Tiềm năng của mô hình kinh doanh cà phê mang đi

Kinh doanh cà phê mang đi đang là xu thế trong những năm gần đây. Thị trường F&B chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hình thức mua mang về do khách hàng ưu tiên sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh cafe mang đi

  • Phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

Khi thương hiệu đã xác định được tệp khách hàng là những người thường xuyên mua mang về như vậy. Nếu như dành vốn để đầu tư quá nhiều cho mặt bằng, không gian, địa điểm. Thì sẽ rất tốn nguồn lực do khách hàng của họ không lựa chọn ngồi tại chỗ. Thay vào đó, thương hiệu có thể dành vốn để đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hạ bớt giá thành sản phẩm và đầu tư cho việc truyền thông, marketing.

Coffee Take Away Images - Free Download on Freepik

  • Mô hình kinh doanh cafe mang đi không cần nhiều vốn

Mô hình kinh doanh cafe mang đi vô cùng phù hợp với những người có số vốn ít. Bởi so với con số khổng lồ lên đến cả tỷ đồng cho việc đầu tư vào mặt bằng. Không gian, nhân sự, máy móc,… Thì việc tập trung vào câu chuyện thương hiệu qua một quầy xe cafe nhỏ nhưng ấn tượng sẽ tối ưu hơn nhiều.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đồ uống

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể quá kỳ vọng vào sự gắn kết sâu sắc giữa khách hàng và thương hiệu của mình. Nếu như điểm chạm chủ yếu của khách hàng và thương hiệu là qua kênh online.

Đã có rất nhiều thương hiệu bán cafe take away thành công trong việc đưa khách hàng đến trải nghiệm quầy offline. Bằng cách tạo ra những hoạt động thú vị tại điểm bán. Bởi vậy, thương hiệu hãy tận dụng sự mới mẻ của mô hình kinh doanh.

  • Thị trường còn mới nên dễ tạo dấu ấn hơn

Giữa vô vàn những thương hiệu cafe với những mô hình concept độc đáo.Từ thương hiệu lớn đến nhỏ, từ những mặt hàng đồ uống đa dạng. Việc cạnh tranh đang là quá khó khăn cho người chơi mới. Bởi vậy, một xe cafe được đầu tư tử tế cẩn thận, cùng chất lượng đồ uống cao sẽ là một ý tưởng tiềm năng để các thương hiệu khai thác.

Một số mô hình nhượng quyền kinh doanh cafe mang đi phổ biến

Một vài thương hiệu nhượng quyền phổ biến hiện nay là: The Coffee House, Trung Nguyên Coffee và Phúc Long.

Đây là ba thương hiệu lớn trong cả mảng take away và dùng tại chỗ. Bởi vậy giá trị nhượng quyền cũng cao hơn. Đồng thời cũng yêu cầu chủ đầu tư về mặt cơ sở vật chất khắt khe hơn.

Bên cạnh các hãng lớn, bạn cũng có thể tham khảo Nguyên Chất Coffee and Tea – Vua café sạch. Với giá vốn nhỏ nhưng chất lượng cao sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể là hình ảnh về đồ uống

Ý tưởng kinh doanh xe cafe mang đi

Việc tự xây dựng một thương hiệu của riêng mình cho bạn toàn quyền được quyết định mô hình kinh doanh, concept của sản phẩm và bao bì.

Khởi nghiệp trong ngành F&B. Đặc biệt là khởi nghiệp với cà phê mang đi chưa bao giờ là dễ dàng. Hy vọng những thông tin và kiến thức trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra định hướng kinh doanh phù hợp với ngân sách. Hãy tận dụng thời cơ kinh doanh ngay khi thị trường còn đang mới mẻ và chưa nhiều cạnh tranh nhé!

———————

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *