Góc cà phê

Nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tại Sài Gòn

Bạn đang có ý định mở một quán cà phê nhỏ thế nhưng chưa biết lấy nguyên liệu ở đâu và giá cả như thế nào cho hợp lý. Sau đây sẽ là những nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tại Sài Gòn.

Định nghĩa về cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất là loại cà phê làm hoàn toàn từ hạt cà phê, không pha trộn bất kỳ loại chất nào khác, kể cả chất tạo màu, tạo vị hay tạo độ béo ngậy… Cà phê nguyên chất là sản phẩm của quá trình rang xay hạt cà phê, cho nên giữ được hoàn toàn mùi thơm và hương vị của hạt cà phê.

Những bài viết cà phê:

Những lưu ý khi lựa chọn cà phê nguyên chất tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn – một thành phố lớn như vậy có rất nhiều đầu mối có thể cung cấp cà phê nguyên chất. Nhưng trước khi tìm đến họ, bạn cần phải trang bị cho mình những điều cần biết về cà phê nguyên chất chất lượng cao.

Cà phê nguyên chất chất lượng cao là loại có nguồn gốc xuất xứ an toàn và có thương hiệu. Bột cà phê tơi mịn, có màu từ nâu cánh gián đến nâu sữa tùy từng loại, khi ngửi có mùi thơm nồng nàn của cafein và vị nhẫn đắng nhè nhẹ nhưng không gắt.

Nồng độ cafein thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm cũng chính là bằng chứng cho thấy cà phê có thực sự nguyên chất hay không. Thông thường nồng độ cafein cao nhất trong hạt cà phê là chiếm từ 1-5% tùy từng dòng cà phê. Nếu trên bao bì ghi nồng độ thấp hơn thì khả năng cao là cà phê đó không còn nguyên chất.

Sau đó, bạn cần kiểm tra ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của cà phê, xem bao bì đóng gói có cẩn thận hay không. Một gói bột cà phê đạt tiêu chuẩn là phải được đóng gói chắc chắn, không được để không khí xâm nhập thì thường có thời hạn sử dụng tối đa 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tại Sài Gòn

Cà phê nguyên chất sẽ có mặt tại những thương hiệu cà phê uy tín, cụ thể ở Sài Gòn sẽ có các thương hiệu sau: Trung Nguyên coffee, Highlands coffee, Nescafe, Vinacafe… Những hãng cà phê này sản xuất rất nhiều sản phẩm cà phê nhưng sản phẩm truyền thống vẫn là cà phê bột nguyên chất.

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tại Sài Gòn thì hãy lựa chọn những thương hiệu trên. Bạn lấy với số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hưởng giá cả ưu đãi hoặc mức chiết khấu cao.

Khi mua cà phê cần phải chú ý về thành phần, tỷ lệ cafein có trong gói cà phê, thời hạn sử dụng là khi nào để tính toán lấy số lượng hợp lý vừa dùng. Cần tránh tuyệt đối hiện tượng lấy hàng quá nhiều, dùng không hết sẽ phải bỏ đi rất lãng phí.

Một gợi ý hay nữa cho bạn khi tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất đó là bạn có thể trực tiếp tìm đến các địa chỉ bán cà phê nguyên chất có kết nối thương mại với các nhà vườn trồng cây cà phê. Cà phê mua theo hình thức này sẽ đảm bảo thật 100% và có giá cả phải chăng. Tất nhiên, bạn cần phải có kỹ năng quan sát và lựa chọn cà phê như thế nào là nguyên chất.

Nguồn cung cấp cà phê nguyên chất tại Sài Gòn thông qua các thương hiệu nổi tiếng hay những nhà vườn nguyên liệu đều không quan trọng bằng việc bạn có đủ kinh nghiệm để phân biệt hàng cà phê nguyên chất hay không nguyên chất. Hãy trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng cho công việc kinh doanh quán cà phê sắp tới của mình nhé!

Tin hay hay về  cà phê:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.