Cà Phê Sạch

Vì sao bạn nên uống cà phê sạch?

Văn hoá uống cà phê ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, từ những gia đình nhỏ cho tới những doanh nghiệp lớn đều sử dụng cà phê như một thức uống không thể thiếu mỗi ngày. Vậy, tại sao cà phê lại được ưa chuộng như vậy? Liệu ngoài hương vị thơm ngon thì nó còn ẩn chứa những bí mật gì không? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu vì sao bạn nên uống cà phê sạch?

Cà phê sạch là gì?

Theo các chuyên gia cà phê, cà phê sạch là loại cà phê nguyên chất 100%, không nguy hại sức khỏe, không pha trộn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen.. và không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.

Cà phê sạch

Cà phê sạch là cà phê không bị pha trộn chất phụ gia, phụ phẩm, tạo mùi, tạo hương,… 

Những lợi ích khi uống cà phê sạch

Bên cạnh hương vị thơm ngon quyến rũ của cà phê, ẩn sâu bên trong nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cafein. Từ những hợp chất dinh dưỡng này mà cà phê đã mang lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên uống cà phê sạch?

Giúp tinh thần tỉnh táo

Cà phê được xem là loại đồ uống thiên nhiên chứa hàm lượng cafein cao nhất và cao hơn rất nhiều so với trà xanh. Do đó, khi sử dụng cà phê, chất caffeine này sẽ giúp bạn kích thích các dây thần kinh não bộ và mang tới một tinh thần vô cùng sảng khoái và tỉnh táo. Giờ đây, bạn không cần phải lo nghĩ làm thế nào để không phải đối mặt cơn buồn ngủ khi làm việc rồi nhé.

Giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể

Một trong những lợi ích tiếp theo của lý do vì sao bạn nên uống cà phê sạch? Chính là khả năng loại bỏ cholesterol dư thừa có trong máu và nội tạng nhờ vào chất caffeine. Bởi lẽ, caffein có thể giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất lên tới 3% đến 11%. Đặc biệt với những người mắc bệnh thừa cân, nếu sử dụng cà phê hàng ngày sẽ có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn 10% đấy.

cà phê sạch

Chất caffeine có trong cà phê giúp loại bỏ lượng mỡ thừa vô cùng hiệu quả  (nhanh hơn 10%)

Bổ sung năng lượng

Cuối cùng, một lý do cho câu hỏi vì sao bạn nên uống cà phê sạch? được rất ít người biết tới chính là bổ sung năng lượng cho cơ thể. Bởi vì, như đã nhắc tới ở đầu bài, cà phê chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Cụ thể hơn, trong một ly cà phê có tới 6% vitamin B5, 11% vitamin B2, 3% kali và mangan , 2% vitamin B3 và vitamin B1. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thưởng thức những ly cà phê thơm ngon vào mỗi ban mai.

Tóm lại, vì sao bạn nên uống cà phê sạch? Bởi vì, cà phê sạch có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe người tiêu dùng. Nó có thể giúp bạn sở hữu một tinh thần tỉnh táo để tập trung làm việc hay giúp phái đẹp giảm lượng mỡ thừa mà không cần tập thể dụng. Thậm chí, bên cạnh chất cafein, cà phê còn chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng. Do đó, nó còn có thể bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, cà phê chỉ phát huy tác dụng nếu đó là các sản phẩm cà phê sạch. Vì thế, hãy tìm tới những cơ sở uy tín để tin mua và sử dụng cà phê nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.