Góc cà phê

Cà phê nguyên chất đà nẵng

Từ bao đời nay, đối với những người cao tuổi hay những thanh thiếu niên trẻ tuổi việc thưởng thức một tách cà phê nguyên chất đà nẵng mỗi ngày dường như đã trở thành một thói quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để có những giọt cà phê thơm ngon ấy thì sẽ phải trải qua công đoạn như thế nào. Bài viết sau đây sẽ đưa bạn tới con đường tạo nên sự tuyệt vời của mùi thơm và hương vị mà cà phê mang tới cho chúng ta.

Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng

Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió, nhưng dường như sự khắc nghiệt của thời tiết nơi đây đã kết tinh lại mọi sự tuyệt vời của tạo hóa và gói chúng vào từng hạt cà phê chín mọng. Tuy nhiên chưa dừng lại tại đây, những chuyên gia cà phê sẽ tiếp tục chọn lọc những hạt đạt đủ tiêu chuẩn thơm ngon quốc tế và đem chúng tới nhà máy rang xay.

Từng hạt cà phê chín mọng được chọn lọc khắt khe và phải đạt đủ tiêu chuẩn đặt ra mới được đem tới khâu chế biến thành phẩm

Đặc biệt, trong suốt quá trình chọn lọc nguyên liệu và chế biến thành phẩm, cà phê nguyên chất đà nẵng không được sử dụng bất cứ chất phụ gia, phụ phẩm và chất tạo màu nào. Vậy nên, từng giọt cà phê của thương hiệu này luôn đậm đà, thuần khiết và dìu dắt người thưởng thức tới miền đất lộng gió Tây Nguyên – quê hương của thứ thức uống này để tận hưởng sự sảng khoái và bình yên.

Bởi những lý do ở trên, cà phê nguyên chất dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và luôn được biết đến với tên gọi “cà phê sạch”. Tên gọi cũng như mục tiêu đặt ra của cà phê nguyên chất đà nẵng đã từ đây xây dựng thương hiệu và phát triển lớn mạnh như ngày nay.

Quy trình sản xuất cà phê nguyên chất đà nẵng

Để mang lại sản phẩm hảo hạng nhưng giá cả lại phải chăng, quy trình sản xuất cà phê là quy trình khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ”. Từ giai đoạn trồng trọt ở trang trại cho đến giai đoạn chọn lọc và chế biến sản phẩm đều được sự giám sát kỹ lưỡng và đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu đầu ra của ISO và TCVN bởi các chuyên gia hàng đầu. Thêm vào đó, công thức chế biến cà phê nguyên chất đà nẵng là công thức bí truyền. Do đó, sản phẩm cà phê mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe.

Công đoạn rang xay được thực hiện theo công thức bí truyền kết hợp cùng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, đem đến hương vị thơm ngon hảo hạng và thân thiện với môi trường

Nói chung, con đường dẫn tới sự thành công trong hương vị thượng hạng của từng giọt cà phê nguyên chất đà nẵng không hề đơn giản mà cực kì phức tạp. Chúng không những bị kiểm định khắt khe ở mọi công đoạn mà còn không được pha chế bất kì loại phụ gia, phụ phẩm hay chất tạo màu nào. Vì thế, hãy hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cà phê sạch này và đừng lãng phí thời gian để lo nghĩ về vấn đề sức khỏe hay gây ô nhiễm môi trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.