Góc cà phê

Cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn

Nếu như 4 năm trước đây, cứ mở quán cà phê là chắc chắn nhận lại được nguồn doanh thu hậu hĩnh thì giờ đây, có hàng ngàn quán cà phê được mở cùng một lúc. Do đó, nếu không có chính sách hấp dẫn khách hàng thì quán cà phê của bạn sẽ rất dễ bị lãng quên và đi tới con đường phá sản. Vì thế bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn.

Cải thiện chất lượng phục vụ

Hầu như mọi quán cà phê hiện nay đều có phong cách thiết kế bắt mắt, thực đơn đồ uống hấp dẫn và đầy đủ tiện nghi. Do đó, cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên.

Chất lượng phục vụ của nhân viên tốt

Chất lượng phục vụ của nhân viên tốt là cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn 

Để thu hút nhiều khách hàng nhất, bạn nên mở những buổi huấn luyện nhân viên và dạy họ cách để nắm bắt yêu cầu và lấy lòng khách hàng. Từ đó, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi ghé quán cà phê của bạn.

Trang trí quán phù hợp với từng dịp lễ

Đối tượng khách hàng tiềm năng của các quán cà phê chính là những người có độ tuổi từ 16 đến 30. Đây là độ tuổi rất thích những ngày lễ trong năm và những người này còn có sở thích selfie nữa. Vì thế, đừng quên trang trí quán cà phê vào các dịp valentine, giáng sinh, halloween, Tết,… là một cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Trang trí quán cà phê bằng những chiếc đèn lồng

Trang trí quán cà phê bằng những chiếc đèn lồng đơn giản đem đến không khí ngày Tết và thu hút khách đến với quán của bạn

Nếu quán cà phê của bạn có quy mô lớn thì bạn có thể trang trí toàn bộ quán với những phụ kiện sang trọng và xinh xắn. Tuy nhiên, nếu ngân sách quán bị hạn chế thì bạn chỉ cần trang trí những hình dán decal, những chiếc đèn nháy lung linh hay những chiếc mũ giáng sinh dễ thương cho nhân viên thôi. Những phụ kiện trang trí này tuy đơn giản nhưng sẽ phần nào giúp quán cà phê của bạn tràn ngập không khí ngày lễ đấy.

Sử dụng công nghệ quảng cáo online

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ quảng cáo online. Bởi lẽ, đây là phương thức truyền tải thông điệp với nhiều khách hàng trong thời gian ngắn nhất và có độ hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể áp dụng hình thức quảng cáo này qua các trang mạng xã hội như Facebook, instagram, tiktok,… vì hầu hết người dân Việt Nam đều sử dụng những mạng xã hội này. Lưu ý, để biến công nghệ online thành cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn, đừng quên lên những ý tưởng content thấy độc đáo đi kèm những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Nói chung, cách thu hút khách đến với quán cà phê của bạn chính là đầu tư vào chất lượng đội ngũ nhân viên cùng với việc đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm mục đích tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, hãy sử dụng công nghệ quảng cáo trực tuyến. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng những phương thức truyền thống như nhờ bạn bè giới thiệu hay phát tờ rơi nữa đấy. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.