Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê

Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê

Hiện nay, thị trường cà phê có nhiều sự phát triển mạnh mẽ với những chuỗi quán cà phê mới mở cả những thương hiệu trong nước và ngoài nước. Vậy quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì, cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì?

Ngày nay, thị hiếu khách hàng thay đổi rất nhiều nên nhiều quán cà phê kinh doanh theo cách truyền thống cũng nhanh chóng bị đào thải khỏi thị trường. Thị trường ngày càng mở rộng, nếu tiếp tục đi theo lối mòn quản lý thủ công các khâu từ nguyên liệu, nhân viên, khách hàng… quán cà phê sẽ sớm rơi vào sai sót tài chính, thu chi không rõ ràng hoặc bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.

Ở mô hình chuỗi quán cà phê, khó khăn này càng nhân lên gấp bội. Do đó, chủ doanh nghiệp của một chuỗi quán cà phê nếu không muốn sớm “chết yểu” thì phải xây dựng được một hệ thống quản lý đồng nhất và khoa học, còn gọi là hệ thống quản lý chuỗi quán cà phê từ xa.

Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê hệ thống quản lý từ xa bằng phần mềm

Phần mềm quản lý quán cà phê chính là công nghệ mà các quán cà phê cần áp dụng được vào quán của mình. Vậy, lợi ích của phần mềm quản lý quán cà phê từ xa là gì khi ứng dụng vào chuỗi quán cà phê?

Quản lý nhân sự

Chủ doanh nghiệp thông qua phần mềm có thể quản lý thời gian làm việc của tất cả nhân viên mà không cần đến quán.

Ngoài ra, hệ thống được cài đặt sẵn nhiều tiêu chí giúp người chủ đánh giá tốt năng lực làm việc của từng nhân viên cũng như nhanh chóng có sự điều chỉnh hợp lý.

Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê hiệu quả
Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê hiệu quả

Quản lý nguyên liệu, quy trình pha chế

Với các chuỗi quán cà phê, việc quản lý nguyên liệu của tất cả quán cà phê trong chuỗi rất phức tạp và có thể khiến chủ quán đau đầu. Tuy nhiên, khi ứng dụng phần mềm vào quản lý nguyên liệu, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được số lượng các nguyên liệu hiện tại, thời gian nhập, cần nhập thêm gì và lưu trữ dữ liệu từng đợt nhập nguyên liệu đó.

Nhà quản lý nhận được thông báo về tất cả vấn đề trên hệ thống, từ đó, kiểm soát tình hình kho hàng, đưa ra chương trình ưu đãi hoặc đưa ra quyết định nhập hàng chính xác để giảm thiểu tối đa hàng tồn kho cũng như chi phí lưu trữ.

Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê chuyên nghiệp
Quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì? Cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê chuyên nghiệp

Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm giúp việc ghi order của khách hàng, thứ tự order, thanh toán nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với phương pháp thủ công trước đây. Theo thứ tự order mà nhân viên pha chế phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống sẽ phân loại khách hàng mới và khách hàng cũ để nhận định đúng khách hàng tiềm năng, từ đó, đưa ra được ưu đãi hợp lý cho đối tượng mục tiêu phù hợp.

Quản lý tài chính

Công việc quản lý tài chính bằng phần mềm sẽ trở nên vô cùng rõ ràng và chính xác qua các thông tin cập nhật lịch sử, hóa đơn thanh toán, hiệu quả dòng tiền, cập nhật lỗ, lãi theo từng ngày, tháng với những bảng biểu được sắp xếp đa dạng, rõ ràng.

Kết lại, dùng phần mềm để quản lý chuỗi quán cà phê từ xa là gì, cách ứng dụng vào chuỗi quán cà phê để có thể cạnh tranh với các đối thủ đã được trình bày trong bài viết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Nguyen Chat Coffee & Tea để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.