lạt,…Đặc biệt, những mảnh vườn canh tác này đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn UTZ Certified để mang tới người dùng sản phẩm tươi ngon nhất.

Những mảnh vườn được chọn làm nơi trồng cà phê đều là nơi có điều kiện thời tiết và tính chất đất phù hợp để phát triển tối đa từng hạt cà phê, từ đó mang tới chất lượng cà phê rang xay đà nẵng ngon hảo hạng

  • Bên cạnh nguyên vật liệu có chất lượng hàng đầu, Nguyen Chat Coffee còn vận hành dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng với đội ngũ giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe. Từ đó, góp phần đảm bảo cà phê thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Với mục tiêu và sứ mệnh mang sản phẩm cà phê Việt Nam vươn tầm quốc tế, Nguyen Chat Coffee tự hào sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn mức xuất khẩu với chất lượng hảo hạng, đem đặc sản của nước nhà chạm tới những nước bạn phương xa.
  • Sau khi trải qua các quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt, thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn nhu cầu đầy đủ của an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như cung cấp và giao dịch đúng các quy định pháp luật của nhà nước giúp người tiêu dùng có nơi để gửi gắm lòng tin khi mua và sử dụng sản phẩm cà phê rang xay đà nẵng.

Đằng sau những giọt cà phê thơm ngon hảo hạng là cả một quá trình chọn lọc và chấp hành nghiêm ngặt các kiểm định quốc tế cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến Nhật Bản

Tóm lại, để mang đến những giọt cà phê thơm ngon, hảo hạng tới người dùng cuối cùng, Nguyen Chat Coffee đã phải lựa chọn những mảnh đất phù hợp với điều kiện phát triển cà phê. Ngoài ra, Nguyen Chat Coffee còn phải trải qua các kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc sản phẩm cho đến dây chuyền chế biến thành phẩm. Hy vọng những câu chuyện đằng sau sự thành công của cà phê rang xay đà nẵng sẽ giúp mọi người có thể gửi gắm tất cả niềm tin vào thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.