Cà Phê Sạch

Hạt cafe sạch Moka Cầu Đất – Tìm hiểu các loại cafe

Cafe sạch Moka Cầu Đất Nguyen Chat Coffee

Hạt cafe sạch Moka Cầu Đất có gì khác biệt

Hạt cafe sạch Moka được dân phương Tây sành cà phê ví như hoàng hậu trong vương quốc cà phê không những bởi vẻ đẹp hoàn hảo độc đáo của hạt cà phê, mà còn bởi nó sang chảnh cả trong việc kén thổ nhưỡng khí hậu và đòi hỏi kỹ thuật chăm bón đặc thù để sinh trưởng.

Bí quyết rang xay cafe duy nhất

Đòi hỏi khắt khe về thổ nhưỡng, khí hậu, kỹ thuật chăm sóc

Trong họ cafe, Moka là giống khó trồng nhất. Không phải vùng đất nào cũng trồng được cafe Moka. Ngay như thủ phủ nơi sinh trưởng nhiều loại cafe ngon như Buôn Mê thuột cũng không đủ điều kiện cho giống cafe Moka phát triển. Ở Việt Nam, chỉ còn rất ít nơi tại Lâm Đồng đạt độ cao trên 1500m so với mực nước biển là có thể trồng và thu hoạch được Moka. Riêng Cầu Đất, nơi có độ cao trên mực nước biển 1600m là địa danh cho giống cafe sạch Moka ngon nhất. Năng suất Moka khi thu hoạch cũng không cao, nên giống Moka được gieo trồng cũng rất hạn chế.

Hạt cafe sạch Moka mùi vị quyến rũ

So với các giống cà phê khác, hạt cafe sạch Moka lớn và đẹp hơn. Moka có hương thơm rất sang trọng, vị chua thanh. Dân sành điệu về ẩm thực rất thích cafe sạch Moka, nhất là người phương Tây như Pháp, Úc, Mỹ.

Thành viên Gia đình cà phê sạch

Vì đủ thứ lý do như thế nên hạt cafe sạch Moka ở Việt Nam rất quý hiếm và giá thành luôn đắt hơn các giống cà phê khác. Người Việt có rất ít cơ hội để thưởng thức cafe sạch Moka, trong khi thế giới lại tiêu thụ tới 80% giống này.

Nét nổi bật của hạt cafe sạch Moka thương hiệu Nguyen Chat Coffee

Nguyen Chat Coffee có nông trại nuôi trồng cafe sạch Moka tại địa danh Cầu Đất (Lâm Đồng) với quy trình khép kín từ trang trại tới ly cafe. Đảm bảo cafe sạch nguyên chất 100%. Công đoạn tuyển chọn kỹ lưỡng hạt cafe sạch Moka thô đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Hạt Moka được những người thợ giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm rang mộc với bí quyết độc nhất vô nhị cho ra hạt cà phê rang thơm ngon đặc biệt.

Bạn muốn mở quán kinh doanh cafe, tham gia vào Gia Đình Cà Phê Sạch của Nguyen Chat Coffee. Bạn sẽ được tặng miễn phí Máy xay cà phê chất lượng, được tư vấn, hướng dẫn vận hành máy. Giúp bạn có được cafe rang xay đạt chuẩn phục vụ nhu cầu khách muốn mua cafe rang xay tại quán.

Cafe sạch Moka Cầu Đất Nguyen Chat Coffee

Bài viết tham khảo Cách pha cafe lắc ngon – Mở quán kinh doanh cafe sạch