Đẳng cấp caphenguyenchat.vn

5 thương hiệu phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi quản lý quán cà phê như doanh thu, lãi suất, nguyên liệu tồn kho… Dưới đây là 5 thương hiệu phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Phần mềm CUKCUK.VN

Giải pháp này là một trong 5 thương hiệu phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay bạn nên thử, đặc biệt khi quán cà phê của bạn khách quá đông, không kịp phục vụ và đang phải khổ sở vì quá tải. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể ghi order, gọi món nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra, CUKCUK.VN cũng được yêu thích bởi nó hỗ trợ nhân viên phục vụ tính tiền, nhân viên pha chế order chuẩn xác nhất có thể. Trên CUKCUK.VN lưu trữ, tổng hợp tất cả thông tin và dữ liệu rất cẩn thận, khoa học giúp hoạt động quản lý quán và doanh thu cà phê dễ dàng hơn. 

 

Phần mềm Nguyengiasoft.com

Phần mềm của Nguyengiasoft.com có giao diện đơn giản dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành cùng nhiều lại máy, chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt sẽ giúp bạn ứng dụng hiệu quả nhất trong việc quản lý cafe. Bên cạnh thế mạnh là phần mềm quản lý cà phê chuyên nghiệp, Nguyengiasoft.com còn cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm chủ lực là máy tính tiền quán cafe. 

Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt bởi việc tính tiền nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp này cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa mọi vấn đề về kinh doanh. 

Cafe PosApp

PosApp là một trong 5 thương hiệu phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay đáng mua. Với nhiều ưu điểm như hoạt động liên tục trong thời gian dài, khả năng cập nhật dữ liệu nhanh chóng lên kho quản lý chung thì PosApp được người sử dụng đánh giá rất cao. 

Đồng thời, một trong những tính năng độc đáo được đánh giá cao nhất là khả năng vận hành đơn giản trên mọi thiết bị của PosApp. Tất cả máy tính, máy order, máy in hóa đơn v.v… được cài đặt phần mềm này đều sẽ tích hợp dữ liệu hiệu quả. 

Alomaybanhang.com

Alomaybanhang.com là cái tên không thể không nhắc đến khi liệt kê 5 thương hiệu phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay giá rẻ. Những sản phẩm như phần mềm quản lý cà phê Alomaybanhang.com, máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn của họ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy mới thành lập cách đây vài năm, doanh nghiệp này có chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 rất chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm họ cung cấp đạt chất lượng tiêu chuẩn và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan trao đến tận tay khách hàng.

Kiotviet.vn

Thương hiệu phần mềm quản lý cà phê Kiotviet.vn hoạt động rất mạnh trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam. Điểm khác biệt trong mô hình của thương hiệu này là hoạt động theo hình thức gia hạn từng tháng sử dụng và không yêu cầu khách hàng mua hẳn sản phẩm.

Do đó, chi phí bỏ ra ban đầu rất rẻ và phù hợp với những quán cà phê muốn hoạt động kinh doanh an toàn. Nếu trên thực tế việc kinh doanh không hiệu quả thì quán cà phê phải đóng cửa mà cũng sẽ không phải mất đi chi phí mua toàn bộ phần mềm quá lớn. 

Như chúng tôi đã chia sẻ, 5 phần mềm trên là top 5 thương hiện phần mềm quản lý cà phê tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cà phê chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ưu đãi của Nguyên Chất Coffee & Tea nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.