Tin tức

Kinh doanh chuỗi cà phê nguyên chất thịnh hành

hướng dẫn mở quán cà phê nguyên chất hiệu quả lời nhanh

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông, tivi,…Tràn ngập các thông tin về cà phê bẩn, cà phê pha hoá chất. Dẫn đến khách hàng e ngại khi nghĩ tới loại thức uống được cho là  “đắt” nhất thế giới này. Thế nên NGUYEN CHAT COFFEE xin chia sẻ với bạn bài viết về kinh doanh cà phê nguyên chất.

XU HƯỚNG KINH DOANH CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Xu hướng kinh doanh cà phê nguyên chất là con đường đúng trong thời buổi kinh doanh cà phê hiện nay. Việc khi xã hội phát triển con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn. Họ sẵn sàng tẩy chay, lên án những mối nguy hại về vấn đề sức khỏe. Hiện tại Sài Gòn, xu hướng chuỗi cà phê nguyên chất đang thịnh hành. Khắp các ngõ nhỏ, con phố đều có những bản hiệu như : cà phê nguyên chất, cafe sạch, cafe nguyên hạt,… những mô hình này đều rất đông khách.

Cùng với sự ra đời của các quán cà phê, chuỗi cà phê. Thì các doanh nghiệp cung ứng mùi cà phê nguyên chất ra đời.

NGUYEN CHAT COFFEE LÀ CHUỖI CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT – VUA CAFE SẠCH

Hiện nay, tại NGUYEN CHAT COFFEE có các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất :

Sản phẩm cà phê sạch của hệ thống là sự phối trộn hài hòa giữa 3 dòng cà phê chính là Moka (Hương thơm), Robusta (Độ đắng), Culi (Độ đậm) thưởng thức theo văn hóa uống cà phê đặc trưng của người Việt Nam. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng với chất lượng “VÔ ĐỐI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…

LỢI ÍCH CAO NHẤT KHI MUA CÀ PHÊ SẠCH SỐ 1

Được quảng bá trên mạng lưới truyền thông, marketing rộng lớn của NGUYEN CHAT COFFEE

Được quảng cáo quán (Thông tin, hình ảnh, địa chỉ, số ĐT liên hệ…) miễn phí trên hệ thống web CaPheNguyenChat.vnCafeSach.com.vnCaPheRangXay.vn

Nhân sự quán được đào tạo chuyên môn về quản lý và pha chế cà phê nguyên chất

Được ưu đãi mua vật phẩm và hỗ trợ hình ảnh của NGUYEN CHAT COFFEE tại quán

Được chăm sóc, tư vấn thường xuyên từ NGUYEN CHAT COFFEE giúp đạt doanh thu cao nhất

Được hưởng chính sách giảm giá cà phê 25%, các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm và hỗ trợ bán hàng

Được khuyến mãi mua 30kg tặng 1kg trong 1 tháng (tính từ đầu tháng đến cuối tháng)

MỤC TIÊU CỦA NGUYEN CHAT COFFEE

NGUYEN CHAT COFFEE cam kết BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG chỉ bán cà phê nguyên chất sạch, ngon 100% và xứng đáng để người dùng bình chọn là thương hiệu cà phê nguyên chất sạch nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, lá cờ đầu trong phong trào TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – Đem lại một cuộc sống sạch. Mà trong đó, cà phê sạch, nguyên chất, vì sức khỏe cộng đồng lên ngôi. Thừa hưởng thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 VN về cà phê nguyên chất sạch giúp quán đông khách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.