Pr là gì? Làm sao để Pr quán cà phê thành công

Pr là gì ? Làm sao để Pr quán cà phê thành công

Pr là gì? Làm sao để Pr quán cà phê thành công là một vấn đề được các ông chủ cà phê rất quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu chiến lược Pr quán cà phê thành công trong bài viết này nhé.

Pr là gì?

Pr là chiến lược truyền thông về một thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đó có thể là việc dùng những chất liệu mà thương hiệu đó có để làm branding và Pr cho thương hiệu của mình.

Đối với quán cà phê, Pr có thể là làm nổi bật những giá trị cốt lõi mà quán muốn đem đến cho khách hàng. Nguyen Chat Coffee làm Pr rất tốt, viết về hạt cà phê nguyên chất, những tương lai tươi sáng của hạt cà phê Việt Nam và nỗ lực lan tỏa điều đó đến cộng dồng.

Nếu viết một bài Pr cho quán cà phê thì cần tự mình thưởng thức đồ uống, cà phê để có thể cảm nhận nét đặc trưng của một thương hiệu và viết bài tốt nhất. Ngoài hương vị đồ uống thì phong cách phục vụ cũng rất quan trọng.

Một số đề tài hay để Pr cho quán cà phê có thể là ly cà phê, view của quán, cách nhân viên phục vụ hỏi han tận tình và nở nụ cười với khách hàng…

Có thể đăng bài viết PR, quảng cáo quán cafe trên facebook, các trang báo chí,…
Có thể đăng bài viết PR, quảng cáo quán cà phê trên facebook, các trang báo chí,…

Làm sao để Pr quán cà phê thành công

Khách đến quán cà phê không chỉ để uống một ly cà phê 

Rất hiếm người đến quán cà phê để uống cà phê mà thôi. Bởi vì ngày nay, quán cà phê còn là nơi người ta trao đổi công việc, nói chuyện, nghỉ chân…

Khách hàng đến quán cà phê dùng đồ cho những mục đích khác nhau nên nếu chỉ nói về đồ uống, không gian quán thôi thì chưa đủ.

Viết bài Pr cho quán cà phê thì ngoài ly đồ uống ngon, phong cách quán sang trọng lịch thiệp còn phải chú ý khai thác câu chuyện xung quanh khách hàng đến quán để xây dựng nên những nội dung hay.

Bạn hãy quan sát nhóm khách hàng ngồi quán cà phê, hành vi của họ như thế nào, những câu chuyện họ thường nói mà bạn vô tình nghe thấy.

Đó là những chất liệu để bạn viết bài Pr viral cho quán cà phê để có những cảm xúc chân thật và trở thành những câu stt quảng cáo quán cà phê thật sự thú vị.

Cách viết content hay cho quán cà phê
Cách viết content hay cho quán cà phê

Viết bài Pr quán cà phê ít chữ nhiều hình

Với ít chữ nhiều hình thì bài Pr quán cà phê sẽ gây ấn tượng hơn, lựa chọn chữ cô đọng cùng hình đẹp thì sẽ rất lôi cuốn khách hàng.

Bên cạnh đó, viết bài Pr nên có những câu chữ thúc giục hành động như kéo khách đến quán hoặc gọi điện đặt bàn cho quán.

Khi chụp ảnh quán cà phê, bạn có thể thoải mái chụp đa dạng với sản phẩm, chụp trong không gian bắt mắt là có thể thu hút những vị khách mê ảnh đẹp rồi.

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức cà phê ngày một cao, không chỉ là thức uống mà còn là nghệ thuật tinh túy. Chính vì thế, hiểu Pr là gì, làm sao để Pr quán cà phê thành công sẽ giúp bạn luôn có không gian cà phê đẹp, những tách cà phê thơm ngon cùng phong cách phục vụ đẳng cấp và quảng bá thêm danh tiếng tốt đẹp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.