Góc cà phê, Tin tức

Ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay

Rất nhiều bạn trẻ với mong muốn khởi nghiệp đang băn khoăn lựa chọn ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Thị trường Việt Nam đang có xu hướng cạnh tranh ngày càng mãnh liệt trong tất cả mọi ngành nghề. Tuy nhiên, nếu muốn khởi nghiệp thành công không phải là không có cách.

Đánh đúng thị hiếu người tiêu dùng là mấu chốt của một ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao.

Qua tìm hiểu nhu cầu của thị trường, chúng tôi nhận thấy, kinh doanh đồ ăn vặt online đang là một xu hướng kinh doanh rất hấp dẫn, không cần nhiều vốn mà lại còn mang lại lợi nhuận rất cao. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về  ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao này nhé!

Mô hình cà phê nhượng quyền

Ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay

Ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online đang là một loại hình kinh doanh khá phổ biến và có được một thị trường tiêu thụ tiềm năng vì có rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ order đồ ăn vặt qua mạng.

Đây có thể nói là một mảng kinh doanh lợi nhuận cao vô cùng hấp dẫn trong số nhiều hình thức kinh doanh hiện nay. Đối tượng khách hàng hướng đến của lĩnh vực kinh doanh này là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa…. 

Các đồ ăn vặt được bán tùy theo tình hình thời tiết, trời mưa, trời nắng, mùa đông, mùa hè sẽ có những món điển hình khác nhau theo kiểu mùa nào thức nấy.

Do vậy, bạn có thể lên thực đơn sẵn cho từng ngày để khách hàng biết mà order, bạn sẽ không lo bị dồn ứ hàng đã làm sẵn mà không bán được. Menu ăn vặt được yêu thích nhất có thể kể đến các món sau:

  • Các món mặn như chân gà ngâm sả tắc, chân gà chua ngọt, chân gà chiên mắm, gân bò lắc xoài, nem chua rán, phô mai que, cút lộn xào me, vịt lộn….
  • Các loại quả chua như: xoài lắc, cóc bao tử trộn muối ớt, nhót xanh trộn muối ớt,…
  • Các món bánh như: bánh gối, bánh mặn, khoai lang kén, bánh su kem, bánh rán, bánh ngô, bánh khoai, bánh xèo, bánh bèo…
  • Các món ngọt như: chè thập cẩm, hoa quả dầm, sữa chua, caramen, sinh tố, nước ép trái cây…

Cà phê nguyên chất ở hà nội

Cách kinh doanh lợi nhuận cao bán đồ ăn vặt online không tốn nhiều chi phí như các loại hình kinh doanh khác.

Đầu tiên là bạn không phải mất tiền thuê mặt bằng buôn bán, bạn có thể tận dụng diện tích bếp của nhà để làm các món ăn bán online.

Tiếp theo, đây là loại hình kinh doanh nhỏ lẻ, các công đoạn làm việc không có gì là phức tạp cả, các nguyên vật liệu, dụng cụ cũng vô cùng đơn giản và dễ kiếm. Ngoài việc nấu nướng, bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc laptop hoặc một chiếc smartphone để có thể sử dụng nhiều ứng dụng nhằm mục đích quảng cáo và bán sản phẩm.

Tuy nhiên, với lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận cao này, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho việc marketing quảng cáo sản phẩm. Các hình thức quảng cáo phổ biến là:

  • Quảng cáo online bằng việc lập các fanpage và chạy quảng cáo, cách này khá tốn kém tiền bạc và lượng khách hàng chủ yếu là bạn bè trên mạng xã hội, không thực sự thân quen nên khó có thể tìm được những khách hàng thân thiết nếu chưa thể hiện được uy tín bán hàng.
  • Quảng cáo bằng tờ rơi, áp phích đến các trường học, các công ty, văn phòng, các khu dân cư, cách này là cách làm thủ công nhất và khá tốn kém về công sức, đồng thời, khách hàng chủ yếu là đối tượng khách vãng lai nên cũng khó tiếp cận nhanh được.
  • Quảng cáo thông qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân quen, dần dần mở rộng mạng lưới khách hàng, đây là cách thức hiệu quả và ít tốn kém nhất, đồng thời nếu chất lượng đồ ăn vặt của bạn tốt thì bạn sẽ có được cho mình một số lượng khách hàng trung thành lâu dài.

Trên hết, kinh doanh lợi nhuận cao bằng việc bán đồ ăn vặt online vẫn yêu cầu bạn phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm tốt, đồ ăn tươi ngon, hương vị hấp dẫn sẽ giúp bạn thành công và thu về lợi nhuận lớn. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao này!

Bảng giá cà phê rang xay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.