Góc cà phê

Đơn vị cung cấp cà phê sạch nhất hiện nay

Cà phê thành phẩm dạng bột là loại cà phê dễ bị làm nhái, làm giả, pha trộn tạp chất kém chất lượng. Nhiều người tiêu dùng đang rất băn khoăn về vấn đề làm sao để mua được cà phê sạch, cà phê ngon. Muốn dùng cà phê sạch cần phải tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín và đã có thương hiệu. Vậy cà phê thế nào là sạch và đơn vị cung cấp cà phê sạch nhất hiện nay là gì?

Thế nào là cà phê sạch?

Định nghĩa sạch trong cà phê là sạch từ khâu trồng trọt, thu hoạch đến khâu chế biến cho ra thành phẩm. 

Cây cà phê cần được trồng trọt có quy hoạch và được chăm sóc kỹ thuật chuẩn hướng hữu cơ, không dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng độc hại. Nhờ thế mà chất lượng đầu ra cà phê sẽ đảm bảo an toàn và có hương vị thơm ngon nguyên bản.

Đồng thời, trong quá trình sơ chế và chế biến phải đảm bảo vệ sinh, không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, tạo màu hóa học, những hương liệu độc hại hay pha trộn các loại tạp chất khác vào cà phê. Sau khi chế biến, cà phê nguyên chất cần được đóng gói kỹ càng cẩn thận để có thể bảo quản được lâu trong nhiệt độ phòng.

Những bài viết cà phê:

Trung Nguyên coffee – Đơn vị cung cấp cà phê sạch nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

ở Việt Nam, văn hóa uống cà phê đã có từ rất lâu kể từ thời Pháp thuộc. Cà phê dân dã bình dị có, sang trọng kiểu cách cũng có, nhưng chưa có ai có thể nâng tầm văn hóa cà phê lên một đẳng cấp mới như Trung Nguyên coffee. Thương hiệu này được đánh giá là đơn vị cung cấp cà phê sach nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Trung Nguyên coffee cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm nhưng cái làm nên tên tuổi của hãng cà phê này lại chính là cà phê hạt nguyên chất, tiêu biểu có Culi Arabica, Culi Robusta, Espresso Arabica… Chính những hạt cà phê sạch đẹp thơm ngon này khi đến tới tay khách hàng đã tạo nên uy tín cho hãng cà phê Trung Nguyên và biến nó trở thành thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam.

Để bổ trợ cho chất lượng sản phẩm hàng đầu của mình, Trung Nguyên còn vô cùng chú trọng đến kỹ thuật rang xay cà phê, đồng thời không ngừng cải tiến các thiết bị máy móc rang xay để tạo cho cà phê độ thơm ngon sánh mịn ít có hãng cà phê nào làm được.

Trung Nguyên coffee còn rất sáng suốt khi biết cách lưu giữ hương vị truyền thống trong từng tách cà phê. Đồng thời luôn đổi mới và sáng tạo thêm những hương vị cà phê hiện đại thu hút nhiều khách hàng trung thành với sản phẩm của mình, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những sản phẩm cà phê siêu sạch và siêu ngon như vậy, Trung Nguyên coffee luôn có những chiến dịch đẩy mạnh mở rộng thương hiệu thông qua các kênh phân phối khắp mọi miền đất nước. điển hình trong đó là chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Khi mua cà phê bạn nên tìm đến những cửa hàng phân phối chính hãng là đơn vị cung cấp cà phê sạch của Trung Nguyên để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tin hay hay về  cà phê:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.