Cà Phê Sạch

Bí quyết giảm cân với cà phê sạch

Bí quyết giảm cân với cà phê sạch đơn giản

Công dụng từ thành phần trong cà phê sạch

Caffeine là một thành tố chính trong cà phê sạch. Loại chất này có tác dụng làm tăng khả năng hoạt động của não. Gây kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp tỉnh táo ngay cả khi mệt mỏi. Đặc biệt caffeine là chất sinh nhiệt rất tốt giúp trao đổi chất và axit béo trong máu chuyển thành năng lượng. Nói cách khác, một cốc cà phê sạch có thể đốt cháy chất béo trong cơ thể. Bên cạnh đó, còn có tác dụng loại bỏ độc tố có hại, lợi tiểu.

Nhưng không phải ai cũng uống được cà phê sạch. Hoặc  nhiều người không uống được cà phê vì nó gây kích thích lên não bộ của họ. Thực tế thì nhiều người họăc giới trẻ thích uống cà phê nhưng lại không biết tới vấn đề giảm cân. Tuy nhiên nếu không uống đúng cách thì sẽ có kết quả trái ngược. Chất caffeine có thể giúp giảm cân nhưng cũng đừng quá lạm dụng. Vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và huyết áp.

Giảm cân đúng cách với cà phê sạch của NGUYEN CHAT COFFEE

Khi dùng đúng cách,  cà phê sạch sẽ đem lại tác dụng tích cực. Trường hợp dùng trên 1000 mg sẽ xuất hiện các triệu chứng “say” như : tim đập nhanh, hồi hộp, nghẹt thở, ù tai, đi tiểu nhiều…. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Mỗi ngày chỉ nên dùng khoảng 200 đến 400 mg caffeine, tương đương 2 đến 3 tách cà phê sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào. Vì vậy nếu dùng khoảng 1 đến 2 tách cà phê sạch mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khỏe.

Khoảng thời gian hợp lý 30 đến 60 phút sau bữa ăn, hãy dùng một tách cà phê sạch không đường. Hoặc 1 tách cà phê đen nhỏ sau bữa tối sẽ giúp đốt lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Đối với những người khó tiêu, mất ngủ thì không nên dùng buổi tối. Tuyệt đối tránh dùng cà phê khi đói vì sẽ dễ gây viêm loét dạ dày.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày. Trước đó hãy dùng một tách cà phê sạch làm cho bạn thật sảng khoái. Khi ấy bạn sẽ thấy hưng phấn hơn, các chất axit béo thì chuyển hóa thành năng lượng tăng khả năng đốt mỡ.

Điều lưu ý quan trọng nữa là không nên cho đường khi muốn giảm cân. Vì đường sẽ cản trở phân hủy chất béo. Và thế là kế hoạch của bạn sẽ rất dễ thất bại. Bạn có thể sử dụng đường giảm cân thay thế hay là một chút sữa tách béo.

Loại cà phê sạch tốt nhất đối với việc giảm cân

  • Cà phê sạch khi dùng nóng có tác dụng tốt hơn cà phê đá. Cà phê nóng làm cho nhiệt lượng cơ thể tăng cao vì vậy đốt calories nhanh hơn.
  • Cà phê rang xay nguyên chất sẽ hiệu quả hơn cà phê hòa tan. Vì khi đó lượng caffeine không bị mất quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.